Thứ Bảy, 28/11/2020

Rộ tin con gái Lý Liên Kiệt dính nghi án vướng vào mối tình tay 3 đồng giới

21/10/2020 22:17

Những tin đồn xung quanh mối quan hệ của con gái Lý Liên Kiệt - Jane Lý đang thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Trên trang cá nhân ngày 21/10, con gái Lý Liên Kiệt - Jane Lý chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng một cô gái ngoại quốc xinh đẹp. Trong ảnh, cả hai nắm tay nhau rất thân thiết. Đáng chú ý ngay bên dưới bức ảnh của Jane Lý, cô bạn tên Syd đã để lại bình luận ngọt ngào: "Tôi yêu bạn". Dù chỉ là một động thái tương tác đẹp nhưng rất nhiều người nghi ngờ cả hai đang ngầm thể hiện tình cảm.

Rộ tin con gái Lý Liên Kiệt vướng tình tay 3 đồng giới 0

Tin đồn về con gái Lý Liên Kiệt đăng tải trên QQ

Rộ tin con gái Lý Liên Kiệt vướng tình tay 3 đồng giới 1

Rộ tin con gái Lý Liên Kiệt vướng tình tay 3 đồng giới 2

Rộ tin con gái Lý Liên Kiệt vướng tình tay 3 đồng giới 5

Trước đó, cô bạn Syd cũng đã chia sẻ những bức ảnh thân mật bên Jane Lý. Bên dưới bức ảnh này bạn bè của Syd hỏi rằng: "Có phải bạn đã làm trái tim Marisa bị tổn thương không?". Nhưng ngay sau đó Syd trả lời, Jane Lý chỉ là bạn thân nhất và giữa họ không phải tình yêu. Một người bạn của Syd còn thẳng thừng bình luận rằng, Jane Lý có cảm tình với Syd nhưng không nói ra mà thôi. Từ những bình luận qua lại này, nhiều cư dân mạng cho rằng, Jane Lý đang vướng vào mối tình tay ba đồng giới.

Rộ tin con gái Lý Liên Kiệt vướng tình tay 3 đồng giới 3

Rộ tin con gái Lý Liên Kiệt vướng tình tay 3 đồng giới 4

Được biết, Jane Lý là con gái đầu lòng của Lý Liên Kiệt với người vợ thứ 2 Lợi Trí. Cô được nhận xét là tài giỏi và xinh đẹp. HIện ái nữ của Lý Liên Kiệt hiện là sinh viên của Đại học Harvard.

Rộ tin con gái Lý Liên Kiệt vướng tình tay 3 đồng giới 6

Mimi