Thứ Sáu, 14/08/2020

Xót xa trước lời chia sẻ của vợ cố nhạc sĩ Xuân Hiếu nhân dịp kỉ niệm 20 năm ngày cưới

15/11/2019 20:57

Nhạc sĩ Xuân Hiếu từng nói sẽ làm buổi tiệc lớn cùng vợ khi kỉ niệm 20 năm ngày cưới. Tuy nhiên, nhạc sĩ Xuân Hiếu đã qua đời cách đây hơn 1 tháng.

Xuân Hiếu là một trong những nghệ sĩ saxophone nổi tiếng ở Việt Nam. Anh chơi được nhiều loại nhạc như techno, pop, funk, disco...

Với nhiều album hòa tấu như Tuyển tập những tình khúc nhạc Pháp hay nhất, Riêng một góc trời, Cát bụi, Hãy về đây bên anh, My story,... Xuân Hiếu đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng thính giả yêu âm nhạc.

cố nhạc sĩ Xuân Hiếu 0

Nhạc sĩ Xuân Hiếu qua đời ở tuổi 47 vì ung thư đường tiết niệu.

Sau một thời gian dài chữa bệnh ung thư đường tiết niệu, nhạc sĩ Xuân Hiếu đã qua đời vào ngày 30/9/2019. Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 20 năm ngày cưới, vợ cố nhạc sĩ Xuân Hiếu chia sẻ: "Tròn 20 năm. Anh nói: Kỉ niệm 20 năm ngày cưới mình làm một buổi tiệc lớn nha em".

Chia sẻ của vợ cố nhạc sĩ Xuân Hiếu khiến nhiều người xót xa vì vợ chồng anh không thể đón kỉ niệm 20 năm ngày cưới cùng nhau. Bên cạnh đó, cũng nhiều người mong vợ của cố nhạc sĩ Xuân Hiếu cố gắng vượt qua nỗi đau để nuôi các con nên người.

cố nhạc sĩ Xuân Hiếu 0

Kỉ niệm 20 năm ngày cưới, vợ nhạc sĩ Xuân Hiếu chia sẻ: "Anh nói: Kỉ niệm 20 năm ngày cưới mình làm một buổi tiệc lớn nha em".