Thứ Bảy, 25/09/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/6/2021: Tuổi Dần có quý nhân giúp đỡ, Tý gặp điềm báo tiểu nhân

15/06/2021 21:17

Xem tử vi thứ 4 ngày 16/6/2021của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/6/2021 của tuổi Tý

Cục diện Tý Mùi Tương Hại tác động không nhỏ đến vận trình của người tuổi Tý trong ngày thứ 4 này. Điềm báo tiểu nhân cận kề, tốt nhất bạn nên chú ý hơn đến cách hành xử của mình, tránh để lộ sơ hở tạo điều kiện cho kẻ xấu bụng có cơ hội hãm hại.

Chuyện tình cảm của bản mệnh chẳng mấy hài hòa trong ngày Thổ khắc Thủy. Các cặp đôi vì bất đồng quan điểm mà liên tục nảy sinh tranh cãi mâu thuẫn. Cái tôi quá lớn nên chẳng ai chịu nhường ai, bầu không khí vì thế mà thêm nặng nề hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/6/2021 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay 16/6/2021 của 12 con giáp nhận thấy, chịu ảnh hưởng của cục diện Sửu Mùi Tương Xung, các mối quan hệ xã giao của người tuổi Sửu vướng phải không ít mâu thuẫn. Dường như đôi bên vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung nên dễ dẫn đến những tranh chấp không đáng có.

Rất may là phương diện tiền bạc của bạn lại có dấu hiệu khởi sắc bất ngờ khi được Thiên Tài ghé thăm. May mắn đang tìm đến với bạn, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội lần này, bạn có thể thu tiền về đầy tay đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/6/2021 của tuổi Dần

con-giap-giau-co-thang-5-am-lich-156.jpg 0

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà người làm kinh doanh tìm được nguồn hỗ trợ tốt. Sự tinh ý, nhạy bén của con giáp này sẽ mang lại cho chính bản mệnh những cơ hội tốt trên con đường tiến thân.

Vận trình tình cảm của bản mệnh gặp nhiều cản trở. Ảnh hưởng của ngày tương xung khiến cho các cặp đôi yêu nhau mệt mỏi vì không tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ, tính cách. Bầu không khí gia đình luôn ở trong tình trạng căng thẳng, mỏi mệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/6/2021 của tuổi Mão

Mộc - Thổ xung khắc là dấu hiệu không tốt cho túi tiền của bản mệnh. Bạn có thể phải đối mặt với những khó khăn liên quan tới tiền bạc trong ngày hôm nay. Nếu cần, hãy nhờ người giáp giúp đỡ.

Tam Hợp mang lại những chỉ dẫn khôn ngoan cho con giáp tuổi Mão trong chuyện tình cảm. Điều bạn không nghĩ đến trong một mối quan hệ tình cảm nào đó sẽ xuất hiện ngày hôm nay, nhất là người độc thân càng có cơ hội tin tưởng vào điều tốt đẹp sẽ tới với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/6/2021 của tuổi Thìn

Chính Tài độ mệnh đảm bảo cho nguồn thu nhập của người tuổi Thìn trở nên ổn định hơn trong khoảng thời gian này. Nếu công việc đạt được những kết quả khả quan thì cơ hội để bạn tăng lương tăng thưởng là rất lớn.

Với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán, những mối làm ăn mới có thể tìm đến bạn lúc này. Tuy nhiên, hãy luôn suy xét cẩn trọng khi quyết định đầu tư, đừng vội vàng trong bất cứ tình huống nào.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/6/2021 của tuổi Tỵ

con-giap-tuoi-ty-135.jpg 14

Thương Quan giáng mệnh cảnh báo những hung hiểm có thể ập đến bất cứ lúc nào với tuổi Tỵ. Bạn cần hết sức thận trọng khi đưa ra các quyết định dù là nhỏ nhất trong thời điểm này. Đừng chủ quan để mắc những sai lầm không đáng có.

