Thứ Bảy, 31/07/2021

Tài tử Cbiz lộ video gây sốc khi cưỡng bức một cô gái trẻ lên xe, mỹ nữ cố vùng chạy thoát mà không được

24/06/2021 21:26

Đoạn video ghi lại cảnh Tào Vân Kim thô bạo kéo một cô gái trẻ đẹp lên xe ô tô dù cô đã vùng ra khỏi tay anh khiến cư dân mạng xôn xao.

Ngày 24/6, một đoạn video được chia sẻ trên Sina khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Trong video, nam diễn viên Tào Vân Kim ra khỏi quán bar cùng hai cô gái trẻ. Tào Vân Kim có hành động vuốt má một trong hai ngườ, còn phía cô gái tỏ ra khó chịu thấy rõ.

No title 5

Tào Vân Kim khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" vì đoạn video cưỡng ép một cô gái trẻ lên xe ô tô

Sau đó, Tào Vân Kim được cho là có hành vi lôi kéo, cưỡng bức một trong hai cô gái lên xe. Anh ôm chặt lấy cô gái dù cô vùng vẫy muốn chạy đi. Cô gái còn lại tỏ ra muốn ngăn cản nhưng cuối cùng cũng bất lực. Tài xế của Tào Vân Kim chứng kiến cảnh này chỉ cười bình thản, khiến người xem nhận xét có vẻ đã rất quen thuộc với hành động này của Tào Vân Kim.

No title 6

Tào Vân Kim được cho là đã cưỡng bức cô gái lên xe

No title 4

Tài xế của Tào Vân Kim không có phản ứng

No title 1

Anh chàng đóng sập cửa trong khi cô gái còn lại chỉ có thể ở bên ngoài

Đoạn video được lan truyền với tốc độ chóng mặt, Tào Vân Kim bị "réo gọi" trên khắp các trang tin. Cư dân mạng cảm thấy hành vi của Tào Vân Kim rất đáng ngờ và cho rằng cô gái kia đã bị anh ép buộc.

Đoạn video được cư dân mạng rần rần chia sẻ

Ngay cả scandal trong quá khứ của Tào Vân Kim với sư phụ là danh hài Quách Đức Cương cũng bị đào lại. Trước đây, anh từng gây tranh cãi khi tố thầy lấy học phí cao và chèn ép học trò, bị cư dân mạng mắng "vô ơn" bởi khi đó Tào Vân Kim chưa có tên tuổi còn Quách Đức Cương đã là "cây đa cây đề" trong làng giải trí.

No title 10

Tào Vân Kim từng chịu "gạch đá" sau khi tố thầy giả nhân giả nghĩa

Tài tử Cbiz lộ video gây sốc khi cưỡng bức một cô gái trẻ lên xe, mỹ nữ cố vùng chạy thoát mà không được 0

Quách Đức Cương là danh hài từng dìu dắt Tào Vân Kim từ những ngày đầu

Đến chiều cùng ngày, cô gái tự xưng là người trong đoạn video đăng bài trên trang cá nhân, tuyên bố mình chính là người yêu của Tào Vân Kim. Khoảnh khắc bị ghi lại chỉ là chuyện cãi vã thường ngày của một cặp đôi, cô không phải "nạn nhân" của bạo lực như phỏng đoán trên mạng.

Tài tử Cbiz lộ video gây sốc khi cưỡng bức một cô gái trẻ lên xe, mỹ nữ cố vùng chạy thoát mà không được 4

Cô gái trong đoạn video đăng bài giải thích giúp Tào Vân Kim

Minh Tâm