Thứ Năm, 13/08/2020

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 013/2020 (P1)

14/02/2020 07:44

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho ông Vương Thành Phúc, SN 1993, nơi cư trú cuối cùng E50, tổ 8, ấp Phước Thiện, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Ông Phúc rơi xuống biển chìm trôi không tìm thấy và vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 05/10/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Phúc liên hệ với TAND huyện Long Điền theo địa chỉ số 377 Võ Thị Sáu, thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Thúy, SN 1968, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông là người đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Phúc thì thông báo cho TAND huyện Long Điền theo địa chỉ trên, UBND xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của ông Phúc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho ông Đặng Thành Tâm, SN 1977, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 23/7 Ô2, khu phố Hải Vân, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 11 tháng 11 năm 2017 (bị tai nạn rơi xuống biển khi đang làm việc trên tàu cá BV63999TS ngày 11 tháng 11 năm 2017). Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Đặng Thành Tâm liên hệ với TAND huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu theo địa chỉ: Số 377 đường Võ Thị Sáu, thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Hồng Anh, SN 1976; địa chỉ: Tổ 23/7 Ô2, khu phố Hải Vân, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Đặng Thành Tâm thì thông báo cho TAND huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Đặng Thành Tâm thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh thông báo cho anh Huỳnh Tấn Phương, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng ấp Đường Liếu, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Phương liên hệ với TAND huyện Duyên Hải theo địa chỉ số 93, Quốc lộ 53, khóm 3, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, điện thoại 0294.3838389 để giải quyết việc chị Thạch Thị Oanh, SN 1980, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của anh Phương thì thông báo cho TAND huyện Duyên Hải theo địa chỉ trên, UBND xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của anh Phương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước nhắn tin tìm ông Nguyễn Tuấn Huynh, SN 1974, địa chỉ nơi cư trú cuối cùng:  Khu phố Phước Thiện, phường Tân Thiện, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và Công ty TNHH Thanh Miện (địa chỉ trụ sở: Số 11 Nguyễn Trãi, phường Tân Thiện, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) - Người đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Tuấn Huy, SN 1978, địa chỉ: khu phố 2, phường Tân Đồng, TP. Đồng Xoài, Bình Phước đã đi khỏi địa phương được biết. Ông Nguyễn Tuấn Huynh, Công ty TNHH Thanh Miện - người đại diện là ông Nguyễn Tuấn Huy đang ở đâu thì phải đến (hoặc liên hệ) ngay với Toà án nhân dân TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, địa chỉ: số 418 đường QL 14, khu phố Phú Thanh, phường Tân Phú, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước (điện thoại liện hệ: 0271 3860309) để giải quyết việc nguyên đơn là ông Đoàn Văn Khế khởi kiện yêu cầu tòa án tuyên hủy hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất giữa hộ ông Đoàn Văn Khế với bà Nguyễn Thị Ngọc Bích được công chứng số 1122 ngày 30/10/2014 tại Văn phòng công chứng Bình Phước. Và hủy nội dung điều chỉnh trang 04 ngày 14/11/2014 của Giấy chứng nhận QSDĐ số 01099/QSDĐ/2240/QĐ-UB do UBND tỉnh Bình Phước cấp cho hộ ông Đoàn Văn Khế ngày 25/9/2001. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng tin đầu tiên, nếu Công ty TNHH Thanh Miện, ông Huy, ông Huynh không liên hệ với Tòa án để giải quyết vụ án thì Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi thông báo cho bà Lê Thị Minh Dung, SN 1970, nơi cư trú cuối cùng thôn 1, xã Đức Tân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 02/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Dung liên hệ với TAND huyện Mộ Đức theo địa chỉ tổ dân phố 1, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi để giải quyết việc ông Trần Văn Triết, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà Dung hoặc ai biết được tin tức gì của bà Dung thì thông báo cho TAND huyện Mộ Đức theo địa chỉ trên, UBND xã Đức Tân và người yêu cầu.

TAND huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi thông báo cho anh Võ Ngọc Sơn, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng thôn Châu Me, xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 9/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Sơn liên hệ với TAND huyện TAND huyện Mộ Đức theo địa chỉ tổ dân phố 1, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi để giải quyết việc chị Trần Thị Thu Thủy, địa chỉ thôn Chú Tượng, xã Đức Hiệp, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với anh Sơn hoặc ai biết tin tức gì của anh Sơn thì thông báo cho TAND huyện Mộ Đức theo địa chỉ trên, UBND xã Đức Phong, huyện Mộ Đức và người yêu cầu.

