Thứ Tư, 20/01/2021

Song Hye Kyo khó chịu ra mặt khi chuyện quá khứ bị lôi lên mặt báo lại còn liên quan đến Song Joong Ki

07/04/2020 16:50

Nữ diễn viên Song Hye Kyo cho thấy cô không hề muốn nhắc tới chồng cũ Song Joong Ki.

Mới đây, một nguồn tin cho biết Song Hye Kyo tiến hành rao bán căn nhà ở Samsung-dong, Seoul với giá 8,2 tỷ won. Đây được cho là căn nhà tân hôn của Hye Kyo và Song Joong Ki. Điểm đáng chú ý là bất động sản trên được rao bán với giá thấp hơn giá trị thực. Điều này đồng nghĩa với việc Song Hye Kyo muốn bán gấp căn nhà trên.

tieng4-ngoisao.vn-w1200-h630.jpeg 0

Phía Song Hye Kyo lên tiếng chuyện rao bán gấp căn nhà ở Samsung-dong.

Phản ứng lại thông tin này, phía công ty quản lý của Song Hye Kyo đã lên tiếng. Họ cho biết: “Thật thất vọng khi thông tin sai sự thật về đời tư của cô ấy lại được đăng tải. Căn nhà ở Samsung-dong đã được rao bán một năm trước. Dường như có hiểu lầm cho rằng gần đây cô ấy cần bán gấp căn nhà trên, gây ra ồn ào về điều này… Thật vô lý khi việc rao bán một năm trước lại có thể tạo ra tin đồn và hiểu nhầm như vậy”.

tieng3-ngoisao.vn-w800-h600.jpg 0

Mỹ nhân “Ngôi nhà hạnh phúc” cũng phản hồi trước việc Song Joong Ki cho phá bỏ căn nhà được cho là nhà tân hôn của hai người trước kia.

Ngoài ra, phía Song Hye Kyo cũng nói về thông tin Song Joong Ki đã phá bỏ căn nhà được cho là nhà tân hôn của anh và Hye Kyo tại Yongsan-gu: “Song Hye Kyo chưa từng sống tại căn nhà đó. Tin tức nói như thể nó là nhà tân hôn nhưng hoàn toàn không đúng sự thật”.

tieng2-ngoisao.vn-w640-h859.jpg 0

Nữ diễn viên Song Hye Kyo cho thấy cô không hề muốn nhắc tới chồng cũ Song Joong Ki.

Qua đây có thể thấy Song Hye Kyo khó chịu ra mặt khi chuyện quá khứ bị lôi lên mặt báo, đặc biệt lại liên quan đến Song Joong Ki. Cô dường như không muốn dính líu tới người cũ sau khi hai người quyết định “đường ai nấy đi” vào tháng 6 năm ngoái.

Nguyễn Linh