Thứ Tư, 15/07/2020

Sau vụ việc của Trấn Thành, Vlogger Huy Cung trải lòng về việc bị hủy hoại cuộc sống vì tin vịt đúng ngày cưới

04/06/2020 21:03

Vlogger Huy Cung chia sẻ: 'Chỉ vì đói tin, thích những thứ sốc và giật gân mà họ hủy hoại cuộc đời của người khác. Bây giờ tôi cảm thấy rất vui cho anh Trấn Thành vì đã tìm ra người tung tin để xử lý còn 2 năm qua tôi không thể tìm ra được luôn'.

Gần đây, dân mạng xôn xao trước tin đồn Trấn Thành ăn chơi, "bay lắc". Nguồn tin vô căn cứ này khiến "MC đắt show nhất Vbiz" rất bức xúc. Anh đã lên tiếng phủ nhận và cùng luật sư làm việc với những người tung tin thất thiệt.

Trấn Thành đã quay video về buổi đối chất trực tiếp này lên mạng xã hội. Dù người tung tin đồn đã hối lỗi nhưng nam MC vẫn cho luật sư làm việc và bắt họ phải chịu trách nhiệm khi đã gây thiệt hại cho kinh tế, đời sống và tinh thần của Trấn Thành.

Huy Cung bị bôi nhọ  1

Trấn Thành và luật sư của mình đã làm việc trực tiếp với những người tung tin đồn thất thiệt để đưa ra hướng giải quyết.

Sau khi xem đoạn clip Trấn Thành, vlogger ca sĩ, diễn viên Huy Cung làm clip để trải lòng vì cũng đã trải qua những điều tồi tệ tương tự đúng ngày cưới. Tuy nhiên, rủi hơn Trấn Thành là đến giờ (tức là hai năm sau) Huy Cung vẫn chưa tìm được người đưa tin thất thiệt về mình.

Huy Cung chia sẻ: "Khi xem được clip của anh Trấn Thành, tôi thực sự cảm thấy rất tức vì sự việc của anh ấy giống hệt sự việc của tôi cách đây 2 năm - đúng vào ngày lấy vợ, cách ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời và được mọi người quan tâm.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp thì có rất nhiều tin đổn nhảm không biết từ đâu ra. Họ nói tôi là dây chơi "bay lắc" và nói vợ tôi bỏ học từ năm lớp 7. Những câu chuyện không có bằng chứng đã không chấp nhận được rồi. Còn đó là những câu chuyện thêu dệt không có một tí logic nào.

Huy Cung bị bôi nhọ  0

Huy Cung bị tung tin đồn thất thiệt đúng ngày cưới.

Vậy mà có rất nhiều những người tin và share những thông tin đó trên mạng xã hội. Chỉ đến khi tôi vào xử lý thì một số diễn đàn mới xin lỗi, xóa bài và nói chỉ lấy lại thông tin của người khác. Khi tìm hiểu nguồn tung tin thì tôi thấy toàn là những tài khoản giả mạo, không rõ là của ai.

Các bạn thấy tôi ít ra clip sau khi lấy vợ đúng không? Tôi nói thật là tôi không có kinh phí để làm nữa. Ngay khi tin "vịt" đó xuất hiện, 5 nhãn hàng đã hủy hợp đồng dù tôi đã thực hiện clip xong xuôi và chỉ chờ ngày đăng bài.

Sự việc đó xảy ra chỉ vì tôi không thể nào giải trình được nguồn cơn tin đồn đã bị lây lan quá nhiều, tạo dư luận xấu.

Ngày xưa có những tháng tôi làm tới 5 clip nhưng sau khi vướng tin đồn thì một tháng làm 1 clip thì tôi cũng cảm thấy may mắn lắm rồi.

Ngày cưới đối với ai cũng là ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời. Nhưng với tôi thì đó là ngày tôi bị bôi nhọ đời tư và hủy hoại sự nghiệp. Họ hàng hai bên sẽ nghĩ gì về thông tin thiếu sự thật như vậy? Rồi giải trình với khách hàng như thế nào để họ thông cảm?

Huy Cung bị bôi nhọ  2

Huy Cung phải bán xe để trả nợ vì khó khăn.

Chỉ vì đói tin, thích những thứ sốc và giật gân mà họ hủy hoại cuộc đời của người khác. Bây giờ tôi cảm thấy rất vui cho anh Trấn Thành vì đã tìm ra người tung tin để xử lý còn 2 năm qua tôi không thể tìm ra được luôn.

Các bạn có biết cuộc sống và sự nghiệp 2 năm nay của tôi kinh khủng như thế nào không? Tôi luôn muốn làm nhiều clip để giữ nghề và có nhiều clip cho các bạn xem nhưng tôi không có kinh phí vì nhãn hàng không chọn mình nữa.

Đời tôi chưa biết đi vay tiền của ai cả cho đến khi tin đồn đó xuất hiện. Hơn 2 năm trước, tôi có mua được một chiếc xe hơi để đi lại nhưng với tình trạng này, chắc có lẽ cuối năm mình phải đi thanh lý xe để trả nợ...".

Tường San