Chủ Nhật, 24/01/2021

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 001/2019

03/01/2020 08:27

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho anh Nguyễn Văn Vũ, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng: Ấp An Phát, xã An Phước, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp, vắng mặt tại nơi cư trú từ cuối năm 2016 cho đến nay không có tin tức gì. Nay anh Vũ ở đâu về ngay TAND huyện Tân Hồng, địa chỉ: Số 01, đường 1/6, khóm 3, thị trấn Sa Rài, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Diệu, SN 1984, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với anh Vũ hoặc ai biết anh Vũ ở đâu thì thông báo cho TAND huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp theo địa chỉ như  trên, UBND xã An Phước, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Vũ thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho anh Châu Quốc Danh, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng: Ấp Thạnh An, xã Tân Long, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, bỏ địa phương đi từ tháng 7/2018 cho đến nay không có tin tức gì. Nay  thông báo cho anh Danh biết về quyết định của bản án như sau: Buộc anh Châu Quốc Danh trả cho Quỹ tín dụng nhân dân Tân Long số tiền vốn là 116.000.000 đồng và tiền lãi là 34.398.000 đồng, tổng cộng vốn và lãi là 150.398.000 đồng (Một trăm năm mươi triệu ba trăm chín mươi tám ngàn đồng chẵn). Kể từ ngày tiếp theo của ngày xét xử sơ thẩm khách hàng vay còn phải tiếp tục chịu khoản lãi quá hạn của số tiền nợ gốc chưa thanh toán, theo mức lãi xuất mà các bên thỏa thuận trong hợp đồng cho đến khi thanh toán xong khoản nợ gốc này. Trường hợp trong hợp đồng tín dụng, các bên có thỏa thuận về việc điều chỉnh lãi xuất cho vay theo từng thời kỳ của Quỹ tín dụng nhân dân Tân Long thì lãi xuất khách hàng vay phải tiếp tục thanh toán cho Quỹ tín dụng Tân Long theo quyết định của Tòa án cúng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với sự điều chỉnh của lãi suất của cho Quỹ tín dụng nhân dân Tân Long. Đình chỉ yêu cầu của chị Nguyễn Thị Ngọc Yến liên đới với anh Danh trả cho Quỹ tín dụng tân Long số tiền vốn lãi là là 150.398.000 đồng (Một trăm năm mươi triệu ba trăm chín mươi tám ngàn đồng chẵn). Về án phí anh Danh phải chịu án phí dân sự sơ thẩm là 7.520.000 đồng.

TAND TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa thông báo cho anh Nguyễn Hồ Bắc, SN 1979, nơi cư trứ cuối cùng: Tổ dân phố Nghĩa Cam, phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, bỏ nhà đi không có mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay anh Bắc ở đâu về ngay TAND TP Cam Ranh, địa chỉ: Số 04 đường Phạm Văn Đồng, phường Cam Phú, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa để giải quyết việc chị Phan Thị Hồng Dung, SN 1982, trú tại: Số 67 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Bắc là người mất tích. Ai biết tin tức gì của anh Bắc thì thông báo cho TAND TP. Cam Ranh theo địa chỉ như trên, UBND phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của anh Bắc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông thông báo cho chị Hà Thị Tươi, SN 1983, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 7, xã Đắk Wil, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 01/2017 cho đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Tươi liên hệ với TAND huyện Cư Jút để giải quyết việ anh Hoàng Văn Chức, SN 1980, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với chị tươi hoặc ai biết tin tức của chị Tươi thì thông báo cho TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, UBND huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Tươi thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một nười mất tích.

