Thứ Tư, 04/08/2021

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 29/2021 (P1)

07/04/2021 11:23

Nhiều Tòa án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

 

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

AGRIBANK CN PHƯỚC KIỂN TUYỂN DỤNG NHƯ SAU:

1. 02 (người): Thủ quỹ, Kiểm ngân.
2. Ứng tuyển:
a/ Vòng 1: Hồ sơ và phỏng vấn.
b/ Vòng 2: Thi viết.
3. Yêu cầu:
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên, chính quy (Tài chính, kế toán, ngân hàng…).
- Tin học, Ngoại ngữ: theo tiêu chuẩn hiện hành.
- Tuổi dưới 35; Nam trên 1m65, Nữ trên 1m55; hộ khẩu TP. Hồ Chí Minh.
3. Hồ sơ ứng tuyển: 02 ngày từ 12/04/2021 đến 13/04/2021, thí sinh nộp trực tiếp tại phòng Tổng hợp, lầu 2, Trụ sở Agribank Chi nhánh Phước Kiển, hồ sơ gồm:
- Sơ yếu lý lịch, Giấy khám sức khỏe, Phiếu dự tuyển, Văn bằng/Chứng chỉ (bản sao)
- Giấy tờ tùy thân (Bản sao CMND/CCCD, Khai sinh, Hộ khẩu).
- 02 ảnh 4x6... 4.
Chi tiết liên hệ:
Mrs. Thanh Tâm - ĐT: 0982101238.
Trân trọng thông báo!

TAND huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp đang thụ lý vụ án số: 54/2020/TLST- DS ngày 27/02/2020 về tranh chấp dân sự hợp đồng vay tài sản, giữa nguyên đơn: Anh Nguyễn Thành Pháp, SN 1976; Nơi cư trú: Ấp Mỹ Thuận, xã Mỹ Phú; huyện Châu Phú, tỉnh An Giang và bị đơn: Anh Nguyễn Văn Nà, SN 1973; Nơi cư trú: Ấp Thượng, xã Tân Quới, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Nội dung Bản án số: 01/2021/DS-ST ngày 04/01/2021 của TAND huyện Thanh Bình tuyên xử: “1. Chấp nhận yêu cầu khởi kiện của anh Nguyễn Thành Pháp đối với anh Nguyễn Văn Nà về việc tranh chấp họp đồng vay tài sản; Buộc anh Nguyễn Văn Nà có trách nhiệm cá nhân trả lại cho anh Nguyễn Thành Pháp sồ tiền còn nợ 799.922.500đ (Bảy trăm chín mươi chín triệu chín trăm hai mươi hai nghìn năm trăm đồng).…. 3. Về án phí: Bị đơn Nguyễn Văn Nà phải có trách nhiệm chịu 35.997.000 Đ (Ba mươi lăm triệu, chín trăm chín mươi bảy nghìn đồng) án phí dân sự sơ thẩm. Ngoài ra Tòa án có tuyên các vấn đề khác.

TAND huyện Bến Lức, tỉnh Long An thông báo cho bà Đỗ Thị Tặng, SN 1985 có nơi cư trú cuối cùng tại khu phố 8, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã bỏ đi khỏi địa phương. Nay bà Tặng ở đâu về ngay TAND huyện Bến Lức, tỉnh Long An (địa chỉ: 02 Mai Thị Non, khu phố 3, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An để giải quyết việc “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản” giữa Ngân hàng TMCP Bản Việt với bà Đỗ Thị Tặng. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên, nếu bà Tặng không có mặt thì TAND huyện Bến Lức sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định pháp luật.

TAND huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh thông báo cho ông Trương Văn Đực, SN 1949; Nơi cư trú cuối cùng: 122/1 ấp 5, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM đã bỏ địa phương đi đâu không rõ từ năm 1979 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Trương Văn Đực ở đâu về liên hệ với bà Nguyễn Thị Bảy, SN 1948 trú cùng địa chỉ trên hoặc TAND huyện Hóc Môn, TP HCM, địa chỉ: số 94/7 đường Quang Trung, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP HCM để giải quyết tranh chấp gia đình. Các tổ chức, cá nhân nếu biết được thông tin, địa chỉ nơi cứ trú hiện nay của ông Trương Văn Đực đề nghị cung cấp cho TAND huyện Hóc Môn, TP HCM theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo này, nêu ông Trương Văn Đực không có mặt tại nơi cư trú hoặc không có tin tức gì thì cơ quan có thẩm quyền sẽ tiếp tục giải quyết theo quy định pháp luật.

