Thứ Năm, 14/11/2019

Chọn “chiếc áo khoác” cho làn da

12/08/2019 08:00

Cũng giống như việc lựa chọn trang phục để khoác lên người, việc lựa chọn mỹ phẩm để chăm sóc da theo đó mà tùy thuộc vào sở thích, thị hiếu, gu thẩm mỹ… của mỗi người.

Một làn da đẹp là một làn da khỏe – Đơn giản và dễ hiểu vì lý do đó mà chị em phụ nữ đặt ưu tiên chăm sóc làn da lên hàng đầu (so với tóc, móng,..). Cũng giống như việc lựa chọn trang phục để khoác lên người, việc lựa chọn mỹ phẩm để chăm sóc da theo đó mà tùy thuộc vào sở thích, thị hiếu, gu thẩm mỹ… của mỗi người. Những bộ trang phục đem lại sự tự tin, kiêu hãnh cho người mặc thì mỹ phẩm cũng có vai trò tương tự đối với làn da.

Thấu hiểu và nắm bắt tinh thần ấy, ngày nay các hãng mỹ phẩm phát triển sản phẩm của mình theo xu hướng ngày một tinh tế hơn, đa dạng hơn, phục vụ tốt hơn nhu cầu chăm sóc một làn da khỏe đẹp. Tuy nhiên việc thực tế có quá nhiều các hãng mỹ phẩm khác nhau trên thị trường lại đòi hỏi chị em phụ nữ cần chú ý quan sát và “tỉnh táo” hơn trong việc lựa chọn.

“Một người phụ nữ thông minh là người phụ nữ biết chính xác mình cần gì”

Để đánh giá một dòng mỹ phẩm tốt hay không, có rất nhiều cách thức khác nhau như: Nhận review từ các beauty blogger, chia sẻ kinh nghiệm từ người thân quen từng sử dụng sản phẩm,... Tuy nhiên theo khảo sát thị hiếu khách hàng mới nhất gần đây của DeAura - Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Israel cho thấy: 80% người được phỏng vấn cho biết họ đặt sự tin tưởng của bản thân vào một dòng mỹ phẩm khi được thử trực tiếp sản phẩm đó lên làn da của mình sau một khoảng thời gian nhất định trước khi quyết định mua.

Trên thực tế, các hãng mỹ phẩm thường có các mẫu thử cho khách hàng, song lại khá hạn chế về số lượng cũng như người dùng vẫn phải chi tiền để mua mẫu thử. Việc này lại càng khó hơn với các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp.

Thấu hiểu tâm lý người dùng, Deaura là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hiện nay tại thị trường Việt Nam cho phép phái đẹp trải nghiệm trọn vẹn bộ sản phẩm mới nhất của mình hoàn toàn miễn phí.

Bộ sản phẩm D’or Mystere – Tinh hoa hội tụ từ vàng và bùn khoáng Biển Chết

Deaura được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Israel duy nhất trên thế giới có thành phần chính là phức hợp Niapeptygold  - Phức hợp đã được nghiên cứu và cấp bằng sáng chế về hiệu quả trẻ hóa làn da. Phức hợp Niapeptygold gồm những thành phần tự nhiên đặc biệt, hiếm có như: Vàng nano 24 carat nguyên chất, vitamin B3, bùn khoáng chất từ Biển Chết hay hoạt chất Hexyl Peptide 19 cùng rất nhiều các dưỡng chất từ thảo mộc quý hiếm tạo nên bộ sản phẩm chăm sóc da gồm 10 bước – Được ví như “bình minh của ngành công nghiệp chống lão hóa.

H.N