TAND huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định thông báo cho ông Bành Quang Mười, SN 1966, nơi cư trú cuối cùng thôn Phú An, xã Hoài Thương, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 27/7/2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Mười liên hệ với TAND huyện Hoài Nhơn theo địa chỉ số 218 Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, điện thoại 02563.761192 để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Phạm, SN 1967, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Mười đã chết hoặc ai biết được tin tức gì về ông Mười thì thông báo cho TAND huyện Hoài Nhơn theo địa chỉ trên, UBND xã Hoài Thương và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của ông Mười thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Trần Đại Tuất, SN 1958, nơi cư trú cuối cùng thôn 4, xã Đức Hạnh, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2008 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Tuất liên hệ với TAND huyện Đức Linh theo địa chỉ khu phố 1, thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận hoặc ai biết được tin tức gì của ông Tuất thì thông báo cho TAND huyện Đức Linh theo địa chỉ trên, UBND xã Đức Hạnh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của ông Tuất thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Danh Sữa, SN 1967 cùng vợ là bà Trần Thị Tuyết, SN 1969, cùng địa chỉ cư trú ấp Trung Đoàn, xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay vợ chồng ông Danh Sữa, bà Trần Thị Tuyết ở đâu liên hệ với TAND huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang theo địa chỉ ấp Trung Đoàn, xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang, điện thoại 02973.883.736 hoặc 0817.150.483 để tham gia phiên tòa xét xử vụ án dân sự sơ thẩm về việc ông Nguyễn Thành Nhiên, SN 1980 và bà Lý Trúc Ly, SN 1978, trú tại ấp Trung Đoàn, xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang khởi kiện yêu cầu TAND huyện U Minh Thượng hủy hợp đồng cầm cố quyền sử dụng đất ngày 04/5/2015 giữa ông Nhiên, bà Ly với ông Sữa, bà Tuyết và yêu cầu ông Sữa và bà Tuyết trả lại số tiền 300.000.000 đồng (ba trăm triệu đồng). Ai biết được tin tức của vợ chồng ông Sữa, bà Tuyết thì thông báo cho TAND huyện U Minh Thượng theo địa chỉ trên. Thông báo cho ông Danh Sữa, bà Tuyết biết: TAND huyện U Minh Thượng đưa vụ án giữa ông Nhiên với ông, bà ra xét xử vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 15/01/2020 tại trụ sở TAND huyện U Minh Thượng. Nếu vợ chồng ông Sữa, bà Tuyết không có mặt thì TAND huyện U Minh Thượng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai thông báo cho bà Đoàn Thị Nhẽ, SN 1956, nơi cư trú cuối cùng: thôn 5, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, đi khỏi địa phương từ năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Đoàn Thị Nhẽ ở đâu đến ngay TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai để giải quyết việc chồng bà là ông Nguyễn Văn Xanh, SN 1950, trú tại: thôn 5, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn với bà. Trong thời gian 03 kỳ nhắn tin liên tiếp kể từ tin nhắn đầu tiên đến hết tin nhắn cuối cùng, nếu bà Nhẽ không có mặt thì TAND huyện Chư Păh sẽ tiến hành niêm yết các văn bản tố tụng tại trụ sở UBND xã Nghĩa Hòa, trụ sở TAND huyện Chư Păh và địa chỉ nơi cư trú cuối cùng của bà Nhẽ tại  thôn 5, xã Nghĩa Hòa, Chư Păh, Gia Lai để giải quyết vụ án trên theo quy định pháp luật.

TAND huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định thông báo ông Nguyễn Tá, SN 1942, nơi cư trú cuối cùng: Khối 1, thị trấn Tam Quan, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, bỏ địa phương đi từ năm 1972 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Tá đang ở đâu liên hệ ngay với TAND huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định theo địa chỉ: 218 Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định; điện thoại 0563761192 để giải quyết việc tuyên bố một người là đã chết theo yêu cầu của ông Nguyễn Tin, SN 1971, trú tại: Khối 1, thị trấn Tam Quan,, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định hoặc ai biết tin tức về ông Tá thì thông báo cho TAND huyện Hoài Nhơn theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Tam Quan, huyện Hoài Nhơn và người yêu cầu. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Tá không có mặt thì TAND huyện Hoài Nhơn giải quyết việc dân sự theo quy định pháp luật.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương đang thụ lý điều tra vụ án Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự, xảy ra từ tháng 02/2019 đến tháng 10/2019 trên địa bàn huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Quá trình điều tra thu giữ xe môtô có đặc điểm như sau: Xe môtô nhãn hiệu Yamaha, số loại EXITTER; Số máy: G3D4E290094; Số khung: 0610GY276185; Màu: Trắng – đỏ; Biển số 61K1 – 067.59. Để phục vụ công tác điều tra, truy tìm chủ sở hữu xe môtô nói trên. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Dầu Tiếng đề nghị phòng PX03 Công an tỉnh Bình Dương và Tòa soạn Báo Công lý đăng thông tin để tìm chủ sở hữu xe môtô có đặc điểm trên, trên phương tiện thông tin đại chúng. Kết quả gửi về đồng chí Lê Thanh Nam – Cán bộ điều tra, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Địa chỉ: Khu phố 4B, thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, số điện thoại: 0975.515732.

