Thứ Tư, 29/01/2020

Sơn Window Paint: Thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng

07/09/2019 15:25

Với mẫu mã đa dạng, phong phú…các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sơn Window Paint đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công ty Cổ phần Sơn Window Paint là doanh nghiệp trẻ, năng động chuyên sản xuất và phân phối các dòng sơn xây dựng, sơn nội ngoại thất, sơn bóng, sơn trang trí, bột bả Mastic, sơn nước, sơn chống thấm gốc nước, sơn dầu…. Các dòng sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của châu Âu, sử dụng nguồn nguyên liệu ngoại nhập ổn định từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như: Mỹ, Đức, Pháp, Australia, Maylaysia...

Ý thức được sự đòi hỏi khắt khe từ thị trường, ban lãnh đạo công ty đã không ngừng cải thiện và nghiên cứu cho ra những sản phẩm mới với công nghệ xanh thân thiện với môi trường. Sản phẩm của Window Paint có nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Với hệ thống máy pha màu tự động trên máy vi tính, các sản phẩm của công ty không chỉ mang đến màu sắc chuẩn đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn có thể phối màu theo phong thủy.

Sơn Window Paint đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Window Paint đã và đang tiến hành nghiên cứu, phát triển nhằm đưa ra thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm của công ty khi đưa ra thị trường đều cam kết chất lượng theo hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn ISO 14001:2004; Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và chứng nhận quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 16:2014/BVD.

Ông Nguyễn Minh Trí – Giám đốc Công ty Window Paint cho biết: “Các thương hiệu sơn trên thị trường thì nhiều vô kể, phần lớn là sản phẩm của nước ngoài. Cá nhân tôi và tập thể lãnh đạo công ty mong muốn tạo nên 1 thương hiệu sơn Việt thuần túy, vì chỉ có người Việt mới hiểu rõ về đặc tính và môi trường của đất nước mình. Từ đó, các sản phẩm sơn ra đời sẽ đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần và đủ của các công trình dân dụng và công nghiệp”.

Chính nhờ sự tâm huyết, tận tâm của ban lãnh đạo công ty cùng sự đầu tư đồng bộ, bài bản về đội ngũ nhân sự, dây chuyền sản xuất, máy móc trang thiết bị mà các sản phẩm của Window Paint luôn có chất lượng ổn đinh, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu tại Việt Nam.

Với nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng, sơn Windown Paint mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng

Một trong những đặc điểm nổi bật của sơn Windown Paint là phù hợp với thời tiết và khí hậu Việt Nam

Ngoài ra, các dòng sơn Window Paint có nhiều tính năng vượt trội như: Bề mặt sơn cứng có khả năng đàn hồi; Độ phủ cao; Chống thấm tốt; Tuyệt đối chống rong rêu, nấm mốc; Màu sắc phong phú; Bề mặt sơn láng mịn, không rạn nứt…

Ông Trần Trung Dũng (ngụ huyện Bình Chánh, TP. HCM), một khách hàng sử dụng sản phẩm của Window Paint cho hay: “Khi tiến hành cất nhà, trong quá trình tìm hiểu các dòng sơn trên thị trường tôi đã lựa chọn sơn Window Paint. Sơn Window Paint được sản xuất với các tính năng vượt trội, phù hợp với thời tiết và khí hậu. Đúng như những gì tôi được tư vấn, khi dùng sơn của Window Paint cho căn nhà của mình, không những tôi mà cả gia đình đều hài lòng”.

Với sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ khách hàng, Window Paint đã và đang là lựa chọn tối ưu của mỗi công trình, mỗi gia đình Việt Nam.

Với tầm nhìn và định hướng một thương hiệu Việt bền vững, Window Paint không chỉ đáp ứng cho thị trường nội địa mà ngày một vươn xa ra Quốc tế, tạo thêm một dấu ấn của thương hiệu Việt Nam.

Huy Tâm