TAND TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho ông Vũ Hồng Phương, SN 1977, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 1, khu phố Kim Sơn, phường Kim Dinh, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, vắng mặt tại nơi cư trú từ cuối năm 1984 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Vũ Hồng Phương liên hệ với TAND TP. Bà Rịa theo địa chỉ số 05 đường Huỳnh Ngọc Hay, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để giải quyết bà Nguyễn Thị The, SN 1953, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Vũ Hồng Phương thì thông báo cho TAND TP. Bà Rịa (theo địa chỉ như trên), UBND phường Kim Dinh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Vũ Hồng Phương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết. 

TAND TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho ông Nguyễn Đây, SN 1995, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 4, khu phố 6, phường Phước Nguyên, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, vắng mặt tại nơi cư trú từ đầu năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Đây liên hệ với TAND TP. Bà Rịa theo địa chỉ số 05 đường Huỳnh Ngọc Hay, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để giải quyết việc ông Nguyễn Hoàng Phúc, SN 1983, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Đây thì thông báo cho TAND TP. Bà Rịa (theo địa chỉ như trên), UBND phường Phước Nguyên và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Đây thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Nguyễn Văn Đức, SN 1938, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Bình An, xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1975 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Văn Đức liên hệ với TAND huyện Hàm Thuận Bắc theo địa chỉ: Khu phổ Lâm Hòa, thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận để giải quyết việc bà Trương Thị Sâm, SN 1941, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Văn Đức thì thông báo cho TAND huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận theo địa chỉ như trên, UBND xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Văn Đức thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Hồ Văn Oanh, SN 1952, có địa chỉ tại số 1254 đường Nguyễn Trung Trực, khu phố 2, phường An Bình, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang được biết: Vào hồi 13 giờ 00 phút ngày 15 tháng 4 năm 2021 có mặt tại phòng số 6A, trụ sở TAND huyện An Biên để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 06/5/2021 có mặt tại phòng xử án số 01 trụ sở TAND huyện An Biên để tham gia phiên tòa. Trường hợp đương sự vắng mặt tại phiên tòa ngày 06/5/2021 thì phiên tòa sẽ được mở lại vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 25 tháng 5 năm 2021 tại phòng xử án số 01 trụ sở TAND huyện An Biên (địa chỉ trụ sở TAND huyện An Biên: Khu phố 3, thị trấn Thứ Ba, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang). Nếu đương sự không tham gia phiên họp, phiên hòa giải, phiên tòa theo ngày giờ đã được thông báo như trên thì TAND huyện An Biên sẽ tiến hành giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định thông báo cho anh Phan Ngọc Tân, SN 1977, nơi cư trú trước khi biệt tích: Thôn Hòa Trung 2, xã Hoài Xuân, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định (nay là khu phố Hòa Trung 2, phường Hoài Xuân, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định), vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 09 tháng 02 năm 2019 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Tân liên hệ với TAND thị xã Hoài Nhơn theo địa chỉ: 218 Quang Trung, phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, số điện thoại: 02563.761192 để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Thảo, SN 1979, địa chỉ: Khu phố Hòa Trung 2, phường Hoài Xuân, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định có đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về anh Tân thì thông báo cho TAND thị xã Hoài Nhơn theo địa chỉ như trên, UBND phường Hoài Xuân và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông tin lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Hải thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông thông báo cho ông Nguyễn Công Tuấn và bà Hà Thị Luyến; địa chỉ: Thôn Giang Cách, xã Đắk Drô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông được biết. Hiện nay, Tòa án đã thụ lý giải quyết việc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, địa chỉ: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội, khởi kiện yêu cầu Tòa án: Buộc ông Nguyễn Công Tuấn và bà Hà Thị Luyến phải thanh toán cho Ngân hàng số tiền 74.325.608 đồng, trong đó: nợ gốc