Thứ Sáu, 04/12/2020

Siêu mẫu Xuân Lan: 'Đừng đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu'

15/07/2020 15:12

Xuân Lan cho rằng nghề nào cũng sạch chỉ có những người dơ mới chui vào ngụy trang rồi làm xấu nghề.

Mấy ngày vừa qua, showbiz Việt một lần nữa chấn động trước thông tin đường dây bán dâm hàng chục nghìn USD của người mẫu Lục Triều Vỹ, với sự tham gia của các người đẹp nổi tiếng bị triệt phá.

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ: "Các chú công an hãy bắt hết quân gian đi. Có mấy đứa núp lùm bán dâm mà thị phi dư luận cứ đổ đồng lên nghề người mẫu, hoa hậu, nghệ sĩ hoài hà. Các chú hãy bắt hết, công khai hết. Rồi gắn biển số vàng lên mấy em, để người ta biết mấy em kinh doanh dịch vụ “hoa dâm bụt” nè. Chứ để mấy đứa đàng hoàng sống phấn đấu làm nghề không bị nhụt chí, ha mấy chú ha.

Độc giả ơi cũng nên chọn lọc nè, không phải ai khoe nhà xịn, xe xịn, túi xịn, được đại gia book đi ăn giá cao mà từ chối, rồi sống sang chảnh tiêu tiền như nước. Không có mấy người là đạo đức sáng ngời mà noi gương phấn đấu theo được đâu. Nhất là mấy bé gái mới lớn đọc báo xong tưởng vậy là giấc mơ rồi chìm đắm khao khát được như vậy. Haiz".

Xuân Lan 0

Xuân Lan mong công an bắt hết và công khai những người bán dâm.

Bên cạnh đó, Xuân Lan cũng đăng tải đoạn tin nhắn khi được hỏi về việc nhiều người mẫu bán dâm. Xuân Lan cho rằng: "Nghề người mẫu cực khổ và gian nan. Ai có đam mê thì cứ phấn đấu. Đừng đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu. Tôn trọng người mẫu nhé. Có cô là hoa hậu, có cô là diễn viên, có cô là ca sĩ nghiệp dư...Sao cứ định kiến lên nghề người mẫu?".

Xuân Lan khẳng định thêm: "Nghề nào cũng sạch hết. Chỉ có người dơ mới chui vào nguy trang rồi làm xấu nghề thôi. Đừng vì những người đó mà đánh đồng nghề nghiệp của mọi người. Tội cho những người sạch".

Bên cạnh đó, khi được hỏi Trang Trần từng tiết lộ nhiều người mẫu đi khách, Xuân Lan liền chia sẻ cô không quan tâm, liên quan đến Trang Trần và cũng không có thời gian tranh cãi.

Xuân Lan 0

Xuân Lan 1

Xuân Lan 2

Xuân Lan 3

Xuân Lan 4

Xuân Lan 5

Loạt tin nhắn của Xuân Lan bàn về chuyện bán dâm.

Thu Trang