Thứ Tư, 04/08/2021

Theo Hoa hậu Thu Hoài hôn nhân nếu chỉ có tình yêu vẫn chưa được viên mãn nếu thiếu đi 5 điều này

14/06/2021 10:25

Quan điểm sâu sắc của Hoa hậu Thu Hoài về tình yêu, hôn nhân nhận được sự quan tâm của nhiều dân mạng.

Không chỉ đẹp giàu, Hoa hậu Thu Hoài còn chinh phục những người yêu mến với lối suy nghĩ sâu sắc, chín chắn, trải đời, đặc biệt là về hôn nhân. Trải qua quá nhiều đau khổ trong hôn nhân đến khi tìm được hạnh phúc hiện tại nên Thu Hoài hiểu được những thứ cần và đủ để giữ vững một mối quan hệ lâu dài.

Theo Thu Hoài "Chỉ có tình yêu thôi thì chưa đủ cho một hôn nhân viên mãn" mà còn có những điểm này:

"1. Cấu trúc não bộ và lối tư duy của đàn ông và phụ nữ là khác nhau. Đôi khi, bạn chân thành muốn chia sẻ, quan tâm, khích lệ chồng mình về một điều không vui nào đó nhưng lại chỉ càng khiến đối phương thêm bực bội, rất có thể là bạn, đối phương, hoặc cả hai đã dùng sai ngôn ngữ.

2. Bản năng của đàn ông là chinh phục. Vậy nên, sau hôn nhân, bạn đừng bao giờ hoàn toàn biến mình thành một cô vợ cam chịu, giàu đức hy sinh và đầy lòng bao dung như kiểu phụ nữ Á Đông điển hình. Hãy chăm sóc gia đình chu đáo, nhưng tuyệt đối không được nghĩ mình là người ở không công. Đàn ông có thể cảm kích bạn nhưng dần dần họ sẽ không còn sợ mất bạn nữa. Hãy để họ luôn trong tâm thế chinh phục bạn, giữ gìn bạn như giữ gìn kho báu của quý giá mình.

3. Đàn ông nhiều người không chung thủy nhưng không phải ai cũng ngoại tình. Hãy để ghen là một gia vị nồng nàn của hôn nhân, đừng bao giờ biến ghen trở thành ngọn lửa thiêu rụi tình yêu.

Thu Hoài giữ lửa hôn nhân  0

Hoa hậu Thu Hoài khuyên chị em nên biết ghen một cách đúng đắn để giữ sự nồng nàn trong hôn nhân.

4. Hãy đảm trách cả 3 vai trò này: Vợ - bạn - bồ. Vừa là một người vợ đảm đang; vừa là một người bạn đồng hành chín chắn cùng chồng vượt qua mọi sóng gió của hôn nhân và cuộc đời; vừa là một người bồ hồn nhiên - đôi khi nũng nịu mè nhèo với chồng như thuở mới yêu.

5. Vợ chồng bạn mâu thuẫn. Một số người sẽ khuyên bạn hãy cố nhẫn nhịn cho gia đình được êm ấm. Đúng. Nhưng đó là trong những việc vặt vãnh, cỏn con, không đáng. Riêng với một số chuyện quan trọng, nhất định cả hai cần tìm cách giải quyết ổn thỏa. Bởi, nếu thâm tâm bạn đang bão tố, không còn bình yên, liệu bạn đủ tỉnh táo để cứu lấy tình yêu và hôn nhân không?".

Thủy Chi