Chủ Nhật, 11/04/2021

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 24/2021 (P2)

25/03/2021 16:18

Nhiều Tòa án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận thông báo cho Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xây dựng Hà Thành, người đại diện theo pháp luật của công ty: Ông Đoàn Ngọc Thiện, SN 1985 và bà Hà Thị Lan Thủy, SN 1985; cùng địa chỉ: khu phố Lạc Hóa 2, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Về việc: TAND huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận hiện thụ lý và đang giải quyết vụ án dân sự giữa nguyên đơn: ông Phạm Quốc Vương, SN 1981; địa chỉ: thôn Xuân Phúc, xã Phong Nẫm, TP. Phan Thiết và bị đơn: Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xây dựng Hà Thành, địa chỉ trụ sở: khu phố Lạc Hưng 2, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận; với nội dung yêu cầu khởi kiện: Buộc Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xây dựng Hà Thành phải trả cho ông Phạm Quốc Vương số tiền nợ vay là 3.150.000.000 đồng (Ba tỷ một trăm mươi triệu đồng). Khi biết được thông báo này, đề nghị Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xây dựng Hà Thành liên hệ với TAND huyện Tánh Linh theo địa chỉ: Số 236 Trần Hưng Đạo, khu phố Lạc Hưng 2, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận để giải quyết yêu cầu khởi kiện của ông Phạm Quốc Vương. Thời hạn thông báo tìm kiếm là 01 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xây dựng Hà Thành không đến Tòa án làm việc, trình bày ý kiến đối với yêu cầu khởi kiện cũng như nộp các tài liệu, chứng cứ (nếu có) thì Tòa án tiến hành các thủ tục giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang thông báo cho anh Phạm Chí Linh, SN 1991, nơi cư trú cuối cùng tổ 27, ấp Đông Lợi, xã Đông Bình, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, bỏ địa phương đi hiện không có tin tức gì. Nay anh Linh ở đâu về ngay TAND huyện Châu Thành A (địa chỉ ấp Nhơn Thuận 1A, thị trấn Một Ngàn, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Cúc, SN 1942, địa chỉ số 5F, Khu dân cư Hàng Bàng, khu vực 5, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ có đơn khởi kiện yêu cầu tuyên bố hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất vô hiệu. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Linh không có mặt thì TAND huyện Châu Thành A sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định thông báo cho ông Trần Văn Cu (tên thường gọi là Trần Văn Quang), SN 1976, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Kim Giao Bắc, xã Hoài Hải, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Ông Cu làm nghề biển trên tàu cá BĐ 96652 TS do ông Nguyễn Văn Hóa làm chủ sở hữu và cũng là thuyền trưởng. Vào lúc 11 giờ 30 phút ngày 07/12/2018 tàu cá xuất bến đi khai thác tại cửa biển Thuận An, tỉnh Thừa Thiên Huế có đăng ký danh sách thuyền viên trên tàu cá gồm có 08 người. Đến 14 giờ chiều cùng ngày ông kiểm tra lại toàn bộ thuyền viên thì phát hiện tổng số thuyền viên chỉ còn lại 07 người, 01 người còn lại là ông Trần Văn Cu không có trên tàu. Ông Hóa cùng với các thuyền viên trên tàu đã cố gắng tìm kiếm nhưng không thấy ông Cu còn sống ở đâu. Ông Hóa có làm đơn báo cáo về việc thuyền viên bị mất tích trên biển có xác nhận của Trạm kiểm soát biên phòng Thuận An. Từ khi ông Cu rớt xuống biển đến nay, ông Cu không có mặt tại địa phương và cũng không có tin tức xác thực là còn sống. Nay ông Cu ở đâu, liên hệ TAND thị xã Hoài Nhơn (địa chỉ: 218 Quang Trung, phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, số điện thoại: 02563.761192) để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Gái, SN 