là 50.000.000 đồng, lãi trả theo hợp đồng là 19.969.444 đồng, lãi phạt quá hạn là 4.356.164 đồng và lãi phát sinh đến khi trả xong nợ vay theo lãi suất thỏa thuận tại hợp đồng. Trường hợp ông Nguyễn Công Tuấn và bà Hà Thị Luyến không thực hiện việc thanh toán nợ, Ngân hàng có quyền yêu cầu Chi cục Thi hành án dân sự có thẩm quyền phát mãi tài sản thế chấp theo Hợp đồng thế chấp để thu hồi nợ. Tòa án triệu tập Nguyễn Công Tuấn và bà Hà Thị Luyến đến TAND huyện Krông Nô, địa chỉ: Số 17 Tôn Đức Thắng, thị trấn Đăk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông để lấy lời khai vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 30/3/2021; Tham gia xem xét thẩm định tại chỗ đối với thửa đất thế chấp vào lúc 09 giờ 00 phút ngày 01/4/2021; Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải lần 1 vào lúc 09 giờ 00 phút, ngày 02/4/2021; Lần 2 vào lúc 09 giờ 00 phút, ngày 19/4/2021. Tòa án mở phiên tòa xét xử vụ án lần 1 vào lúc 09 giờ 00 phút, ngày 05/5/2021; Lần 2 vào lúc 09 giờ 00 phút, ngày 21/5/2021”. Kể từ ngày đăng tin lần đầu tiên, nếu ông Tuấn, bà Luyến không có mặt tại TAND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông thì TAND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông thông báo cho ông Trần Văn Dúy và bà Nguyễn Thị Thu, địa chỉ: Thôn Đắk Trung, xã Đắk Drô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông được biết. Hiện nay, Tòa án đã thụ lý giải quyết việc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, địa chỉ: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội, khởi kiện yêu cầu Tòa án: Buộc ông Trần Văn Dúy và bà Nguyễn Thị Thu phải thanh toán cho Ngân hàng số tiền 55.374.659 đồng, trong đó: nợ gốc là 50.000.000 đồng, lãi trả theo hợp đồng là 3.839.042 đồng, lãi phạt quá hạn là 1.535.616 đồng và lãi phát sinh đến khi trả xong nợ vay theo lãi suất thỏa thuận tại hợp đồng. Trường hợp ông TrầnVăn Dúy và bà Nguyễn Thị Thu không thực hiện việc thanh toán nợ, Ngân hàng có quyền yêu cầu Chi cục Thi hành án dân sự có thẩm quyền phát mãi tài sản thế chấp theo Hợp đồng thế chấp để thu hồi nợ. Tòa án triệu tập ông Trần Văn Dúy và bà Nguyễn Thị Thu đến TAND huyện Krông Nô, địa chỉ: Số 17 Tôn Đức Thắng, thị trấn Đăk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông để lấy lời khai vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 30/3/2021; Tham gia xem xét thẩm định tại chỗ đối với thửa đất thế chấp vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 01/4/2021; Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải lần 1 vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 02/4/2021; Lần 2 vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 19/4/2021. Tòa án mở phiên tòa xét xử vụ án lần 1 vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 05/5/2021; Lần 2 vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 21/5/2021. Kể từ ngày đăng tin lần đầu tiên, nếu ông Dúy, bà Thu không có mặt tại TAND huyện Krông Nô thì TAND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông thông báo cho bà Hà Thị Hoa, địa chỉ: Đắk Thanh, xã Nam Xuân huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông được biết. Hiện nay, Tòa án đã thụ lý giải quyết việc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, địa chỉ: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội, khởi kiện yêu cầu Tòa án: Buộc ông Lương Văn Nguyệt và bà Hà Thị Hoa phải thanh toán cho Ngân hàng số tiền 74.708.333 đồng, trong đó: nợ gốc là 60.000.000 đồng, lãi trả theo hợp đồng là 14.708.333 đồng và lãi phát sinh đến khi trả xong nợ vay theo lãi suất thỏa thuận tại hợp đồng. Trường hợp ông Lương Văn Nguyệt và bà Hà Thị Hoa không thực hiện việc thanh toán nợ, Ngân hàng có quyền yêu cầu Chi cục Thi hành án dân sự có thẩm quyền phát mãi tài sản thế chấp theo Hợp đồng thế chấp để thu hồi nợ. Tòa án triệu tập bà Hà Thị Hoa đến TAND huyện Krông Nô, địa chỉ: Số 17 Tôn Đức Thắng, thị trấn Đăk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông để lấy lời khai vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 30/3/2021; Tham gia xem xét thẩm định tại chỗ đối với thửa đất thế chấp vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 31/3/2021; Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải lần 1 vào lúc 15 giờ 00 phút, ngày 06/4/2021; Lần 2 vào lúc 15 giờ 00 phút, ngày 22/4/2021. Tòa án mở phiên tòa xét xử vụ án lần 1 vào lúc 15 giờ 00 phút, ngày 10/5/2021; Lần 2 vào lúc 15 giờ 00 phút, ngày 26/5/2021. Kể từ ngày đăng tin lần đầu tiên, nếu bà Hoa, anh Hoài không có mặt tại Tòa án thì TAND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông thông báo cho ông Lê Khắc Dương Lễ và bà Trịnh Thị Mai, địa chỉ: Thôn Ea xa