Thứ Bảy, 04/04/2020

Sau khi dằn mặt người cũ của chồng, MC Nguyễn Hoàng Linh khoe ảnh Valentine muộn cực ngọt ngào

18/02/2020 15:57

Đợi các chị em khoe quà chán chê, mới đây MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' mới đăng tải loạt ảnh trong ngày Lễ tình nhân bên chồng.

Sau cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn, MC "Chúng tôi là chiến sĩ" - Nguyễn Hoàng Linh đã tìm được hạnh phúc mới bên quay phim Trần Mạnh Hùng. Trong quãng thời gian hẹn hò, sống chung cũng như bao nhiêu cặp đôi khác Hoàng Linh và Mạnh Hùng từng trải qua trục trặc. Với tính cách "nóng như lửa", MC "Chúng tôi là chiến sĩ" đã có lần khiến dân mạng xôn xao về cuộc sống đời tư đằng sau hình ảnh trên sóng truyền hình.

Nguyễn Hoàng Linh khoe quà Valentine 2

MC "Chúng tôi là chiến sĩ" - Nguyễn Hoàng Linh đang sống rất hạnh phúc bên quay phim Trần Mạnh Hùng.

Mới đây, nữ MC lại gây xôn xao với bức tâm thư dằn mặt người phụ nữ thả thính chồng mình. Trong đó, MC Hoàng Linh gay gắt viết: "Đừng dại mà tơ vương đàn ông đã có vợ. Vừa thiệt thòi, vừa nhục nhã kinh khủng", "Mình giận quá, định công khai cho thiên hạ, hoặc ít nhất là cả Thái Nguyên biết mặt chị", "Cơm nhà ai người ấy ăn, lửa nhà ai người ấy giữ nhé"...

Bức tâm thư trút giận trên Facebook của Hoàng Linh nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Và dường như để dập tắt hẳn hy vọng của "người thứ ba", nữ MC mới đây còn khoe hành động ngọt ngào mà chồng dành cho mình trong ngày Valentine và viết: "14/2 không thể ngọt ngào hơn với 3 anh người yêu. Lấy chồng đạo diễn chỉ lời nhất những dịp như thế này. Thế nào mà đạo diễn của Linh lại mua đúng thanh liễu mầu tím chứ! 500 chị em xem hết rồi, giờ Linh mới bắt đầu "cầy" nha!".

Nguyễn Hoàng Linh khoe quà Valentine 5

Nguyễn Hoàng Linh khoe quà Valentine 7

Nguyễn Hoàng Linh khoe quà Valentine 8

Chồng của Hoàng Linh đã chuẩn bị không gian rất lãng mạn gồm: thiệp viết tay, trái tim được xếp bằng cánh hoa hồng, socola... dành riêng cho nữ MC.

Nguyễn Hoàng Linh khoe quà Valentine 1

Nguyễn Hoàng Linh khoe quà Valentine 3

Nguyễn Hoàng Linh khoe quà Valentine 4

Nguyễn Hoàng Linh khoe quà Valentine 0

Nguyễn Hoàng Linh khoe quà Valentine 6

Hành động ngọt ngào mà "bạn đời" dành cho MC "Chúng tôi là chiến sĩ" khiến nhiều người ghen tỵ.

Tường San