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình dần trở nên hòa hợp hơn trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ này. Đôi bên đã cùng ngồi lại trò chuyện và chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống, nhờ thế mà cả hai càng thêm thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/6/2021 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đang xen. Bản mệnh biết cách lắng nghe ý kiến, lời khuyên mọi người để thay đổi những điểm thiếu sót ở mình. Tuy nhiên, việc răm rắp nghe theo chỉ dẫn của người khác mà không giữ chính kiến riêng của mình vô hình trung hạn chế khả năng phát triển ở bản mệnh.

Vận trình tình cảm không như mong đợi. Con giáp này đang có xu hướng đổ mọi lỗi lầm, trách nhiệm lên nửa kia mà không muốn nhìn lại chính mình. Điều này đang đẩy khoảng cách của hai người ra xa và đòi hỏi phải có phương án khắc phục càng sớm càng tốt.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/6/2021 của tuổi Mùi

Ngày có Thiên Tài ghé thăm, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi là điểm sáng rực rỡ nhất trong ngày hôm nay. Nguồn thu phụ của con giáp này gia tăng một cách mạnh mẽ, có thể là bạn nhận được khoản lương thưởng từ nghề tay trái, hay có được cơ hội trúng thưởng trúng số bất ngờ.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có bước chuyển mình rực rỡ, mang tới cho các cặp đôi câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn mà ai nhìn vào cũng đều mong muốn là người trong cuộc. Nhưng phải trải qua nhiều sóng gió thì hai người mới có được giây phút hạnh phúc như hiện tại.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/6/2021 của tuổi Thân

tu-vi-12-con-giap-165 (1).jpg 12

Được Chính Quan che chở, người tuổi Thân sẽ không còn phải quá lo lắng về chuyện công việc nữa. Mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ mà không gặp bất cứ một trở ngại nào. Các mối quan hệ xã giao cũng đang trở nên tốt đẹp hơn trước.

Thổ sinh Kim, có vẻ như chuyện tình cảm lứa đôi đang dần trở nên tốt hơn rất nhiều trong những ngày này. Hai người chưa khi nào lại tâm đầu ý hợp đến vậy, đôi khi chỉ cần những ánh mắt cử chỉ cũng đủ để cả hai hiểu được đối phương nghĩ gì hay muốn làm gì.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/6/2021 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này nhìn nhận lại bản thân trong thời gian qua. Đôi khi, việc cố chấp chạy theo đam mê một cách vô định chỉ càng khiến tương lai của bản mệnh thêm mù mịt.

Vận trình tình cảm vui vẻ ấm êm, mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi đón thêm tin cát lành. Sự ý thức và chủ động trong việc vun vén tình cảm đang giúp cả hai thêm hiểu, yêu thương nhau hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/6/2021 của tuổi Tuất

Cục diện Mùi Tuất Tương Phá gây ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình hôm nay của người tuổi Tuất. Các mối quan hệ xã giao hay quan hệ tình cảm cá nhân đều đang rất đáng báo động. Những bất đồng mâu thuẫn xảy ra liên miên khiến mọi thứ mà bạn gây dựng bấy lâu có thể sụp đổ bất cứ lúc nào.

Sự xuất hiện của Chính Tài đã mang lại cho con giáp này niềm hy vọng mới. Nguồn thu nhập của bạn đang dần ổn định và có dấu hiệu tăng tiến lên mỗi ngày. Dù thế nào cũng hãy tiếp tục cố gắng tập trung phát triển công việc cũng như phát triển bản thân nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/6/2021 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng Tam Hợp nâng đỡ con giáp tuổi Hợi độc thân có được tiếng nói chung với một người khác giới. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vội vàng nuôi mộng ảo, hãy cứ để cảm xúc diễn ra tự nhiên và tận hưởng những thay đổi tích cực đang diễn ra. Hôm nay cũng thuận lợi cho các cặp vợ chồng cải thiện mối quan hệ của mình.

Nhờ Chính Ấn mà con giáp tuổi Hợi có cơ hội nhận ra rằng để có được những thành quả mới trong sự nghiệp thì bạn là cần phải có kế hoạch mới, bước đi mới. Đừng trông chờ, ỷ lại vào bất cứ ai khác, nếu không bạn sẽ mãi mãi tụt hậu lại phía sau mà thôi. Chủ động và tích cực là chìa khóa cho thành công của bạn.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (TH)