1978, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông là đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông tin lần đầu tiên, nếu ông Cu không có mặt thì TAND thị xã Hoài Nhơn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lấp Vò đang thụ lý giải quyết vụ án số 509/2020/TLST-DS ngày 09/10/2020 về việc ông Nguyễn Văn Tấn, SN 1986, địa chỉ 305, ấp An Hoà, xã Định An, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp khởi kiện yêu cầu vợ chồng ông Dương Chí Trung, SN 1976 và bà Trần Thị Kim Chi, SN 1978, nơi cư trú số 89, ấp An Hoà, xã Định An, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp trả số tiền vay vốn gốc là 210.000.000đ (Hai trăm mười triệu đồng) và tiền lãi 2%/tháng từ tháng 6/2020 cho đến khi Toà án xét xử xong vụ án. Trong hạn 15 ngày kể từ ngày đăng tin đầu tiên ông Trung và bà Chi phải có văn bản trình bày ý kiến của mình đối với yêu cầu khởi kiện của anh Tấn gửi cho Toà án. Hết thời hạn nêu trên, nếu ông Trung và bà Chi không có văn bản trình bày ý kiến của mình đối với yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn thì TAND huyện Lấp Vò sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật và yêu cầu ông Trung và bà Chi phải có mặt tại tại trụ sở TAND huyện Lấp Vò, địa chỉ QL 80, khóm Bình Thạnh 2, thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp với thời gian cụ thể như: Đúng 14 giờ, ngày 29 tháng 3 năm 2021 phải có mặt để tham gia phiên họp về việc kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hoà giải lần 1, nếu vắng mặt Toà án sẽ mở phiên họp lần 2 vào lúc 14 giờ ngày 12 tháng 4 năm 2021. Trường hợp vẫn vắng mặt thì Toà án sẽ đưa vụ án ra xét xử vào lúc 14 giờ ngày 27 tháng 4 năm 2021, nếu ông bà tiếp tục vắng mặt thì Toà án sẽ mở lại phiên toà vào lúc 14 giờ ngày 14 tháng 5 năm 2021. Tại phiên toà xét xử lần thứ hai mà ông bà vẫn vắng mặt thì Toà án sẽ tiến hành xét xử vắng mặt ông bà theo quy định của pháp luật và tiến hành niêm yết bản án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Châu Thành, tỉnh An Giang thông báo cho ông Phan Thanh Phong, SN 1983, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 17, ấp Vĩnh Hòa B, xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2003 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Phong liên hệ với TAND huyện Châu Thành theo địa chỉ: Số 332, Quốc lộ 91, ấp Hòa Long 4, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang để giải quyết việc ông Phan Thanh Sang, SN 1962 và bà Nguyễn Thị Nghi, SN 1960 cùng địa chỉ: Tổ 17, ấp Vĩnh Hòa B, xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông ông Phong thì thông báo cho TAND huyện Châu Thành theo địa chỉ như trên, UBND xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Phong thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận thông báo cho anh Nguyễn Hữu Châu, SN 1982, hộ khẩu thường trú: Thôn 2, xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận được biết: TAND huyện Tánh Linh đang giải quyết vụ án hôn nhân gia đình thụ lý số 02/2021/TLST-HNGĐ theo đơn khởi kiện của chị Đồng Thị Ngọc Thảo, SN 1983, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu giải quyết ly hôn đối với anh; khi ly hôn, chị Thảo yêu cầu được trực tiếp chăm sóc nuôi dưỡng một người con chung là cháu Nguyễn Đồng Anh Thư, SN 03/8/2004. Nay anh Châu ở đâu về ngay TAND huyện Tánh Linh (địa chỉ: Số 236 đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) để giải quyết vụ án hôn nhân gia đình theo quy định. Trong thời hạn 01 tháng, kể từ ngày đăng thông báo, nếu anh Châu không đến Tòa án trình bày ý kiến, thì TAND huyện Tánh Linh sẽ tiến hành giải quyết vụ án trên theo luật định.

