Thứ Bảy, 25/09/2021

Trấn Thành 'đi đường quyền' với vợ cả khi đang ngủ, Hari Won ấm ức tố mà sao ai cũng cười?

03/08/2021 16:45

Lời tố của Hari Won lại khiến dân tình được một trận cười sảng khoái vì sự lầy của hai vợ chồng.

Sau 5 năm kết hôn, cuộc sống của Trấn Thành và Hari Won vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì quá hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười. Mới đây, Hari Won lại vừa tiết lộ góc khuất hôn nhân nhưng khiến ai nấy cười không nhặt được mồm.

Cụ thể, trong lần tham gia với vai trò là ban giám khảo cuộc thi trên sóng truyền hình, sau phần trình diễn của thí sinh Hoàng Long với tài năng Muay Thái, Hari Won hỏi thí sinh rằng: "Con có biết con đã làm gì với gia đình của cô không?". Trong lúc Trấn Thành và khách mời Khả Như còn đang hoang mang không biết chuyện gì xảy ra, nữ ca sĩ tiết lộ từng bị chồng đánh mạnh lên đầu trong lúc cả hai đang ngủ: "Từ ngày vợ chồng tôi gặp Hoàng Long, Trấn Thành tự nhiên mê Muay Thái rồi đi tập luôn. Sau một thời gian, Trấn Thành đã có được một số kỹ thuật đánh võ khá ổn. Tôi rất bức xúc khi Trấn Thành dùng vũ lực với mình trong lúc ngủ mơ trên giường. Lúc đó, Trấn Thành đánh tôi tới tận 2 cái trên giường, lúc đầu tôi tưởng giỡn nhưng tôi đau chảy nước mắt, bật khóc luôn".

screen-shot-2021-08-03-at-42613-pm-ngoisaovn-w991-h666 2

screen-shot-2021-08-03-at-42623-pm-ngoisaovn-w1081-h615 1

Hari Won "nổi điên" tố Trấn Thành đánh mình khi đang ngủ. Sự thật là anh chàng tập môn Muay Thái hăng say quá nên trong giấc mơ anh cũng thấy mình đang tập luyện và quơ luôn tay vào mặt vợ.

Ngay khi bị vợ vạch tội, Trấn Thành tá hoả nhưng vẫn kịp lên tiếng thanh minh: "Sao giấc mơ tôi nó dã man vậy, có thiệt không? Lúc đầu là tập để giảm cân thôi, tại mập quá. Ai ngờ bị ghiền luôn. Nhưng tôi nhớ là sau đó Hari Won có đánh lại tôi 2 cái mà".

screen-shot-2021-08-03-at-42702-pm-ngoisaovn-w1696-h1178 0

Không ngờ đời sống hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won lại hài hước đến mức khó tin

Khán giả lúc này chỉ biết cười bò vì cái sở thích kiêm luôn môn thể thao giảm cân của Trấn Thành. Không ngờ anh tập hăng say đến mức trong mơ đã "đi đường quyền" với vợ khiến cô ấm ức đến mức tố ngay trên sóng.

Bảo Quỳnh