Chủ Nhật, 20/06/2021

Vợ tìm được chồng sau 11 năm thất lạc nhờ đoạn clip trên Tiktok, giây phút gặp mặt khiến tất cả vỡ òa

12/05/2021 15:12

Xem một đoạn clip trên Tiktok và nhác thấy bóng dáng quen thuộc, người vợ ngay ngay lập tức liên hệ và rồi thật sự tìm thấy người chồng thất lạc hơn chục năm qua.

Mạng xã hội đang lan truyền câu chuyện về người vợ tìm được chồng sau 11 thất lạc nhờ xem video trên Tik Tok. Được biết, anh chồng mang bệnh trong người và khi con thứ 2 chưa đầy 1 tuổi đã bỏ nhà ra đi. Suốt thời gian qua, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có bất cứ tung tích gì.

Cụ thể như sau:

Câu chuyện tưởng như khó tin nhưng lại hoàn toàn có thật khi tình cờ một tiktoker đăng video có hình ảnh người vô gia cư đi ngang qua nhà mình lên.

Ngay lập tức sau đó một người phụ nữ đã liên hệ nhận mình là vợ anh và hi vọng tiktoker khi nào bắt gặp người vô gia cư này thì kiểm tra xem lồng ngực anh có hình xăm không, nếu có thì giữ lại để gia đình chị lên gặp.

Câu chuyện được rất nhiều người quan tâm, người chủ video cũng cất công đi tìm người vô gia cư ấy, khi tìm được thì kiểm tra đúng là lồng ngực anh có hình xăm thật.

Nữ tiktoker lập tức báo cho chị vợ từ Phú Thọ lên để xác minh tận mắt xem có đúng chồng mình không.

Ngay trong ngày hôm nay chị vợ và gia đình đã đi ô tô lên và xác nhận đúng người chồng của mình.

tim-chong-sau-11-nam-125 (1).jpg 0

tim-chong-sau-11-nam-125 (1).jpg 1

Vợ tìm được chồng thất lạc sau 11 năm qua video đăng tải trên Tik Tok.

Được biết anh mắc bệnh và bỏ nhà đi từ khi con gái thứ 2 còn chưa tròn 1 tuổi, lang thang từ Phú Thọ lên Tuyên Quang tính đến hiện tại đã là 11 năm trời.

Gia đình cất công tìm kiếm hằng chục năm vẫn không được, nay chỉ nhờ vào một clip trên tiktok mà đã tìm được người thân của mình. Hiện tại anh đã được người nhà đón về Phú Thọ bằng xe ô tô.

Câu chuyện tưởng như khó tin nhưng lại là sự thật. Đôi khi cảm thấy sức mạnh của mạng xã hội thật khủng khiếp. 11 năm trời vợ lạc chồng, con lạc cha, cuối cùng lại được tìm thấy nhờ một chiếc video tình cờ xem được. Xúc động dã man.

Cảm ơn nữ tiktoker vì tấm lòng của chị. Chúc mừng gia đình vì đã tìm được người thân, từ nay sẽ không còn ai gọi anh là người vô gia cư nữa”.

Sau khi tìm được chồng, vợ của người đàn ông trên cho biết thêm, trong lúc đang điều trị bệnh thì chồng bất ngờ bỏ đi vào năm 2010 khiến gia đình tìm kiếm bấy lâu. Chị chia sẻ: “Lúc đấy gia đình tôi khó khăn, đã bán hết tài sản, đất đai đi nhưng cũng không đủ chữa trị cho chồng. Thêm nữa, tôi đang nuôi hai con nhỏ nên nhờ anh em, hàng xóm dựng được một túp lều ở tạm. Do căn bệnh của mình nên chồng tôi phá hết nhà cửa, gia đình bèn phải gửi vào trung tâm bảo trợ”.

Người đăng clip giúp đỡ vợ tìm chồng sau 11 năm bỏ nhà ra đi (Nguồn clip: Nguyễn Ánh Tuyết)

Chỉ vì phải chăm con, đi làm lo kinh tế nên chị đành nhờ trung tâm chăm sóc cho chồng. Đến cuối năm chị xuống thăm nhưng không thấy chồng mình ở đâu nữa. Vì còn hai đứa con ăn học nên chị đành cố gắng vừa làm việc vừa nuôi con và tìm kiếm cơ hội hỏi han tung tích chồng. Sau khi nhận được tin nhắn có người giống chồng, chị không kiềm chế được mà bật khóc.

Chị kể: “Tôi xem clip vào buổi đêm đã thấy người đó giống chồng mình rồi, thế là trưa hôm sau tôi lại xem tiếp. Tôi ngắm mãi clip đó đến lúc mà điện thoại tôi hết pin luôn. Tôi bỏ mặc tất cả, chỉ chăm chú xem vào dáng đứng và cách anh ấy gãi vào gò má. Khi hỏi tất cả người thân và con trai, ai cũng khẳng định đây chính là anh Phú rồi, tôi mừng lắm.

Tìm thấy chồng tôi, tôi mới thấy trong lòng thoải mái, hơn 10 năm nay tôi luôn dằn vặt bản thân. Tội anh ấy không biết thời tiết khắc nghiệt như thế anh ấy có sống được không. Con trai, con gái đều động viên mẹ và nói khi nào có tiền con sẽ tìm bố về. Tôi khóc cạn nước mắt rồi. Người thân, hàng xóm đứng bên ngoài xúc động cũng rơi nước mắt theo".

Hiện, câu chuyện đang trở thành đề tài bàn tán khắp các cộng đồng mạng và được mọi người chia sẻ rầm rộ.

Hoàng Khuông (TH)