TAND huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Trần Hưng, SN 1954, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn 4, xã Nghị Đức, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Trần Hưng liên hệ với TAND huyện Tánh Linh theo địa chỉ: Khu phố Lạc Hưng 2, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận để giải quyết bà Lê Thị Mẹo, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt nơi cư trú hoặc ai biết được tin tức về ông Trần Hưng thì thông báo cho TAND huyện Tánh Linh theo địa chỉ như trên, UBND xã Nghị Đức, huyện Tánh Linh và người yêu cầu. 

TAND huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Phan Văn Hùng, SN 1990 và bà Phan Thị Hương, SN 1993, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: khóm 3, thôn Dân Hòa, xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 6/2020 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị yêu cầu ông Phan Văn Hùng và bà Phan Thị Hương (là bị đơn) liên hệ với TAND huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận theo địa chỉ: Số 34 đường Trần Phú, thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận để giải quyết yêu cầu khởi kiện của Ngân hàng TMCP Kiên Long trong vụ án “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản” hoặc ai biết được tin tức về ông Phan Văn Hùng và bà Phan Thị Hương thì thông báo cho TAND huyện Hàm Thuận Nam và UBND xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận để giải quyết theo thẩm quyền.

TAND huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long thông báo cho chị Phạm Thị Hương, SN 1989, nơi cư trú cuối cùng tổ 03, ấp Tân Long, xã Tân Lược, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 01/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Hương liên hệ với TAND huyện Bình Tân theo địa chỉ khóm Thành Khương, thị trấn Tân Quới, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Tâm, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Hương thì thông báo cho TAND huyện Bình Tân theo địa chỉ trên, UBND xã Tân Lược và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Hương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang thông báo cho bà Nguyễn Thị Kim Hoàng, SN 1965, cư trú: số 448 đường Hà Hoàng Hổ, phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) và bà Trương Thị Phượng (SN 1968, cư trú: lô 17 đường Trần Khánh Dư, phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang). Yêu cầu bà Hoàng và bà Phượng đến liên hệ với TAND TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang (địa chỉ: số 63 đường Bùi Văn Danh, phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) giải quyết vụ án dân sự thụ lý số 247/2020/TLST-DS ngày 07/10/2020 về việc "Tranh chấp hợp đồng vay tài sản" giữa nguyên đơn bà Bùi Thị Thảo với bị đơn bà Nguyễn Thị Kim Hoàng, bà Trương Thị Phượng. Thời gian giải quyết vụ án cụ thể: Phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải cùng phiên họp đối chất giữa các đương sự với người làm chứng diễn ra vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 31/03/2021. Phiên Tòa xét xử lần 01 diễn ra vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 27/4/2021. Dự kiến phiên Tòa xét xử lần 02 diễn ra vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 18/05/2021. Yêu cầu bà Hoàng và bà Phượng có mặt đúng thời gian và địa điểm nêu trên, trường hợp bà Hoàng và bà Phượng vắng mặt thì Tòa sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND tỉnh Long An thông báo cho bà Trần Thị Xuân An, SN 1973 và ông Nguyễn Văn Tâm, SN 1972, có nơi cư trú cuối cùng: Số nhà 312A, Tổ 02, khu phố Thanh Ba, thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đã bỏ đi khỏi địa phương hiện không có tin tức gì. Nay bà An, ông Tâm ở đâu về ngay TAND tỉnh Long An (địa chỉ: Số 12, tuyến tránh Quốc lộ 1, khu phố Bình Cư 2, phường 4, TP. Tân An, tỉnh Long An) để giải quyết vụ án “Tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất” với nguyên đơn ông Nguyễn Văn Hải, SN 1956, hộ khẩu thường trú: Số 027, lô X C/cư Ngô Gia Tự, phường 02, quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Chỗ ở hiện nay: Khu phố Kim Điền, thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà An và ông Tâm không có mặt thì TAND tỉnh Long An sẽ giải quyết vụ án trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh thông báo cho anh Trịnh Hoàng Tửng, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng ấp Tân Thành, xã Long Khánh, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, bỏ nhà đi từ tháng 01/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Tửng ở đâu về ngay TAND huyện Duyên Hải để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên, SN 1994, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức của anh Tửng thì thông báo cho TAND huyện Duyên Hải theo địa chỉ số 93, quốc lộ 53, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, điện thoại 0294 3838389. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Tửng không có mặt thì TAND huyện Duyên Hải sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận thông báo cho bà Trịnh Thị Lơ, SN 1977, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn 3, xã Tân An, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận (nay là khu phố 5, phường Tân An, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận), vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1994 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Trịnh Thị Lơ liên hệ với TAND thị xã La Gi theo địa chỉ số 572 đường Thống Nhất, phường Tân An, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận để giải quyết việc ông Trịnh Duy Vệ, SN 1979, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Lơ thì thông báo cho TAND thị xã La Gi theo địa chỉ như trên; UBND phường Tân An, thị xã La Gi, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Lơ thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên thông báo cho chị Trần Thị Như Thủy, SN 1990, hộ khẩu thường trú và nơi cư trú cuối cùng: Thôn Bình Thạnh, xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, bỏ nhà đi hiện không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Trần Thị Như Thủy liên hệ với TAND thị xã Sông Cầu theo địa chỉ: 01 Nguyễn Huệ, phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên để giải quyết việc anh Lê Quốc Dương, SN 1989, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị hoặc ai biết được tin tức về chị Thủy thì thông báo cho TAND thị xã Sông Cầu theo địa chỉ như trên, UBND xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên và người yêu cầu.

