Chủ Nhật, 20/06/2021

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 32/2021 (P2)

16/04/2021 05:57

Nhiều Tòa án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận thông báo cho anh Lê Thanh Tuyến, SN 1983, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn 4, xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 5/2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Lê Thanh Tuyến liên hệ với TAND huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận theo địa chỉ: Số 236, đường Trần Hưng Đạo, khu phố Lạc Hưng 2, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận để giải quyết việc ông Lê Thanh Tùng, SN 1958, địa chỉ: Thôn 4, xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Lê Thanh Tuyến thì thông báo cho TAND huyện Tánh Linh theo địa chỉ như trên, UBND xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tim kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Lê Thanh Tuyến thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố môt người mất tích.

TAND huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận đã thụ lý, giải quyết vụ án Hôn nhân gia đình số 97/2021/TLST-HNGĐ về việc "Tranh chấp ly hôn, nuôi con" giữa nguyên đơn là ông Nguyễn Duy Phong, SN 1984, địa chỉ thôn Phú Phong, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Bị đơn là bà Trần Thị Thanh Hương, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên, hiện vắng mặt tại nơi cư trú. TAND huyện Hàm Thuận Nam triệu tập bà Trần Thị Thanh Hương có mặt tại TAND huyện Hàm Thuận Nam vào lúc 08 giờ ngày 29/4/2021 để tham gia phiên họp công khai chứng cứ và hòa giải, có mặt lúc 14 giờ ngày 17/5/2021 để tham gia phiên họp công khai chứng cứ và hòa giải lần thứ 2, có mặt lúc 14 giờ ngày 03 tháng 6 năm 2021 để tham gia tố tụng phiên tòa xét xử lần thứ nhất, có mặt vào lúc 14 giờ ngày 21/6/2021 để tham gia phiên tòa xét xử lần thứ hai. Nếu bà Hương không có mặt thì TAND huyện Hàm Thuạn nam sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước thông báo cho ông Nguyễn Ngọc Nam, SN 1991 và bà Trần Thị Kim Yến, SN 1991, nơi cư trú cuối cùng ngõ 939 Phú Riềng Đỏ, tổ 3, khu phố Thanh Bình, phường Tân Bình, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã đi khỏi địa phương được biết. Ông Nam, bà Yến đang ở đâu liên hệ với TAND TP. Đồng Xoài, địa chỉ số 733, QL 14, phường Tân Bình, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, điện thoại 02713700248 để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Dương Hiền, SN 1976, địa chỉ ấp 2, xã Tân Thành, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết buộc ông Nam, bà Yến có trách nhiệm liên đới trả cho bà Hiền số tiền gốc đã vay là 2.400.000.000 đồng và tiền lãi chậm trả từ ngày 21/8/2020 tạm tính đến ngày 21/01/2021 là 05 tháng với lãi suất 6%/tháng = 720.000.000 đồng. Trong thời hạn 02 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Nam, bà Yến không liên hệ với Tòa án để giải quyết vụ án thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh thông báo cho ông Trần Minh Tuấn, SN 1966, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 5, ấp 4, xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Tuấn liên hệ với TAND huyện Tân Châu theo địa chỉ Khu phố 4, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh để giải quyết bà Nguyễn Bạch Tuyết, SN 1966, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Tuấn thì thông báo cho TAND huyện Tân Châu theo địa chỉ như trên, UBND xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh tây Ninh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Tuấn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế thông báo cho chị Hồ Thị Kỳ, SN 1996, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và nơi cư trú cuối cùng: thôn Âr Bả Nhâm, xã Quảng Nhâm, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế, đi khỏi nơi cư trú từ tháng 01 năm 2019 cho đến nay không có tin tức. Nay chị Kỳ ở đâu về ngay TAND huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế để giải quyết việc anh A Kiêng Sang, SN 1990, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Kỳ không có mặt thì TAND huyện A Lưới sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thông báo cho ông Phạm Trường Chinh, SN 1975, địa chỉ: số 137, đường Nguyễn Văn Tiết, tố 38, khu phố 3, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương được biết: TAND TP. Thủ Dầu Một đang thụ lý, giải quyết đơn khởi kiện của ông Trần Mạnh Cường yêu cầu - ông Phạm Trường Chinh thanh toán cho ông Cường số tiền vay là 1.200.000.000 đồng theo hợp đồng vay tiền ngày 23 tháng 11 năm 2016, không yêu cầu tính lãi suất. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Chinh liên hệ ngay TAND TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để giải quyết vụ án trên. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo này, nếu ông Chinh không có mặt thì TAND TP. Thủ Dầu Một sẽ giải quyết vụ án trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai thông báo cho ông Nguyễn Hồ Trường, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng số 246, tổ 10, ấp 5, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 12/2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Trường liên hệ với TAND huyện Vĩnh Cửu để giải quyết việc chị Bùi Hồng Thắm, SN 1989, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Trường thì thông báo cho TAND huyện Vĩnh Cửu, UBND xã Vĩnh Tân và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Trường thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho anh Hoàng Tiến Đạt, SN 1991, nơi cư trú cuối cùng 187, tổ 59, khóm 6, phường 6, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp và 141 đường 30, lầu 1 Chung cư Bình Phú, phường 10, quận 6, TP. Hồ Chí Minh là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, bỏ đi từ tháng 02/2021 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Đạt ở đâu liên hệ với TAND TP. Cao Lãnh theo địa chỉ 03 Lê Thị Riêng, phường 1, TP. Cao lãnh, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết việc bà Mai Kim Hậu, SN 1956, địa chỉ 187, tổ 59, khóm 6, phường 6, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp và anh Trần Thái Hiền, SN 1979, địa chỉ 147 Thiên Hộ Dương, Tổ 11, K2, P4, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp có đơn yêu cầu Tòa án giải quyết Tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và vay tài sản. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Đạt không có mặt thì TAND TP. Cao Lãnh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho ông Phạm Nhân Tài, SN 1988, địa chỉ nơi cư trú cuối cùng: Số 24/3 đường Trần Quốc Toản, phường Thắng Nhì, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay ông Tài ở đâu về ngay TAND TP. Vũng Tàu, địa chỉ địa chỉ: Số 989 đường 2/9, phường 11, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để giải quyết việc bà Đỗ Thanh Tuyết, SN 1963, cư trú tại: 24/3 đường Trần Quốc Toản, phường Thằng Nhì, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Tài đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức của ông Tài thì TAND TP. Vũng Tàu sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa thông báo cho bị đơn ông Nguyễn Văn Rồi, SN 1966, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn Tân Xương 2, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, bỏ nhà đi hiện không có tin tức gì. Nay ông Rồi ở đâu về ngay TAND huyện Cam Lâm (địa chỉ: tổ dân phố Tân Hải, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) để giải quyết vụ án dân sự thụ lý số 272/2020/TLST-HNGĐ ngày 09/10/2020 về việc “ly hôn” theo đơn khởi kiện của nguyên đơn bà Huỳnh Thị Thu Loan, SN 1971, trú tại tổ dân phố Phúc Xuân, phường Cam Phúc Nam, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Hết thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Rồi không có mặt tại TAND huyện Cam Lâm thì Tòa án căn cứ các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ để giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Ngọc Hồi tỉnh Kon Tum thông báo cho bà Lê Thị Huệ, SN 1960 là bị đơn và chị Phạm Thị Bảo Ngọc, SN 1994 là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan; cùng địa chỉ nơi đăng ký hộ khẩu và nơi cư trú cuối cùng thôn 4 xã Đăk Kan, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đã đi khỏi địa phương đến và không có tin tức gì. Nay thông báo cho bà Lê Thị Huệ và chị Phạm Thị Bảo Ngọc ở đâu về ngay TAND huyện Ngọc Hồi, địa chỉ số 988 đường Hùng Vương, tổ dân phố 1, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon tum để giải quyết vụ kiện về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” do Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam khởi kiện. Trong thời hạn 2 tháng, kể từ ngày thông báo, nếu bà Lê Thị Huệ và chị Phạm Thị Bảo Ngọc không có mặt để tham gia tố tụng, thì Tòa án sẽ giải quyết vụ kiện theo quy định của pháp luật.

