Thứ Tư, 27/01/2021

Tán đổ cô gái khác nhưng khẳng định vẫn chung thủy với người yêu, chàng trai bị dân mạng chửi 'sấp mặt'

28/11/2020 17:05

Chàng trai hối hận khi nhận lời thách thức của bạn bè để tán cô gái làm ở nhà hàng dù đã có người yêu.

Chuyện "bắt cá hai tay" không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, có những người có người yêu mà vẫn muốn tán đổ người khác chỉ vì nhận lời thử thách của bạn bè. Điều đó làm tổn thương cả người mình yêu lẫn người yêu mình.

Mới đây, một chàng trai lên mạng xin lời khuyên vì đã có người yêu và lỡ tán đổ cô nhân viên bán hàng: "Làm thế nào để cô ấy tha thứ cho mình đây. Mình cũng vừa mới tốt nghiệp được mấy tháng, hiện cũng đã đi làm. Mình cũng đã có người yêu, người yêu mình cũng đang là sinh viên năm thứ hai, sinh năm 2001. Cách đây cũng gần hai tháng trước, mình cùng với nhóm bạn học chung lớp đại học với nhau có 5 người hẹn nhau đi ở một quán lẩu. Hôm đó ở trong quán có một em làm nhân viên ở quán đó nhìn cũng xinh xắn, cũng nhanh nhẹn. Vì thời đi học nhóm mình chơi luôn luôn có một trò chơi là thử thách tán gái tán tỉnh người này, tán người kia... Nhưng khi còn đi học thì mình cũng không chơi trò đó bởi vì mình đã có người yêu rồi.

Hôm đó đám bạn trong nhóm mới thách đố nhau để xin được số điện thoại, facebook, rồi tán đổ.

- Tr*ng tao thách mày xin được số điện thoại rồi tán đổ em kia.

- Tao có người yêu rồi.

- Cái này chỉ là thử thôi mà. Nếu đổ mày thích gì bọn tao chiều hết, anh em mình chơi với nhau không bao giờ dối nhau.

- Cái em xinh xinh áo đen kia chứ gì.

Rồi cuối buổi hôm đó mình lại để thanh toán, trò chuyện với nhau mấy câu rồi mình cũng có được số điện thoại của em ý.

- Tao có số điện thoại rồi đây này.

- Ôi, siêu...

Có số điện thoại rồi sau đó mình cũng chủ động nhắn tin để trò chuyện, thả thính, rồi tán tỉnh... Em cũng đang là sinh viên năm thứ ba, công việc hiện tại là đang làm part - time. Hàng tối mình vẫn bố trí thời gian để đi chơi với em người yêu của mình rồi 9h00 thì mình lại đưa em người yêu mình về, sau đó mình lại qua chỗ em kia làm ở nhà hàng để rồi đưa em về buổi tối vì không có xe, cũng chẳng mất mấy thời gian mình cũng đã tán đổ được em ý. Trong thời gian đó tán tỉnh em đó thì mình cũng vẫn yêu em người yêu và chung thủy với em người yêu mình, vì em kia mình cũng chỉ thử xem thế nào thôi mà.

Sau một thời gian mình cũng cảm nhận được tình cảm của em đối với mình là thật, thì lúc này mình mới thấy bắt đầu mới thấy nước đi này quá sai rồi vì mình đã có người yêu rồi 2 đứa vẫn đang tốt đẹp. Mà lại đi làm cái trò thử thách ngu ngốc này để rồi nó đã đi quá tầm kiểm soát vì em ấy tình cảm đối với mình là thật. Còn mình thì chỉ tán thử xem thế nào thôi. Khi ấy như đứng ở ngay ngã ba đường không biết xử lý tình huống như thế nào nữa. Mình thì vẫn rất yêu em người yêu mình, không muốn em biết chuyện. Còn mặt khác thì không biết giải quyết chuyện với em làm ở nhà hàng thế nào nữa. Đám bạn thì tư vấn cho mình là nên nói sự thật.

Mình có nên nói sự thật không hay giải quyết như thế nào để cho em ý hiểu được nhỉ? Và tha lỗi cho mình nữa".

bắt cá hai tay 0

Chàng trai đã có người yêu nhưng vẫn tán đổ cô gái bán hàng vì nhận lời thách thức của đám bạn.

Dưới bình luận, chẳng ai cho chàng trai lời khuyên mà chỉ "ném đá": "Tốt nhất là ông nên ngừng thở và từ từ nhắm mắt lại", "Chia tay người yêu hiện tại đi bạn để cho em ấy đến được với người xứng đáng và trân trọng em ấy hơn. Chứ chơi dại như thế này không trước thì sau em ấy cũng mọc sừng thôi", "Thích bắt cá thì nói cho rồi làm màu làm mè, còn bảo mình chung thủy ngứa cả đít", "Dạo này nhiều người khùng điên quá nhỉ. Toàn tư tưởng bệnh hoạn gì đâu không. Đã vậy nên sống một mình có người yêu làm gì để làm khổ người khác", "Tốt nhất là bạn im lặng đi cho không khí trong lành. Mở miệng ra người xung quanh không thở nổi đâu"...

bắt cá hai tay 0

bắt cá hai tay 1

bắt cá hai tay 2

Cư dân mạng chửi chàng trai "bắt cá hai tay".

An An