TAND tỉnh Bình Dương thông báo cho ông Nguyễn Văn Tư, SN: 1939; Hộ khẩu thường trú: xã An Hòa, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang (Nay là xã Hòa Điền, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang). Ông Nguyễn Văn Tư đã biệt tích từ năm 1972 cho đến nay. Nay ông Nguyễn Văn Tư ở đâu về ngay TAND tỉnh Bình Dương để giải quyết việc bà Phạm Thị Huệ; SN: 1947; Địa chỉ thường trú: số 10 Quốc lộ 13, KP Bình Hòa, phường Lái Thiêu, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương yêu cầu tuyên bố ông Nguyễn Văn Tư đã chết. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày đăng tin, nếu ông Nguyễn Văn Tư không có mặt thì TAND tỉnh Bình Dương sẽ giải quyết việc trên theo luật định.

TAND huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh thông báo cho ông Nguyễn Văn Gang, SN: 1949, địa chỉ cư trú cuối cùng: số 66/2 Khu phố 6, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP HCM được biết: Triệu tập ông Nguyễn Văn Gang đến TAND huyện Nhà Bè, TP HCM vào lúc 09 giờ 00 phút ngày 13/4/2021 để tham gia phiên tòa. Nếu ông Nguyễn Văn Gang không có mặt theo đúng thông báo của Tòa án thì TAND huyện Nhà Bè, TP HCM sẽ giải quyết vụ án trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho ông Khổng Văn Dũng, SN 1964, nơi cư trú cuối cùng: Tổ 01, ấp Bình Dân, xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2002 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Dũng liên hệ với TAND huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp theo địa chỉ số 280, Nguyễn Trãi, khóm Mỹ Tây, thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Liên, SN 1964, địa chỉ: Số nhà 121, tổ 3, ấp Tịnh Đông, xã Tịnh Thới, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Dũng thì thông báo cho TAND huyện Cao Lãnh theo địa chỉ như trên, UBND xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Dũng thì TAND huyện Cao Lãnh sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho chị Võ Thị Giàu, SN 1995, nơi cư trú cuối cùng: Ấp 2, xã Ba Sao, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Giàu liên hệ với TAND huyện Cao Lãnh theo địa chỉ số 280, Nguyễn Trãi, khóm Mỹ Tây, thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết việc anh Nguyễn Hồng Nhân, SN 1994, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Võ Thị Giàu thì thông báo cho TAND huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp theo địa chỉ như trên, UBND xã Ba Sao, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Võ Thị Giàu thì TAND huyện Cao Lãnh sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND tỉnh Khánh Hòa thông báo cho bà Nguyễn Thị Hồng Linh, nơi cư trú cuối cùng thôn Phú An Nam 2, xã Diên An, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa là người có quyền và nghĩa vụ liên quan trọng vụ án "Yêu cầu hủy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất" giữa người khởi kiện ông Nguyễn Tấn Đạt, người bị kiện UBND huyện Diên Khánh. TAND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu bà có mặt tại TAND tỉnh Khánh Hòa, địa chỉ số 02 đường Phan Bội Châu, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa để giải quyết vụ việc. