Chủ Nhật, 13/06/2021

Thanh Lam đăng ảnh tình tứ bên bạn trai bác sĩ, cư dân mạng lại chú ý đến bình luận của nhạc sĩ Quốc Trung

19/02/2021 20:34

Phản ứng của nhạc sĩ Quốc Trung khi vợ cũ - Diva Thanh Lam công khai hình ảnh bên tình tứ bên bạn trai bác sĩ khiến cư dân mạng chú ý.

Mới đây, Diva Thanh Lam đã thay đổi ảnh đại diện trang cá nhân của mình thành ảnh chụp cùng với bạn trai bác sĩ. Nữ ca sĩ vô cùng tình cảm bên bạn trai và chia sẻ: “Người hạnh phúc không phải người có những thứ tốt đẹp nhất mà là người biến mọi thứ họ có trở nên tốt đẹp”.

Đáng chú ý, nhạc sĩ Quốc Trung – chồng cũ Thanh Lam đã để lại bình luận: “Thank you very much. I am much better now” (Tạm dịch: Cảm ơn rất nhiều. Bây giờ tôi đã tốt hơn rồi). Dù đã ly hôn nhưng Thanh Lam và Quốc Trung vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Nam nhạc sĩ thường bình luận vui vẻ vào các bài đăng của Thanh Lam, kể cả những chia sẻ liên quan đến bạn trai mới của cô.

lam-ngoisaovn-w960-h960 3

Hình ảnh tình tứ bên bạn trai vừa được Thanh Lam chia sẻ

lam1-ngoisaovn-w499-h80 2

Bình luận của chồng cũ - nhạc sĩ Quốc Trung thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Cuối tháng 6/2020, Thanh Lam công khai bạn trai trước truyền thông và khán giả. Chị từng chia sẻ cả 2 gặp gỡ nhau khi mình tình cờ đến phòng khám của bạn trai mổ mắt. Từ mối quan hệ xã giao, cả 2 dần tìm thấy ở đối phương những điểm thú vị nên bắt đầu tìm hiểu và phát triển tình cảm. Chỉ trong vòng ba tháng, bạn trai bác sĩ đã “đốn gục” trái tim một Diva của làng nhạc Việt. Thanh Lam từng chia sẻ: “Hãy cảm ơn những người đã làm tổn thương mình, vì họ đã tôi luyện trái tim và ý chí của bạn. Cảm ơn những người đã lừa mình bởi vì họ tăng thêm kiến thức cho bạn. Cảm ơn những người đã đánh mình vì họ đã giúp bạn tiêu giảm tội nghiệp. Cảm ơn những người đã vứt bỏ mình vì họ đã dạy bạn cần phải tự lập tự cường…. “.

lam2-ngoisaovn-w600-h400 1

lam3-ngoisaovn-w600-h400 0

Đã hơn 50 tuổi, nhưng Thanh Lam vẫn duy trì được nhan sắc mặn mà, xinh đẹp và bạn trai của cô thì lộ rõ vẻ hạnh phúc khi ở bên nữ ca sĩ

Đỗ Hà