TAND quận Tân Bình, TP HCM thông báo tìm kiếm thông tin người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết đối với: Ông Nguyễn Văn Cường – SN: 1946; Nơi cư trú cuối cùng: 6/27 Bùi Thị Xuân, Phường 2, quận Tân Bình, TP HCM; từ năm 1982 đến nay đi đâu không rõ. Nếu ông Nguyễn Văn Cường biết được thông báo này, đề nghị liên hệ với TAND quận Tân Bình, TP HCM để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Loan – SN: 1954; Địa chỉ: 04 Bùi Thị Xuân, Phường 2, quận Tân Bình, TP HCM yêu cầu Tòa án tuyên bố ông là đã chết. Những người khác biết được thông tin của ông Cường đề nghị liên hệ với TAND quận Tân Bình, TP HCM, địa chỉ: 09 Phú Hòa, Phường 7, quận Tân Bình, TP HCM, số điện thoại: (028) 38644570. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Văn Cường thì TAND quận Tân Bình sẽ giải quyết việc trên theo đúng quy định của pháp luật.

TAND Quận 6, TP HCM đang thụ lý, giải quyết vụ án dân sự sơ thẩm số 391/2014/TLST-DS ngày 01/12/2014 về việc “Tranh chấp về quyền sử dụng đất”, giữa các đương sự: Nguyên đơn: Công ty cổ phần Đầu tư Bình Phú; Địa chỉ: 184-186 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, TP HCM và các bị đơn. Nay TAND Quận 6, TP HCM: Triệu tập ông Phạm Đức Chinh, bà Trần Thị Tốt, bà Bùi Thị Kim Cúc, bà Trần Thị Thoại Ba, bà Hồ Kim Cúc, ông Lâm Văn Sơn, bà Nguyễn Thị Xinh, bà Nguyễn Thị Mai, bà Nguyễn Thị Hoàng, bà Nguyễn Thị Liên, ông Nguyễn Văn Ngọc, bà Nguyễn Thị Phượng, ông Huỳnh Hoàng Bá, ông Cao Văn Đức, bà Lê Thị Lệ Thủy, ông Tạ Tố Tâm, ông Cao Bá Huy, ông Phan Bá Lộc, bà Nguyễn Nhật Linh, ông Nguyễn Hà Hoàng, ông Hà Hoàng Thanh TAND Quận 6 vào lúc 09 giờ 00 phút ngày 20/01/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải (lần 1). Triệu tập ông Phạm Đức Chinh, bà Trần Thị Tốt, bà Bùi Thị Kim Cúc, bà Trần Thị Thoại Ba, bà Hồ Kim Cúc, ông Lâm Văn Sơn, bà Nguyễn Thị Xinh, bà Nguyễn Thị Mai, bà Nguyễn Thị Hoàng, bà Nguyễn Thị