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Linh không có mặt thì TAND tỉnh Khánh Hòa sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên thông báo cho bà Võ Thị Ngọc Huệ, SN 1976 và ông Võ Xuân Khởi, SN 1975, trú tại: Thôn Nguyên An, xã Sơn Nguyên, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên về việc TAND huyện Sơn Hòa đã thụ lý việc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên, địa chỉ: 33 Nguyễn Thị Minh Khai, thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên khởi kiện bà Huệ, ông Khởi về việc tranh chấp hợp đồng vay tín dụng. Nay triệu tập bà Huệ, ông Khởi đến TAND huyện Sơn Hòa vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 06/4/2021 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Triệu tập bà Huệ, ông Khởi đến TAND huyện Sơn Hòa lần 1: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 28/4/2021 và lần II vào 07 giờ 30 phút ngày 18 tháng 5 năm 2021 để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án. 

TAND huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An thông báo tìm kiếm đối với ông Nguyễn Danh Mười, SN 1987, địa chỉ nơi cư trú cuối cùng: ấp 1, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, đã đi khỏi địa phương từ tháng 01/2018 đến nay không rõ tin tức gì. Hiện nay anh Mười ở đâu hoặc ai biết anh Mười đang ở đâu xin báo về TAND huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An để giải quyết việc bà Huỳnh Thị Trúc Tâm, trú tại SN 1995, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu không có tin tức gì của anh Mười thì TAND huyện Cần Giuộc sẽ mở phiên họp để xét đơn của bà Huỳnh Thị Trúc Tâm yêu cầu tuyên bố anh Nguyễn Danh Mười mất tích.

TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước thông báo cho ông Nguyễn Thanh Dũng, SN 1969, hộ khẩu thường trú: Tổ 6, ấp Núi Gió, xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 2014 đến nay không có mặt tại địa phương. Nay ông Nguyễn Thanh Dũng ở đâu về ngay TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước để giải quyết việc bà Vương Xuân Mai, SN 1972, trú tại tổ 5, ấp 4, xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước có đơn yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo nếu ông Dũng không có mặt thì TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định pháp luật.

TAND huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Đặng Văn Si, SN 1971 và bà Trương Thị Ngọc Bích, SN 1975; địa chỉ, Ấp Kênh 9, xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, về việc Tòa án đã thụ lý vụ án dân sự thụ lý số: 235/TLST-DS, ngày 03/12/2020 về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” theo yêu cầu của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam. Đồng thời, triệu tập ông Đặng Văn Si và bà Trương Thị Ngọc Bích đến TAND huyện Kiên Lương, tinh Kiên Giang (địa chỉ: đường Trần Hưng Đạo, khu phố Ba Hòn, thị trấn Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 01/4/2021 để trình bày lời khai về vụ kiện, tiến hành các thủ tục tố tụng. Triệu tập ông Đăng Văn Si và bà Trương Thị Ngọc Bích đến TAND huyện Kiên lương, tỉnh Kiên Giang lần I: vào lúc 08 giờ ngày 16/4/2021 và lần II: vào lúc 08 giờ ngày 05/5/2021 để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm.

Ban biên tập