TAND huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Trương Thuyền (Trương Viết Thuyền), SN 1973, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Gò Găng, Tân Thắng, huyện Hàm Tân, Bình Thuận vắng mặt tại nơi cư trú từ 17/12/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Trương Thuyền (Trương Viết Thuyền) ở đâu, về ngay TAND huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận để giải quyết việc vợ ông là bà Nguyễn Thị Bình, SN 1977, địa chỉ: Gò Găng, Tân Thắng, huyện Hàm Tân, Bình Thuận có đơn yêu cầu tuyên bố ông đã chết.  Trong thời hạn 04 tháng, kể từ ngày thông báo, nếu ông Trương Thuyền (Trương Viết Thuyền) không có mặt thì TAND huyện Hàm Tân sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng thông báo cho ông Nguyễn Thanh Nhật, SN 1961, nơi cư trú cuối cùng: tổ 14 (cũ) nay là tổ 25, đường Tô Vĩnh Diện, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng; bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Nguyễn Thị Thu Yến, nơi cư trú cuối cùng: số 532 ấp Thuận Nam, xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, bỏ đi khỏi địa phương từ năm 2008 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Nguyễn Thanh Nhật, bà Nguyễn Thị Thu Thủy, bà Nguyễn Thị Thu Yến ở đâu về ngay TAND huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng (địa chỉ: tổ dân phố 23, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) để giải quyết việc bà Hồ Thị Thúy (Ánh), SN 1963, địa chỉ: Số 28A/1 thôn Trung Hiệp, xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng có đơn yêu cầu Tòa án chia tài sản chung và nợ chung sau ly hôn. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, ông Nguyễn Thanh Nhật, bà Nguyễn Thị Thu Thủy, bà Nguyễn Thị Thu Yến không có mặt thì TAND huyện Đức Trọng giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế thông báo cho anh Trần Hoàng Long, SN 1979, hộ khẩu thường trú tại và nơi cư trú cuối cùng tổ 2, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế, biệt tích khỏi nơi cư trú từ tháng 3/2015 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Long ở đâu về ngay TAND thị xã Hương Thủy để giải quyết việc chị Linh là vợ anh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu anh Long không có mặt thì TAND thị xã Hương Thủy sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế thông báo cho anh Trần Văn Hiếu, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng tổ 8, phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế, biệt tích khỏi nơi cư trú từ tháng 02/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Hiếu ở đâu về ngay TAND thị xã Hương Thủy để giải quyết việc chị Hạnh là vợ anh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu anh Hiếu không có mặt thì TAND thị xã Hương Thủy sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi thông báo cho chị Lê Thị Vi, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng thôn Dương Quang, xã Đức Thắng, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 07/2/2019 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Vi liên hệ với TAND huyện Mộ Đức theo địa chỉ tổ dân phố 1, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi để giải quyết việc anh Nguyễn Hết, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị hoặc ai biết được tin tức gì của chị Vi thì thông báo cho TAND huyện Mộ Đức theo địa chỉ trên, UBND xã Đức Thắng, huyện Mộ Đức và người yêu cầu.

TAND huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận thông báo cho bà Nguyễn Thị Hiền, SN 1974, nơi cư trú cuối cùng tổ 9, thôn 3, xã Đức Hạnh, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2006 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Hiền ở đâu về ngay TAND huyện Đức Linh theo địa chỉ khu phố 1, thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận để giải quyết việc bà Trần Thị Nga, SN 1939, trú tại tổ 9, thôn 3, xã Đức Hạnh, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Hiền mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của bà Hiền hoặc bà Hiền biết được thông báo này thì liên hệ với bà Nga và TAND huyện Đức Linh theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Hiền không có mặt thì TAND huyện Đức Linh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận thông báo cho ông Lê Xuân Thứ, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng thôn An Xuân 2, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, bỏ nhà đi hiện không có tin tức gì. Nay ông Thứ ở đâu về ngay TAND huyện Ninh Hải để giải quyết việc bà Lê Ngọc Hân, SN 1987, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông. Nếu ông Thứ không có mặt thì TAND huyện Ninh Hải sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

 

Ban biên tập