Thứ Hai, 21/09/2020

Sống trong nhung lụa nhưng Trương Bá Chi lại để mẹ già đi lái taxi vất vả mưu sinh giữa mùa dịch

05/08/2020 14:34

Hình ảnh mẹ Trương Bá Chi đi lái taxi hàng ngày dù con gái là người nổi tiếng gây xôn xao dân mạng.

Theo Sina, mới đây phóng viên đã chụp được hình ảnh mẹ Trương Bá Chi ngồi đợi khách đi xe taxi hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng vẫn không ai đi.

Cụ thể, vào chiều 3/8, bà Davies Shally, mẹ Trương Bá Chi đã đậu xe bên ngoài khu trung tâm thương mại IFC để chờ khách hàng đi xe nhưng cuối cùng vẫn chẳng có ai. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ ngồi không, bà đành rời đi. Được biết, dịch Covid-19 khiến ngày càng ít người ra đường để vui chơi, mua sắm. Vì vậy, những tài xế taxi như bà Shally không "đắt khách" như những năm trước, thu nhập cũng bị ảnh hưởng lớn.

Mẹ Trương Bá Chi 1

Bà Davies Shally - mẹ Trương Bá Chi làm tài xế công nghệ dù đã ở tuổi 59

Mẹ Trương Bá Chi 0

Bà chật vật kiếm cuốc taxi mà không được

Mẹ Trương Bá Chi bắt đầu lái taxi để kiếm sống từ năm 2017. Thời điểm đó, khán giả Hoa ngữ khá bất ngờ trước hoàn cảnh của bà Shally. Nhiều người thậm chí chỉ trích nữ diễn viên vì để mẹ vất vả mưu sinh trong khi bản thân sống trong nhung lụa. Nhiều năm nay, truyền thông Hoa ngữ luôn đưa tin Trương Bá Chi không hòa thuận với mẹ. Cô từng tố mẹ ruột hành hạ, đối xử tồi tệ với mình khi còn bé.

Tuy nhiên, cũng theo nhiều người, việc lái xe dịch vụ của mẹ Trương Bá Chi không liên quan gì tới chuyện kiếm sống mà chỉ đơn giản là làm cuộc sống phong phú hơn.

Trương Bá Chi đăng ảnh sinh nhật con trai Lucas nhưng mọi sự chú ý lại đổ dồn về Tạ Đình Phong 0

Trương Bá Chi luôn im lặng khi được hỏi về chuyện mẹ lái xe công nghệ. Gần đây, cô chia sẻ ảnh cùng con trai lớn trên trang cá nhân.

Diệp Anh