Thứ Năm, 02/04/2020

Sau 4 tháng kết hôn, BTV Thu Hà lần đầu kể chuyện bị chồng 'mắng'

26/03/2020 12:14

Được một ngày nghỉ ở nhà chợ búa cơm nước nhưng BTV Thu Hà lại tiết lộ bị chồng 'mắng'.

Thu Hà tên thật là Nguyễn Thu Hà, sinh năm 1988, cô được biết đến với vai trò biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam nhiều năm nay. Cô từng dẫn bản tin Chào buổi sáng và hiện tại là Thời sự 19h. Năm 2006, ngườinữ MC tham gia Hoa hậu Việt Nam và lọt vào top 10. Ngoài sự nghiệp là BTV, MC trên sóng truyền hình, Thu Hà còn từng thử sức ở lĩnh vực diễn xuất khi tham gia "Nhật ký Vàng Anh", "Mùa thu không cô đơn", "Trần Thủ Độ",...

Thu Hà sở hữu thân hình thon gọn cùng gương mặt khá ải. Tháng 11/2019, MC Thu Hà và ông xã đã chính thức về chung nhà. Đám cưới ấm cúng diễn ra tại một địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội. Ông xã của BTV Thu Hà tên Việt Dũng, làm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại Đại học Bách Khoa. Hai người làm bạn lâu năm trước khi phát triển thành tình yêu và đi tới hôn nhân.

BTV Thu Hà 0

BTV Thu Hà 1

BTV Thu Hà 2

MC VTV Thu Hà kết hôn vào tháng 11/2019.

Sau 4 tháng kết hôn, mới đây, nữ MC lần đầu lên mạng 'kể xấu' chồng, Thu Hà viết: "Hôm nay, lâu lâu mới được nghỉ một ngày, em ở nhà chợ búa cơm nước, xong... bị chồng mắng các anh chị ạ"

Lý do nữ MC bị chồng mắng là bởi cô không biết đi chợ: "Em mua cái này thế là đắt rồi, bây giờ diềm thăn lại đắt hơn u vai đấy mà nhà mình thích ăn nướng. Úi giờ sao cá tầm lại mua giá này, mua kiểu cả con í, rẻ hơn....".

Thu Hà còn hài hước rằng, chồng là nhà giáo đã nghỉ dạy 2 tháng vì Covid-19 nên có thời gian rảnh, nếu nghỉ thêm một tháng nữa chắc Việt Dũng có thể ''dệt vải, múa cột''.

BTV Thu Hà 0

Hơn 2 tháng nghỉ dạy, chồng Thu Hà đảm nhận công việc nội trợ giúp vợ. Được một ngày nghỉ, Thu Hà tranh thủ đi chợ nhưng bị chồng 'mắng' vì không biết mua đồ.

Ngay lập tức, màn "kể xấu chồng" mới đây của Thu Hà nhanh chóng nhận về sự quan tâm lớn. Đa phần bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cuộc sống hạnh phúc của cặp vợ chồng son.

BTV Thu Hà 0

MC Thu Hà đang có cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Thu Trang