Thứ Ba, 27/07/2021

Song Joong Ki, Son Ye Jin và Ok Taecyeon (2PM) chuẩn bị ra mắt trong loạt tác phẩm K-drama mới

16/06/2021 20:20

Sau phần cuối của loạt phim nổi tiếng "Vincenzo", một số diễn viên đình đám Hàn Quốc đã rục rịch cho ra mắt các tác phẩm mới.

1. "Secret Royal Inspector and Jo-yi"

Sau nhân vật phản diện trong "Vincenzo", Taecyeon sẽ đóng vai chính ở bộ phim truyền hình sắp tới "Secret Royal Inspector and Jo-yi". Đóng cặp cùng anh sẽ là Kim Hye Yoon, nữ diễn viên được biết đến trong "SKY Castle" và "Extra Adventure You".

phim hàn hay 3

Taecyeon (trái) và Kim Hye Yoon sẽ đóng vai chính trong "Secret Royal Inspector and Jo Yi".

“Secret Royal Inspector and Jo Yi” thuộc thể loại trinh thám cổ trang hài hước. Nội dung kể về câu chuyện một thiếu niên sành ăn, cuối cùng lại trở thành thanh tra bí mật của triều đình. Anh kết hợp với một phụ nữ đã ly hôn, khao khát tìm kiếm hạnh phúc. Họ đã cùng nhau lên kế hoạch, trai qua nguy hiểm để vạch trần những tệ nạn tham nhũng và tìm ra sự thật.

2. "The King of Pigs"

phim hàn hay 5

Đạo diễn Yeon Sang Ho của "Train to Busan" thường biết đến với tư cách là một nhà làm phim hoạt hình. Và "The King of Pigs" là câu chuyện về việc bắt nạt ở trường trung học gay gắt được ra mắt vào 2011. Tuy nhiên, bộ phim này sẽ được làm lại với phiên bản truyền hình. Và hai ngôi sao là Kim Dong Wook và Kim Sung Kyu đều đang xem xét các đề nghị khi được mời đóng vai chính trong phim.

3. "The Mansion"

phim hàn hay 0

Hai ngôi sao Yoon Kyun Sang và Lim Ji Jeon đã được mời đóng vai chính trong bộ phim truyền hình "The Mansion" sắp tới.

Theo đó, Yoon Kyun Sang sẽ vào vai Min Soo - viên cảnh sát đang điều tra vụ án về một người phụ nữ mất tích bí ẩn. Còn Lim Ji Jeo vào vai Ji Na, em gái của người phụ nữ mất tích, người bắt đầu đào sâu vào những bí mật xung quanh cuộc sống của chị mình.

Bộ phim do đạo diễn Kim Chang Ju, người đã chỉ đạo bộ phim "Đổi mạng" được chiếu tại Cannes.

4. "Hounds"

phim hàn hay 4

"Hounds" dài tám tập được chuyển thể từ webtoon "Hunting Dogs" của Naver. Đây được coi là dự án mới nhất tham gia vào dòng phim gốc Hàn Quốc đang phát triển của Netflix. Câu chuyện phim liên quan đến ba người đàn ông trẻ, những người đang tìm kiếm khoản tiền lớn sau khi họ rơi vào cảnh nợ nần.

Loạt phim sẽ do Kim Joo Hwan (hay còn gọi là Jason Kim), đạo diễn của loạt bộ phim hài hành động ăn khách "Midnight Runners" và bộ phim kinh dị trừ tà "The Divine Fury".

Mặc dù việc tuyển diễn viên vẫn chưa được hoàn tất, tuy nhiên nhiều thông tin cho biết rằng có thể Lee Do Yun và Kwak Dong Yeon đã được mời đóng vai chính.

Bộ phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu được sản xuất vào nửa cuối năm nay.

5. "Youngest Son of the Corporate Family"

phim hàn hay 2

Sau một khởi đầu bận rộn trong năm với loạt phim "Space Sweepers" của Netflix và "Vincenzo", Song Joong Ki đang chuẩn bị vai diễn tiếp theo của mình trong phim sắp tới của JTBC có tựa đề "Youngest Son of the Corporate Family". Bộ phim dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên.

Theo đó, Song Joong Ki sẽ đóng vai chính là một nhân viên trung thành của công ty bị bắt vì tội tham ô và sau đó bị giết. Sau đó Song Joong Ki được tái sinh thành con trai út của chính gia đình đã khiến anh thiệt mạng.

Đóng cùng Song Joong Ki còn có nam diễn viên gạo cội Lee Sung Min và Shin Hyun Be của "Những bác sĩ tài hoa", trong vai một công tố viên Quận Trung tâm Seoul.

6. "Thirty-Nine" (Ba mươi chín)

phim hàn hay 1

"Thirty-Nine" là bộ phim sắp tới sẽ do hai nữ diễn viên Son Ye Jin và Jeon Mi Do đóng chính. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc sống hàng ngày với những thử thách về tình yêu của những người phụ nữ. Một người là bác sĩ da liễu, một người là giáo viên diễn xuất, những người sắp bước sang tuổi 40 nhưng vẫn chưa tìn được tình yêu của mình.

Bộ phim dài 12 tập sẽ được sản xuất bởi Lotte Cultureworks.

Hoàng Anh