Thứ Tư, 04/08/2021

Tiến Linh tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng trong đó có Diệu Nhi, nữ diễn viên lập tức có phản ứng

16/06/2021 18:04

Danh sách hình mẫu lý tưởng của cầu thủ Tiến Linh có tận 3 cái tên.

Nhờ liên tục ghi những bàn thắng đẹp cho đội tuyển bóng đá Việt Nam trong vòng loại World Cup 2022 vừa qua, cầu thủ Tiến Linh đã trở thành "crush quốc dân" trong mắt các fan nữ khi vừa đẹp trai lại còn độc thân.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ về phần trả lời của Tiến Linh trong một chương trình có sự dẫn dắt của Trương Thế Vinh. Cụ thể, khi được hỏi về hình mẫu nữ celeb nào cảm thấy có thiện cảm nhất, anh chàng đã lập tức nhắc đến tên Ninh Dương Lan Ngọc: "Chị ấy hoà đồng, tính khí cũng có vẻ hơi nhoi, chịu chơi các thứ. Lan Ngọc lúc nào cũng thấy năng lượng tràn đầy".

Sau đó, Trương Thế Vinh lại tiếp tục "gài kèo" chân sút sinh năm 1997 khi đặt câu hỏi: "Trong số các Hoa hậu, em thích ai nhất?". Và lần này, "Hoa hậu Tiểu Vy" chính là đáp án mà Tiến Linh đưa ra: "Em nghĩ Lan Ngọc cũng xinh mà còn trong trường hợp nếu tìm được cô gái có đặc điểm của cả Lan Ngọc và Tiểu Vy ghép lại thì hoàn hảo quá rồi".

Ngay sau đó, Tiến Linh tiết lộ thêm: "Nếu so về tính cách vui, 'vựa muối' thì em nghĩ là Diệu Nhi. Bao nhiêu lần em coi các chương trình có Diệu Nhi, em toàn phải cầm thêm cái khăn, ôm bụng cười rớt quai hàm, vui lắm. Giống như đợt trong Sao Nhập Ngũ, em hay xem lắm".

Mới đây, một fanpage đã chia sẻ lại hình mẫu lý tưởng của Tiến Linh: "Hòa đồng như Lan Ngọc, vóc dáng tựa Tiểu Vy, hài hước như Diệu Nhi".

Tiến Linh 0

Tiến Linh tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Khi biết mình là một trong những hình mẫu lý tưởng của Tiến Linh, Diệu Nhi liền bình luận: "Ủa thời tui tới hồi nào tui không biết vậy nè? Linh ơi chị xin lỗi, chị không có nhu cầu tuyển thêm phi công. Chị full rùi em nhé".

Khi bị trêu chăm đi comment dạo, Diệu Nhi liền cho biết: "Fan mình kêu mình vô đây mình mới biết đó cả nhà. Chứ mình không hay đi comment dạo đâu nha".

Tiến Linh 0

Phản ứng của Diệu Nhi khi biết mình là một trong những hình mẫu lý tưởng của Tiến Linh.

Thùy Dương