Liên, ông Nguyễn Văn Ngọc, bà Nguyễn Thị Phượng, ông Huỳnh Hoàng Bá, ông Cao Văn Đức, bà Lê Thị Lệ Thủy, ông Tạ Tố Tâm, ông Cao Bá Huy, ông Phan Bá Lộc, bà Nguyễn Nhật Linh, ông Nguyễn Hà Hoàng, ông Hà Hoàng Thanh TAND Quận 6 vào lúc 09 giờ 00 phút ngày 20/02/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải (lần 2). Triệu tập ông Phạm Đức Chinh, bà Trần Thị Tốt, bà Bùi Thị Kim Cúc, bà Trần Thị Thoại Ba, bà Hồ Kim Cúc, ông Lâm Văn Sơn, bà Nguyễn Thị Xinh, bà Nguyễn Thị Mai, bà Nguyễn Thị Hoàng, bà Nguyễn Thị Liên, ông Nguyễn Văn Ngọc, bà Nguyễn Thị Phượng, ông Huỳnh Hoàng Bá, ông Cao Văn Đức, bà Lê Thị Lệ Thủy, ông Tạ Tố Tâm, ông Cao Bá Huy, ông Phan Bá Lộc, bà Nguyễn Nhật Linh, ông Nguyễn Hà Hoàng, ông Hà Hoàng Thanh TAND Quận 6 vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 20/03/2020 để tham gia phiên tòa sơ thẩm (lần 1). Triệu tập ông Phạm Đức Chinh, bà Trần Thị Tốt, bà Bùi Thị Kim Cúc, bà Trần Thị Thoại Ba, bà Hồ Kim Cúc, ông Lâm Văn Sơn, bà Nguyễn Thị Xinh, bà Nguyễn Thị Mai, bà Nguyễn Thị Hoàng, bà Nguyễn Thị Liên, ông Nguyễn Văn Ngọc, bà Nguyễn Thị Phượng, ông Huỳnh Hoàng Bá, ông Cao Văn Đức, bà Lê Thị Lệ Thủy, ông Tạ Tố Tâm, ông Cao Bá Huy, ông Phan Bá Lộc, bà Nguyễn Nhật Linh, ông Nguyễn Hà Hoàng, ông Hà Hoàng Thanh TAND Quận 6 vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 20/04/2020 để tham gia phiên tòa sơ thẩm (lần 2). Nếu ông Phạm Đức Chinh, bà Trần Thị Tốt, bà Bùi Thị Kim Cúc, bà Trần Thị Thoại Ba, bà Hồ Kim Cúc, ông Lâm Văn Sơn, bà Nguyễn Thị Xinh, bà Nguyễn Thị Mai, bà Nguyễn Thị Hoàng, bà Nguyễn Thị Liên, ông Nguyễn Văn Ngọc, bà Nguyễn Thị Phượng, ông Huỳnh Hoàng Bá, ông Cao Văn Đức, bà Lê Thị Lệ Thủy, ông Tạ Tố Tâm, ông Cao Bá Huy, ông Phan Bá Lộc, bà Nguyễn Nhật Linh, ông Nguyễn Hà Hoàng, ông Hà Hoàng Thanh không có mặt theo đúng thông báo của Tòa án thì TAND Quận 6 sẽ giải quyết vắng mặt các đương sự theo quy định của pháp luật.