Nô, xã Đắk Drô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông được biết. Hiện nay, Tòa án đã thụ lý giải quyết việc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, địa chỉ: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội, khởi kiện yêu cầu Tòa án: Buộc ông Lê Khắc Dương Lễ và bà Trịnh Thị Mai phải thanh toán cho Ngân hàng số tiền 55.292.609 đồng, trong đó: nợ gốc là 50.000.000 đồng, lãi trả theo hợp đồng là 5.292.609 đồngvà lãi phát sinh đến khi trả xong nợ vay theo lãi suất thỏa thuận tại hợp đồng. Trường hợp ông Lê Khắc Dương Lễ và bà Trịnh Thị Mai không thực hiện việc thanh toán nợ, Ngân hàng có quyền yêu cầu Chi cục Thi hành án dân sự có thẩm quyền phát mãi tài sản thế chấp theo Hợp đồng thế chấp để thu hồi nợ. Tòa án triệu tập Lê Khắc Dương Lễ và bà Trịnh Thị Mai đến TAND huyện Krông Nô, địa chỉ: Số 17 Tôn Đức Thắng, thị trấn Đăk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông để lấy lời khai vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 30/3/2021; Tham gia xem xét thẩm định tại chỗ đối với thửa đất thế chấp vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 31/3/2021; Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải lần 1 vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 06/4/2021; Lần 2 vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 22/4/2021. Tòa án mở phiên tòa xét xử vụ án lần 1 vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 10/5/2021; Lần 2 vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 26/5/2021. Kể từ ngày đăng tin lần đầu tiên, nếu bà Mai không có mặt thì TAND huyện Krông Nô sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông thông báo cho ông Lang Văn Yên và bà H Ngam Ê Ban, địa chỉ: Buôn K62, xã Đắk Drô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông được biết. Hiện nay, Tòa án đã thụ lý giải quyết việc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, địa chỉ: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội, khởi kiện yêu cầu Tòa án: Buộc ông Lang Văn Yên và bà H Ngam Ê Ban phải thanh toán cho Ngân hàng số tiền 180.318.492 đồng, trong đó: nợ gốc là 150.000.000 đồng, lãi trả theo hợp đồng là 25.962.328 đồng, lãi phạt quá hạn là 4.356.164 đồng và lãi phát sinh đến khi trả xong nợ vay theo lãi suất thỏa thuận tại hợp đồng. Trường hợp ông Lang Văn Yên và bà H Ngam Ê Ban không thực hiện việc thanh toán nợ, Ngân hàng có quyền yêu cầu Chi cục Thi hành án dân sự có thẩm quyền phát mãi tài sản thế chấp theo Hợp đồng thế chấp để thu hồi nợ. Tòa án triệu tập ông Lang Văn Yên và bà H Ngam Ê Ban đến TAND huyện Krông Nô, địa chỉ: Số 17 Tôn Đức Thắng, thị trấn Đăk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông để lấy lời khai vào lúc 15 giờ 00 phút ngày 30/3/2021; Tham gia xem xét thẩm định tại chỗ đối với thửa đất thế chấp vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 31/3/2021; Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải lần 1 vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 06/4/2021; Lần 2 vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 22/4/2021. Tòa án mở phiên tòa xét xử vụ án lần 1 vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 10/5/2021; Lần 2 vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 26/5/2021. Kể từ ngày đăng tin lần đầu tiên, nếu ông Yên, bà Ê ban không có mặt tại TAND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông thì TAND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương thông báo cho ông Nguyễn Chí Tiến, SN 1978, nơi cư trú cuối cùng: Ấp 2, xã Tân Long, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, bỏ nhà đi từ tháng 12 năm 1995 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Tiến ở đâu về ngay TAND huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, địa chỉ: Số 12, đường 18/9, khu phố 2, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương để giải quyết việc ông Nguyễn Chí Trung, SN 1972, hộ khẩu thường trú: Ấp 2, xã Tân Long, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương yêu cầu Tòa án tuyên bố ông đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Nguyễn Chí Tiến không có mặt thì TAND huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh thông báo cho ông Kim Sêne, SN 1959, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Ấp Trà Tro A (nay là ấp Trà Tro), xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Ông Kim Sêne vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1999 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Kim Sêne liên hệ với TAND huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh (theo địa chỉ: Số 151, khóm 5, thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) để giải quyết việc bà Trần Thị Chánh, SN 1953, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Kim Sêne thì thông báo cho TAND huyện Trà Cú, UBND xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh hoặc thông báo cho bà Trần Thị Chánh. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Kim Sêne thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên thông báo cho anh Trần Ngọc Phương, SN 1989, nơi cư trú cuối cùng: khu phố 5, phường Phú Đông, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên; biệt tích từ ngày 15/3/2019 đến nay không tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Phương liên hệ với TAND TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên để giải quyết việc mẹ anh là bà Đặng Thị Đìa, SN 1968, cùng trú tại địa chỉ trên yêu cầu Toà án tuyên bố anh Trần Ngọc Phương đã chết hoặc ai biết được tin tức gì của anh Phương thì thông báo cho TAND TP. Tuy Hoà, UBND phường Phú Đông và bà Đặng Thị Đìa. Thời hạn thông báo tìm kiếm đối với người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Phương thì Toà án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Bách Văn Năm, SN 1955, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Khu phố 7, phường Phước Lộc, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 27/11/2017 (bị tai nạn, rơi xuống biển). Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Bách Văn Năm liên hệ với TAND thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận theo địa chỉ: 572 Thống Nhất, phường Tân An, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Bách Văn Năm thì thông báo cho TAND thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận theo địa chỉ như trên; UBND phường Phước Lộc, thị xã La Gi (địa chỉ: Đường Lê Minh Công, Khu phố 5, phường Phước Lộc, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Bách Văn Năm thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum thông báo cho ông Phạm Văn Hiếu và bà Trần Thị Hường, cùng địa chỉ: Thôn Tu Pêng, xã Pô Kô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum, có mặt tại TAND huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum (địa chỉ: số 151 đường Hùng Vương, thị trấn Đắk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum), để giải quyết vụ án dân sự Tranh chấp hợp đồng vay tài sản, theo đơn khởi kiện của chị Nguyễn Thị Nhị, trú tại: Thôn 3, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum. Yêu cầu ông Phạm Văn Hiếu và bà Trần Thị Hường trả số tiền nợ 40.000.000đ  (Bốn mươi triệu) đồng (trong đó: Nợ gốc: 40.000.000 đồng). Thời gian mở phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải: Lúc 7 giờ 30 phút ngày 06 tháng 4 năm 2021. Nếu phải hoãn phiên họp thì thời gian mở lại phiên họp và hòa giải vào lúc 08 giờ ngày 26 tháng 4 năm 2021. Thời gian mở phiên tòa xét xử: Lúc 8 giờ ngày 14 tháng 5 năm 2021. Nếu phải hoãn phiên tòa thì thời gian mở lại phiên tòa vào lúc 8 giờ ngày 25 tháng 5 năm 2021. Địa điểm mở phiên họp và phiên tòa: Tại trụ sở TAND huyện Đăk Tô. Trường hợp ông Phạm Văn Hiếu và bà Trần Thị Hường vắng mặt thì Tòa án sẽ giải quyết vắng mặt theo quy định của pháp luật.

 TAND huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông thông báo cho chị Nguyễn Thị Nhiệm, SN 1993, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: thôn 7, xã Nam Bình, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 11/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Nguyễn Thị Nhiệm liên hệ với TAND huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông theo địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Đức An, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông để giải quyết việc anh Phạm Văn Thủy, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Nguyễn Thị Nhiệm thì thông báo cho TAND  huyện Đắk Song theo địa chỉ trên, UBND xã Nam Bình, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không ai có tin tức gì của chị Nguyễn Thị Nhiệm thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai thông báo cho chị Nguyễn Thị Lịnh, SN 1988, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ dân phố 10, thị trấn Phú Túc, huyện Krông  Pa, tỉnh Gia Lai, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 02 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Nguyễn Thị Lịnh liên hệ với TAND theo địa chỉ để giải quyết việc anh Đàm Văn Đạt, SN 1989, địa chỉ: Tổ dân phố 10, thị trấn Phú Túc, huyện Krông  Pa, tỉnh Gia Lai có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Nguyễn Thị Lịnh thì thông báo cho TAND huyện Krông Pa theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Phú Túc và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Nguyễn Thị Lịnh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

Ban biên tập