 

TAND huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum thông báo cho anh Nguyễn Thanh Hải, SN 1973, nơi cư trú: Tổ dân phố 5, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, đã đi khỏi địa phương từ năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Nguyễn Thanh Hải ở đâu về ngay TAND huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, địa chỉ: Số 988 đường Hùng Vương, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum để giải quyết vụ kiện “Tranh chấp hợp đồng tín dụng do Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam khởi kiện. Trong thời hạn 02 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Hải không có mặt thì TAND huyện Ngọc Hồi sẽ giải quyết vụ kiện theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An thông báo cho bà Lê Thị Ngọc Nga, SN 1963, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú tại khu phố 4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 02/2018 đến nay không rõ địa chỉ. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nga liên hệ TAND thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An (địa chỉ: Số 103, Quốc lộ 62, Phường 2, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An) để giải quyết việc ông Trần Tấn Vũ, SN 1963, địa chỉ tại khu phố 4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Lê Thị Ngọc Nga mất tích. Hoặc ai biết được tin tức về bà Nga thì thông báo cho TAND thị xã Kiến Tường theo địa chỉ như trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Nga không có mặt thì TAND thị xã Kiến Tường sẽ giải quyết việc dân sự theo quy định pháp luật.

TAND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho bà Nguyễn Thị Tươi, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng tổ 8, thôn Phước Thành, xã Tân Hòa, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, vắng mặt tại nơi cư trú từ từ năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Tươi liên hệ với TAND thị xã Phú Mỹ theo địa chỉ số 02 Nguyễn Du, Trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Hải, SN 1982, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích hoặc ai biết được tin tức của bà Tươi thì thông báo cho TAND thị xã Phú Mỹ theo địa chỉ trên, UBND xã Tân Hòa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Tươi thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh thông báo tìm kiếm bà Đặng Thị Loan Anh, SN 1966, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Ô 2/235, khu phố Thanh Hà, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01 tháng 01 năm 1980. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Đặng Thị Loan Anh liên hệ với TAND huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh theo địa chỉ: Đường Trần Thị Sanh, khu phố Nội ô A, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh để giải quyết việc bà Đặng Thị Loan Phụng, SN 1968, địa chỉ: Ô 2/235, khu phố Thanh Hà, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh có đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Đặng Thị Loan Anh thì thông báo cho TAND huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Đặng Thị Loan Anh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh thông báo cho ông Đặng Quang Khải, SN 1965, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Ô 2/235, khu phố Thanh Hà, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01 tháng 01 năm 1980 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Đặng Quang Khải liên hệ với TAND huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh theo địa chỉ: Đường Trần Thị Sanh, khu phố Nội ô A, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh để giải quyết việc bà Đặng Thị Loan Phụng, SN 1968, địa chỉ: Ô 2/235, khu phố Thanh Hà, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Đặng Quang Khải thì thông báo cho TAND huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh theo địa chỉ như trên, UBND Thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Đặng Quang Khải thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Phan Ngọc Sơn, SN 1922, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn 06, xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1980 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Phan Ngọc Sơn liên hệ với TAND huyện Tánh Linh theo địa chỉ 236 Trần Hưng Đạo, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận để giải quyết việc ông Phan Ngọc Hải, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Phan Ngọc Sơn thì thông báo cho TAND huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận theo địa chỉ như trên, UBND xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Phan Ngọc Sơn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình thông báo cho ông Đặng Thanh Minh, SN 1961, nơi cư trú cuối cùng thôn Đức Môn, xã Đức Ninh, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 1993 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Minh ở đâu về ngay TAND TP. Đồng Hới theo địa chỉ số 92 Phạm Văn Đồng, phường Đức Ninh Đông, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình để giải quyết việc bà Đào Thị Huệ, SN 1964, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Minh mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Minh thì thông báo cho TAND TP. Đồng Hới theo địa chỉ trên, điện thoại 023232471761. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Minh không có mặt thì TAND TP. Đồng Hới sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lấp Vò đang thụ lý giải quyết vụ án số 07/2021/TLST-DS ngày 08/01/2021 về việc chị Nguyễn Thị Út, SN 1970, địa chỉ cư trú 201, ấp Khánh Nhơn, xã Tân Khánh Đông, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp khởi kiện yêu cầu vợ chồng anh Phạm Hữu Đệ và chị Trương Kim Phượng trả số tiền vay vốn gốc là 275.000.000đ và tiền lãi tạm tính đến 02/9/2020 là 57.750.000 đồng. Tổng cộng vốn và lãi là 332.750.000 đồng. Trong hạn 15 ngày kể từ ngày đăng tin đầu tiên, anh Đệ và chị Phượng phải có văn bản trình bày ý kiến của mình đối với yêu cầu khởi kiện của chị Út gửi cho Toà án. Hết thời hạn nêu trên, nếu anh Đệ và chị Phượng không có văn bản trình bày ý kiến của mình đối với yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn thì TAND huyện Lấp Vò sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật. Yêu cầu anh Đệ và chị Phượng phải có mặt tại tại trụ sở TAND huyện Lấp Vò, địa chỉ QL 80, khóm Bình Thạnh 2, thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp vào thời gian cụ thể như: Đúng 08 giờ, ngày 09/4/2021 phải có mặt để tham gia phiên họp về việc kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hoà giải lần 1, nếu vắng mặt Toà án sẽ mở phiên họp lần 2 vào lúc 08 giờ ngày 26/4/2021. Trường hợp vẫn vắng mặt thì Toà án sẽ đưa vụ án ra xét xử vào lúc 08 giờ ngày 12/5/2021, nếu anh, chị tiếp tục vắng mặt thì Toà án sẽ mở lại phiên toà vào lúc 08 giờ ngày 27/5/2021. Tại phiên toà xét xử lần thứ hai mà anh, chị vẫn vắng mặt thì Toà án sẽ tiến hành xét xử vắng mặt anh, chị và tiến hành niêm yết bản án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bến Lức, tỉnh Long An thông báo cho bà Bùi Thị Xa, SN 1973 và ông Bùi Phước Dũng, SN 1972, cùng địa chỉ Ấp Chánh, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, bỏ đi khỏi địa phương hiện không có tin tức gì. Nay bà Xa và ông Dũng ở đâu liên hệ ngay với TAND huyện Bến Lức theo địa chỉ số 02 Mai Thị Non, khu phố 3, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An để giải quyết tranh chấp hụi giữa nguyên đơn là bà Nguyễn Thị Lang, SN 1956, địa chỉ ấp Long Bình, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An với bị đơn là bà Xa, ông Dũng. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Xa, ông Dũng không có mặt thì TAND huyện Bến Lức sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh thông báo cho ông Nguyễn Văn Thành, SN 1958, nơi cư trú cuối cùng 59/1 đường số 8, phường 12, (nay là 59/1 Phạm Văn Chiêu, phường 14), quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, bỏ nhà đi từ năm 1977 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Thành ở đâu về ngay TAND quận Gò Vấp để giải quyết việc ông Trần Ngọc Danh, SN 1962, địa chỉ số 256 Phạm Văn Chiêu, phường 9, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Thành là người đã chết. Ông Thành biết được thông báo này hoặc người khác biết được tin tức về ông Thành thì liên hệ với ông Danh theo địa chỉ trên. Quá thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên, nếu ông Thành không trở về hoặc không có tin tức gì thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng thông báo tìm kiếm bà Trần Thị Lết, SN 1963, nơi cư trú cuối cùng số nhà 02, ấp Xẻo Su, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2002 cho tới nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Trần Thị Lết liên hệ với TAND thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, địa chỉ số 09 đường 30/4, Khóm 2, Phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng để giải quyết việc ông Danh Sung, SN 1955, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Trần Thị Lết thì thông báo cho TAND thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, UBND xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Trần Thị Lết thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

Ban biên tập