Thứ Hai, 18/01/2021

Sao Việt đầu tư chỉn chu trên thảm đỏ nhưng lại đồng loạt quên mất thứ quan trọng nhất mùa dịch, đẹp chỗ nào?

04/12/2020 15:58

Trong một show gần đây, dân tình vô cùng bức xúc vì sự thờ ơ của sao Việt bất chấp dịch bệnh đang diễn ra.

Những ngày vừa qua, tình hình dịch bệnh đã và đang diễn biến vô cùng phức tạp, sức khỏe là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Tất cả mọi người trong nước nói riêng và cả thế giới nói chung đang dồn hết công sức, thậm chí phải "lao tâm khổ tứ" để có thể hạn chế khả năng lây lan tốt nhất có thể, thì ở một show diễn mang tầm vóc quốc tế như Viet Nam fashion week 2020 lại không hề có thái độ hợp tác dù chỉ là một chút? Show thời trang diễn ra vào tối 3/12, nơi quy tụ những ngôi sao đình đám tham dự, hơn nữa những người này lại có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng thì dường như chả quan tâm gì đến dịch bệnh.

Đầu tư hình ảnh vô cùng chỉnh chu để lấy điểm trong mắt công chúng nhưng không biết vô tình hay cố ý, các nghệ sĩ của showbiz Việt này lại quên đi "phụ kiện" để làm họ đẹp hơn ở thời điểm hiện tại chính là chiếc khẩu trang. Tưởng chừng như đơn giản, rẻ tiền nhưng ý nghĩa của khẩu trang lúc này là cực kì to lớn. Chỉ một việc cỏn con là đeo khẩu trang thôi mà lại làm khó những nhân vật này đến vậy ư? Hơn nữa, với một show diễn thu hút đông đảo người tham gia như thế, nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng cao như thế, nhưng tất cả đều có thái độ vô tư, thờ ơ trước việc quan trọng này là thế nào?

128164746_10158184151413068_2874122713602977965_o.jpg 0

Hình ảnh Khánh Linh với chiếc khẩu trang vẫn vô cùng nổi bật và xinh đẹp

Từ Ban tổ chức cho đến người tham dự, chả ai đoái hoài đến chuyện này dù chỉ là một chút. Chắc hẳn chúng ta đang tự hỏi, việc họ dành ra cả tiếng đồng hồ, thậm chí nhiều hơn để sửa soạn, chuẩn bị cho thật xinh đẹp, tại sao lại không thể dành ra vỏn vẹn 5 giây cuộc đời để đeo khẩu trang? Lúc này đây, nhan sắc của họ như thế nào liệu còn quan trọng trong mắt công chúng? Hay người ta chỉ thấy họ đang làm "lố", đang làm "màu", đang "tạo nét"? Ông bà ta nói chẳng sai: "Gậy ông đập lưng ông", nhan sắc xinh đẹp của họ giờ đây không những không giúp họ có thêm một điểm cộng trong mắt khán giả mà còn làm mất đi toàn bộ số điểm trước đây mà họ dành thời gian và cố gắng để tích lũy. Làm ơn, nếu bạn không quan tâm đến bản thân mình đi chăng nữa thì hãy nghĩ đến những người khác - những người đang ngày đêm chống dịch để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn. Đây là lúc mà chúng ta phải có tiếng nói chung để chiến thắng dịch bệnh cơ mà!

Trong trường hợp không có gì xảy ra thì có thể tha thứ, thử đoán xem, nếu chỉ một trong số những người tham dự bị nhiễm bệnh, thì thử hỏi có biết bao nhiêu ca nữa sẽ bị lây lan trong cộng đồng, trong khi mọi người tham dự show này đều là người thường hay di chuyển và gặp gỡ nhiều người khác khi làm việc, thử hỏi tới lúc đó, liệu Việt Nam có đủ khả năng kiểm soát dịch bệnh hay để dịch bệnh chiến thắng chỉ vì một show diễn chứa chấp những người thiếu ý thức? Bao nhiêu trường hợp đáng tiếc đã xảy ra, vẫn chưa đủ để mỗi chúng ta thức tỉnh? Hay là chờ cho tới lúc "vỡ trận" bát nháo mới suy nghĩ và hối hận khi mình chính là một trong những nguyên nhân gây nên hiểm hoạ cho toàn xã hội?

May mắn thay, trong số toàn bộ những khách mời đến tham dự, người mẫu Khánh Linh đã có một pha "cứu" lại hình ảnh của sao Việt trong mắt khán giả bằng cách đeo khẩu trang. Dù giấu dung mạo nhưng sức hút và vẻ đẹp xuất sắc của cô nàng vẫn không hề thuyên giảm mà thay vào đó lại tạo hiệu ứng vô cùng tốt trong tình hình dịch bệnh khó đoán ở hiện tại. Khán giả cũng vì thế mà tấm tắc khen ngợi ý thức cao cũng như dành nhiều tình cảm hơn cho cô nàng. Mong rằng sau này những người khác sẽ rút ra kinh nghiệm cho bản thân, hoặc học tập cách cân bằng giữa việc bảo vệ sức khỏe nhưng vẫn giữ được nhan sắc như Khánh Linh - một cô gái vừa xinh đẹp, vừa có ý thức.

kjwh-ngoisaovn-w580-h870 2

bhg-ngoisaovn-w580-h870 1

jbgagkga-ngoisaovn-w580-h870 0

Nhiều người nổi tiếng không đeo khẩu trang và nhiệt tình tạo dáng trên thảm đỏ sự kiện đông như kiến

Anh Thư