Chủ Nhật, 20/09/2020

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 012/2020 (P3)

07/02/2020 16:22

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

BỐ CÁO THÀNH LẬP:

Công ty Luật TNHH Một thành viên Thành Văn công bố về thành lập Chi nhánh tại tỉnh Trà Vinh.

Tên chi nhánh: Công ty Luật TNHH Một thành viên Thành Văn - Chi Nhánh tỉnh Trà Vinh.

Địa chỉ trụ sở Chi nhánh: 98 ấp Xóm Trảng, xã Nguyệt Hóa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Điện thoại: 0963 298 106.

Lĩnh vực hoạt động: Tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật; Tư vấn pháp luật; Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật; Thực hiện các dịch vụ khác theo quy định của pháp luật.

Người đứng đầu Chi nhánh: Phan Mậu Ninh, Thẻ Luật sư số: 11000/LS do Liên đoàn luật sư Việt Nam cấp ngày: 27/06/2016 thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép hoạt động số: 58.06.002/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp tỉnh Trà Vinh cấp ngày 02/01/2020.

TAND huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng thông báo cho ông Nguyễn Văn Hường, SN 1953, nơi cư trú cuối cùng thôn Nam Hải, xã Đoàn Xá, huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng, bỏ nhà đi từ cuối năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Hường ở đâu về ngay TAND huyện Kiến Thụy để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Tâm, SN 1955, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Hường không có mặt thì TAND huyện Kiến Thụy sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho bà Nguyễn Thị Nở, SN 1964, nơi cư trú cuối cùng thôn Mai Cao, xã Song Mai, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1998 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Nở liên hệ với TAND TP. Bắc Giang theo địa chỉ số 01 đường Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Mạnh, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức gì của bà Nở thì thông báo cho TAND TP. Bắc Giang theo địa chỉ trên, UBND xã Song Mai, TP. Bắc Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của bà Nở thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Nguyễn Đình Huy, SN 1982 và bà Nguyễn Thị Bảo Phương, SN 1983, nơi cư trú cuối cùng khu phố 3, phường Xuân An, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Huy và bà Phương liên hệ với TAND TP. Phan Thiết theo địa chỉ số 68 đường Nguyễn Văn Trỗi, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận hoặc ai biết được tin tức của ông Huy, bà Phương thì thông báo cho TAND TP. Phan Thiết theo địa chỉ trên, UBND phường Xuân An, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng thông báo cho chị Trần Thị Bích Ngọc, SN 1982, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 10, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Chị Trần Thị Bích Ngọc vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 28/01/2009 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Trần Thị Bích Ngọc liên hệ với TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng theo địa chỉ: Số 8 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng để giải quyết việc anh Vũ Hồng Thành, SN 1973, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị hoặc ai biết được tin tức về chị Trần Thị Bích Ngọc thì thông báo cho TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng (theo địa chỉ như trên), UBND thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, người yêu cầu.

TAND quận Đống Đa, TP. Hà Nội thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng về việc "Ly hôn, tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn”. Giữa nguyên đơn: Chị Nguyễn Thị Ngọc Anh, SN 1983, ĐKHKTT và chỗ ở: Số 60, tổ 7, Trại Tóc, phuờng Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội; bị đơn là anh Phùng Thành Công, SN 1979, ĐKHKTT: số 60, tổ 7, Trại Tóc, phuờng Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, hiện ở đâu về ngay phòng 303 TAND quận Đống Đa, TP. Hà Nội trước ngày 20/02/2020 để giải quyết vụ án theo thủ tục tố tụng dân sự. Ai biết được hiện anh Phùng Thành Công đang ở đâu xin thông báo về cho TAND quận Đống Đa, TP. Hà Nội trước ngày 20/02/2020. Hết thời hạn nêu trên, nếu anh Phùng Thành Công không đến TAND quận Đống Đa, để giải quyết việc kiện thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

TAND huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông thông báo cho chị Hứa Thị Nga, SN 1987, nơi đăng ký HKTT và chỗ ở cuối cùng: thôn 12, xã Đăk Rla, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông, bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 12/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Nga ở đâu về ngay TAND huyện Đăk Mil để giải quyết việc anh Dương Công Quân, SN 1983, địa chỉ Thôn 12, xã Đăk Rla, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông có đơn khởi kiện yêu cầu chia tài sản sau khi ly hôn. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng, phát tin lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của chị Nga thì TAND huyện Đăk Mil giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

TAND huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định thông báo cho anh Trần Thế Anh, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng thôn Liên Minh, xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Thế Anh liên hệ với TAND huyện Mỹ Lộc theo địa chỉ tổ dân phố Thịnh Lộc, thị trấn Mỹ Lộc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định để giải quyết việc chị Vũ Thị Ánh, SN 1981, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của anh Thế Anh thì thông báo cho TAND huyện Mỹ Lộc theo địa chỉ trên. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của anh Thế Anh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Đăk Hà thông báo cho ông Nguyễn Văn Ngọc, SN 15/6/1963, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Pa Cheng, xã Đăk Long, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 05 tháng 7 năm 2006 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Văn Ngọc liên hệ với TAND huyện Đăk Hà, địa chỉ: Số 01 Ngô Đăng, tổ dân phố 2, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum để giải quyết việc chị Vũ Thị Chiến, SN 1966, địa chỉ: Thôn Pa Cheng, xã Đăk Long, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum có đơn yêu cầu tns tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Văn Ngọc thì thông báo cho TAND huyện Đăk Hà theo địa chỉ như trên, UBND xã Đăk Long, hoặc bà Vũ Thị Chiến biết. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Văn Ngọc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu thông báo cho anh La Hữu Hùng, SN 1987, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: ấp Long Đức, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 30 tháng 4 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh La Hữu Hùng liên hệ với TAND huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu theo địa chỉ ấp Hành Chính, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu để giải quyết việc chị Huỳnh Thị Cẩm Tú, SN 1992, địa chỉ: ấp Long Đức, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh La Hữu Hùng thì thông báo cho TAND huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh La Hữu Hùng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu thông báo cho chị Lù Thị Ngải, SN 1976, nơi ĐKHKTT và nơi cư trú cuối cùng: Bản Giang, xã Bản Giang, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, bỏ đi khỏi đia phương từ năm 2006 cho đến nay không có tin tức gì. Nay chị Ngải ở đâu về ngay TAND huyện Tam Đường, địa chỉ bản Hô Ta, thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu giải quyết việc anh Vàng Văn Nhí, SN 1976, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Ngải mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của chị Ngải thì thông báo cho TAND huyện Tam Đường theo địa chỉ trên, UBND xã Bản Giang, huyện Tam Đường và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của chị Ngải thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

Ban biên tập