TAND Quận 1, TP HCM thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú là ông Hoàng Phúc Điền – SN: 1953; nơi cư trú trước khi biệt tích: số 34/8 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, Quận 1, TP HCM. Ông Hoàng Phúc Điền đi khỏi địa phương từ năm 1981, đến nay ông Điền vẫn biệt tích. Ông Hoàng Phúc Điền hiện nay đang ở đâu liên lạc với TAND Quận 1, TP HCM, địa chỉ: số 6 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM hoặc bà Phạm Thị Lâm Hà – SN: 1955; địa chỉ: 34/8 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, Quận 1, TP HCM. Ai biết được tin tức của ông Hoàng Phúc Điền ở đâu xin báo về các địa chỉ trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo này, nếu không có tin tức gì về ông Hoàng Phúc Điền thì TAND Quận 1 sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND quận Gò Vấp, TP HCM thông báo tìm kiếm ông Ngô Thanh Bình – SN: 1973; Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: 4/79/9 Thống Nhất, Phường 15, quận Gò Vấp, TP HCM. Ông Ngô Thanh Bình vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2011. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Ngô Thanh Bình liên hệ với TAND quận Gò Vấp; địa chỉ: 416/2 Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, TP HCM để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Ngô Thanh Bình thì thông báo cho TAND quận Gò Vấp theo địa chỉ như trên; UBND Phường 15, quận Gò Vấp; người yêu cầu là bà Hoàng Thúy An – SN: 1983, địa chỉ: 4/79/9 Thống Nhất, Phường 15, quận Gò Vấp, TP HCM. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Ngô Thanh Bình thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông báo tìm kiếm ông Nguyễn Đức Tuyên – SN: 1962; Địa chỉ trước khi biệt tích: Tập thể Xí nghiệp 904 – Công ty xây dựng số 9, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Ông Nguyễn Đức Tuyên vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1989 đến nay. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Đức Tuyên liên hệ với TAND TP Vũng Tàu theo địa chỉ: 989 Đường 2/9 (Đường cũ: 51B), Phường 11, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Đức Tuyên thì thông báo cho TAND TP Vũng Tàu (theo địa chỉ như trên); UBND phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội; bà Nguyễn Thị Lơ, địa chỉ: 183G – 105 Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Đức Tuyên thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông báo tìm kiếm ông Nguyễn Minh Nhật – SN: 1970; Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số 44/22 đường Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ông Nguyễn Minh Nhật vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 28/06/2017. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Minh Nhật liên hệ với TAND TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu theo địa chỉ: Số 989 Đường 2/9; Phường 11, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Minh Nhật thì thông báo cho TAND TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu theo địa chỉ nêu trên; UBND Phường 12, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt, địa chỉ: Số 618 ấp Cát Lái, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Minh Nhật thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND TP Tân An, tỉnh Long An thông báo cho bà Đặng Thị Bé Ba – SN: 1977; Hộ khẩu thường trú: số 176 Thủ Khoa Huân, Phường 1, TP Tân An, tỉnh Long An biết: Hiện nay bà Đặng Thị Bé Ba không có mặt tại địa phương. Nay bà Ba đang ở đâu, đến ngay TAND TP Tân An, tỉnh Long An để giải quyết việc ông Lâm Quang Thi – SN: 1966; Hộ khẩu thường trú: số 578/40 Hùng Vương, Phường 15, Quận 6, TP HCM xin ly hôn với bà. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Đặng Thị Bé Ba không đến TAND TP Tân An, tỉnh Long An thì TAND TP Tân An sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND quận Gò Vấp, TP HCM thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết đối với ông Nguyễn Văn Hai – SN: 1960 và ông Nguyễn Văn Đứa – SN: 1960 bỏ đi từ năm 1975. Nếu ông Hai, ông Đứa biết được thông báo hoặc người khác biết được tin tức về người cần tìm kiếm thì liên hệ bà Nguyễn Thị Nghỉ - SN: 1968, địa chỉ: số 180/2 Bùi Quang Là, Phường 12, quận Gò Vấp, TP HCM. Quá thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng tin, nếu ông Hai, ông Đứa không trở về hoặc không có tin tức gì, thì Tòa án sẽ giải quyết việc dân sự theo quy định của pháp luật.

TAND TP HCM thông báo tìm kiếm ông: Ngụy Yến Xiêu – SN: 1954; Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số cũ 45/150 đường Bình Tiên, phường Bình Tây, Quận 6, TP HCM (số mới 1570/122C Võ Văn Kiệt, Phường 7, Quận 6, TP HCM). Ông Ngụy Yến Xiêu vắng mặt tại nơi cư trú kể từ năm 1974. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Ngụy Yến Xiêu liên hệ TAND TP HCM theo địa chỉ: Số 131 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Ngụy Yến Xiêu thì thông báo cho TAND TP HCM theo địa chỉ như trên; UBND Phường 7, Quận 6, TP HCM; ông Ngụy Yến Tòan, địa chỉ: Số 1570/122C Võ Văn Kiệt, Phường 7, Quận 6, TP HCM. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Ngụy Yến Xiêu thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre thông báo tìm kiếm ông Trần Văn Minh – SN: 1958; Địa chỉ nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Số 64/3, ấp Thạnh Phước, xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Ông Trần Văn Minh vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2009 đến nay. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Trần Văn Minh liên hệ với TAND huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Trần Văn Minh thì thông báo cho TAND huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre; UBND xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre và bà Huỳnh Thị Hoàng - SN: 1964, địa chỉ: Số 196C/2, ấp 2, xã Quới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Trần Văn Minh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

BBT