Thứ Hai, 03/08/2020

Song Hye Kyo lại có động thái bất ngờ liên quan tới Hyun Bin, chuyện gì đây?

10/07/2020 20:19

Động thái mới của Song Hye Kyo khiến nhiều người cho rằng có liên quan đến Hyun Bin.

Thời gian gần đây, Song Hye Kyo và Hyun Bin liên tục dính tin đồn quay lại với nhau sau 10 năm chia tay. Dù người trong cuộc không lên tiếng nhưng cư dân mạng liên tục săm soi những bằng chứng có liên quan đến nhau.

Trong một động thái mới nhất, người hâm mộ phát hiện Song Hye Kyo đã bình luận dưới bài đăng kỷ niệm ngày cưới của một người bạn. Người này lại chính là stylist thân thiết của Hyun Bin. Điều đáng nói, thời điểm Song Hye Kyo và người này follow tài khoản của nhau mới chỉ là từ tháng 52020. Khoảng thời gian này cũng là lúc rộ lên tin đồn Song Hye Kyo và Hyun Bin tái hợp.

Song Hye Kyo lại có động thái bất ngờ liên quan tới Hyun Bin, chuyện gì đây? 0

Động thái mới của Song Hye Kyo bị cho là có liên quan đến Hyun Bin

Song Hye Kyo lại có động thái bất ngờ liên quan tới Hyun Bin, chuyện gì đây? 1

Trước đó, dân mạng cũng phát hiện, Hyun Bin có mối quan hệ khá thân thiết với quản lý của Song Hye Kyo. Cả hai từng có mặt tại đám cưới stylist của Hyun Bin cách đây 1 năm về trước.

Hiện chưa biết thực hư thế nào, tất cả chỉ là suy đoán của người hâm mộ. Trên thực tế, có rất nhiều nghệ sĩ thân thiết và giữ mối quan hệ với các stylist. Trong một cuộc phỏng vấn, Song Hye Kyo cũng khẳng định, khi yêu thì hết mình nhưng lúc chia tay cô rất lạnh lùng, thậm chí không liên lạc với người cũ.

Song Hye Kyo lại có động thái bất ngờ liên quan tới Hyun Bin, chuyện gì đây? 2

Hyun Bin và quản lý của Song Hye Kyo cũng quan hệ khá thân thiết

Mimi