Thứ Bảy, 31/07/2021

Vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương tiết lộ 'cô dâu 65 tuổi' ở Đồng Nai bị chồng trẻ 24 tuổi đánh đập?

06/06/2020 21:45

Theo Hoa Cương thì việc này không chỉ diễn ra một mà rất nhiều lần. Mới đây, chồng trẻ của 'cô dâu 65 tuổi' còn nổi giận thu dọn đồ đạc rời khỏi nhà.

Chuyện tình của một cặp đôi đũa lệch "vợ 65 chồng 24 tuổi" Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi đã có 5 người con, quê Đồng Nai) và chú rể là Aziz Ur Rehman (24 tuổi, người Pakistan) từng gây sốt MXH.

"Cô dâu 65 tuổi" từng vấp phải nhiều sự phản đối từ phía người thân trong gia đình. Nhưng sau đó, vượt qua khoảng cách về địa lý, tuổi tác, hiện cặp đôi đang sống rất hạnh phúc.

cô dâu 65 tuổi bị đánh  0

"Cô dâu 65 tuổi" nhiều lần bị chồng Tây đánh?

Tuy nhiên, trong clip livestream của "cặp đôi lệch tuổi" Thu Sao và Hoa Cương đã tiết lộ góc khuất hôn nhân của "cô dâu 65 tuổi". Trong đó, Hoa Cương tiết lộ Aziz Ur Rehman nhiều lần đánh vợ. Với người lạ Aziz Ur Rehman cũng có xu hướng bạo lực khi có hành động không vừa ý mình. Và việc này không phải một mà diễn ra nhiều lần. Mới đây, cặp đôi cũng xảy ra xung đột khi chồng ngoại quốc đùng đùng nổi giận thu đồ đạc rời khỏi nhà khiến chị Hoa phải chạy theo. Dù chính chủ là chị Hoa và chồng Tây chưa lên tiếng nhưng thông tin này khiến cộng đồng mạng xôn xao.

cô dâu 65 tuổi bị đánh  1

cô dâu 65 tuổi bị đánh  0

Cặp đôi Hoa Cương, Thu Sao khá thân thiết với chị Hoa khi vượt đường xa vào Đồng Nai gặp gỡ. Hai cặp đôi cũng từng chụp ảnh cưới cùng nhau.

Thủy Chi