Chủ Nhật, 24/01/2021

Vợ cũ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ lên tiếng về nguyên nhân ly hôn

27/11/2020 21:08

Dù nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ về chuyện ly hôn đã lâu nhưng mới đây, vợ cũ của anh mới công khai nguyên nhân 'đường ai nấy đi'.

Vào tháng 8/2020, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ đăng tải dòng trạng thái xác nhận đã đường ai nấy đi với bà xã sinh năm 1988. Tác giả "Chiếc khăn gió ấm" gửi cáo lỗi vì không muốn trả lời thêm về vấn đề gì liên quan đến cuộc hôn nhân đã qua. “Một là vì đó không phải là chuyện vui gì, hai là vì Chung đã vượt qua. Ba là vì Chung không muốn mang tiếng là dùng chuyện cá nhân để PR cho sản phẩm mới”, nam nhạc sĩ viết.

nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung 0

nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung 1

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và vợ chia tay sau nhiều năm gắn bó.

Mới đây, vợ cũ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ lên tiếng chia sẻ nguyên nhân chia tay. Cô cho biết việc cả hai ly hôn là điều không mong muốn, tuy nhiên do duyên nợ đã hết nên Kim Thanh và Nguyễn Văn Chung chia tay.

"Chúng tôi chọn con đường này là chúng tôi có lý do riêng, còn những ai bên ngoài kia ném đá giấu tay thì nên coi lại. Nghiệp đến nhanh lắm, đừng chỏ mỏ vào gia đình người khác. Tôi không cần thương hại tôi. Và nhất là tôi đã có cuộc sống của riêng tôi, anh Chung cũng vậy. Dù chúng tôi xảy ra mâu thuẫn và không còn đi chung đường hay bất cứ vấn đề gì thì anh Chung vẫn làm tròn trách nhiệm với người cha của con tôi là đủ rồi. Với những người đang trong bóng tối nên lo của việc nhà mình thì hơn. Đừng rảnh quá rồi xía vào chuyện người ta", Kim Thanh lên tiếng.

Qua chia sẻ này có thể thấy, mối quan hệ của Kim Thanh và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vẫn tốt đẹp sau khi ly hôn. Cô cũng cho biết, chồng cũ làm tròn trách nhiệm của người bố.

nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung 0

Vợ cũ Nguyễn Văn Chung lên tiếng chuyện ly hôn.

Thu Trang