Thứ Hai, 03/08/2020

Sinh nhật đúng đẳng cấp 'Rich kid' của diễn viên Ngọc Thanh Tâm

04/07/2020 20:57

Khách mời trong tiệc sinh nhật Ngọc Thanh Tâm ngoài người thân, bạn bè còn có một số sao Việt như: Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ...

Mừng tuổi mới, diễn viên Ngọc Thanh Tâm chi không ít tiền để tổ chức tiệc tại resort 5 sao ở Côn Đảo. Bữa tiệc được dựng trên bờ biển thơ mộng, nơi mà Ngọc Thanh Tâm, khách mời có thể thoải mái chụp hình sống ảo và dùng bữa tối lãng mạn. Ngoài người thân, bạn bè còn có một số sao Việt như: Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ... đã đến mừng tuổi mới diễn viên "Hiệp sĩ mù".

sinh nhật Ngọc Thanh Tâm 3

Nhiều sao Việt và bạn bè đến mừng sinh nhật Ngọc Thanh Tâm.

sinh nhật Ngọc Thanh Tâm 0

sinh nhật Ngọc Thanh Tâm 1

Trong bữa tiệc này, mẹ đại gia của Ngọc Thanh Tâm cũng xuất hiện. Bà được khen ngợi bởi sở hữu nhan sắc trẻ trung.

sinh nhật Ngọc Thanh Tâm 2

sinh nhật Ngọc Thanh Tâm 4

sinh nhật Ngọc Thanh Tâm 5

sinh nhật Ngọc Thanh Tâm 6

Khoảnh khắc đáng nhớ trong tiệc sinh nhật của diễn viên "Hiệp sĩ mù".

Ngọc Thanh Tâm từng góp mặt trong nhiều bộ phim như: "Hiệp sĩ mù", "Đảo của dân ngụ cư", "Yêu em bất chấp"... Nữ diễn viên sinh trưởng trong gia đình có điều kiện, là con gái duy nhất của một nữ đại gia thủy sản. Ngọc Thanh Tâm còn được Đàm Vĩnh Hưng nhận làm cháu nuôi. Là rich kid thứ thiệt nên việc Ngọc Thanh Tâm lấn sân nghệ thuật bị nhiều người đánh giá chỉ là "cuộc dạo chơi" và nhận được nhiều ưu ái. Nhưng Ngọc Thanh Tâm phủ nhận thông tin này, cô cho biết bản thân cũng nỗ lực cố gắng không ngừng trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Thủy Chi