Thứ Bảy, 26/09/2020

Siêu mẫu Hà Anh tung ảnh phô dáng đẹp với bikini trong kỳ nghỉ, 'gái một con' mà vòng một vẫn căng đầy

04/08/2020 16:29

Ngay cả khi chụp hình ở tư thế nghiêng người, 'gò bồng đảo' của siêu mẫu Hà Anh vẫn không bị chảy sệ như nhiều bà mẹ sau sinh khác

Trong khoảng thời gian này, siêu mẫu Hà Anh tạm gác mọi công việc để đi nghỉ dưỡng cùng gia đình. Nơi vợ chồng Hà Anh chọn là một resort hạng sang, gần sông, khuôn viên vườn rộng để con gái có thể thoải mái chạy nhảy. Đăng ảnh trong kỳ nghỉ, Hà Anh dí dỏm viết: "Người ta muốn đi làm việc mà cứ ép người ta nghỉ dưỡng là sao? Ai cho tôi làm người lương thiện".

Tại đây, chân dài nổi danh trong làng mẫu cũng nhân cơ hội để khoe dáng bộ bộ bikini màu xanh nước biển. Vóc dáng của Hà Anh đẹp miễn bàn. Ngoài ra, chân dài còn có vòng một căng đầy, không bị chảy sệ như nhiều bà mẹ đã qua sinh nở khác.

Hà Anh đi nghỉ dưỡng 2

Siêu mẫu Hà Anh thư thái tận hưởng kỳ nghỉ trong resort hạng sang.

Hà Anh đi nghỉ dưỡng 0

Hà Anh đi nghỉ dưỡng 3

Hà Anh đi nghỉ dưỡng 4

Hà Anh đi nghỉ dưỡng 5

Hà Anh đi nghỉ dưỡng 6

Diện bikini, Hà Anh phô dáng đẹp miễn chê, nhất là vòng một căng đầy.

Hà Anh đi nghỉ dưỡng 1

Hà Anh đi nghỉ dưỡng 0

Nơi vợ chồng Hà Anh và gia đình một người bạn nghỉ lại có khoảng khuôn viên rộng, nơi bé Myla có thể thoải mái chạy nhảy.

Hà Anh đi nghỉ dưỡng 0

Thừa sức lấy chồng đại gia, nhưng Hà Anh lại chọn Olly Dowden - một giáo viên tại một trường tiểu học tại TP.HCM. Hiện tại, cặp đôi đang có cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ, vi vu khắp nơi.

Thủy Chi