Thứ Tư, 21/10/2020

Vợ chồng Kate tránh gặp mặt trực tuyến với nhà Meghan, rạn nứt giữa hai gia đình chưa hề được hàn gắn

20/09/2020 19:53

Kate và William đã vắng mặt trong cuộc gọi trực tuyến được tiến hành bởi Nữ hoàng và Thái tử Charles nhân dịp sinh nhật lần thứ 36 của Harry vừa qua.

Theo thông tin có được vào dịp sinh nhật lần thứ 36 của Hoàng tử Harry, Nữ hoàng và Thái tử Charles đã tiến hành gọi điện qua phần mềm Zoom. Các thành viên khác trong Hoàng gia Anh đều tham gia. Tuy nhiên Hoàng tử William và Công nương Kate lại vắng mặt ở buổi gọi điện này.

vang1.jpg 0

Vợ chồng Kate vắng mặt trong cuộc điện thoại trực tuyến do Nữ hoàng và Thái tử Charles tiến hành nhân dịp sinh nhật Harry.

Một nguồn tin tiết lộ với tờ People: "William đã gửi lời chúc tốt lành tới Harry. Có lời xin lỗi về lý do tại sao anh lại không thể có mặt ở đó". Nguồn tin này chia sẻ thêm: "Harry nói với gia đình rằng anh ấy rất nhớ họ. Meghan đã làm một chiếc bánh rồi Harry thổi nến. Archie khiến mọi người cười khi cậu bé cũng góp mặt trong quá trình thổi nến".

Việc Kate và William vắng mặt trong buổi gọi điện trực tuyến có phần kỳ quặc. Điều này khiến nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa nhà Cambridge và nhà Sussex vẫn căng thẳng, chưa hề có sự hàn gắn. Chuyện vợ chồng Kate gửi lời chúc mừng sinh nhật Harry chỉ là mang tính chất xã giao. Trên thực tế thì họ vẫn tránh mặt Meghan và Harry. Trong khi đó phía điện Buckingham lại cho biết họ sẽ không bình luận về vấn đề này.

vang2.jpg 0

Mâu thuẫn giữa nhà Cambridge và nhà Sussex vẫn chưa được giải quyết.

Nguyễn Linh