Thứ Bảy, 28/11/2020

Quang Hà đi hát 1 ngày sau đám tang anh trai ruột, 'nghẹn lời' khi nhìn xuống khán đài thấy hình ảnh buồn rầu của bố mẹ

21/10/2020 20:44

Dù vẫn chưa nguôi ngoai nỗi buồn sau khi anh trai qua đời, nhưng ca sĩ Quang Hà vẫn kiên cường đứng trên sân khấu hát phục vụ khán giả.

Thông tin anh trai Quang Hà là Vũ Hoàng qua đời chỉ sau một thời gian ngắn phát hiện bệnh ung thư mạch máu khiến nhiều người xót xa. Anh trai Quang Hà trút hơi thở cuối cùng khi còn khá trẻ (hưởng dương 43 tuổi). Cách đây ít ngày, Quang Hà cùng gia đình đã có mặt ở nhà tang lễ Phùng Hưng để tiễn đưa anh trai về nơi an nghỉ cuối cùng.

quang hà đi hát 0

Quang Hà không kìm nén được nỗi đau, ôm mặt khóc nức nở trong đám tang anh trai.

quang hà đi hát 0

quang hà đi hát 1

Sự ra đi của anh trai là nỗi đau, mất mát quá lớn với gia đình Quang Hà.

Nhắn nhủ đến người anh trai quá cố, nam ca sĩ xúc động viết: "Cả tuổi thơ của tôi chơi đùa lớn lên cùng nhau, cùng nhau mặc chung quần áo, cùng nhau ăn chung bát phở sẻ đôi, cùng nhau chịu những trận đòn của mẹ. Giờ đây ngồi viết những dòng này lòng đau như cắt, nước mắt tuôn rơi. Mong anh yên nghỉ nơi chín suối. Một kiếp đời anh em mình làm anh em ruột thịt, mãi mãi muôn đời muôn kiếp cũng sẽ là như vậy nhé. Thương anh lắm mà có bao giờ nói ra, anh cũng vậy mà. Em biết luôn cả điều đó. Một kiếp người trôi qua thật là nhanh anh nhỉ. Em sẽ ở lại chăm sóc tốt cho bố mẹ. Anh lên đường bình an anh nhé. Tạm biệt anh trai của em VH!".

Đúng một ngày sau tang lễ của anh trai, liveshow của Quang Hà vẫn được tổ chức bình thường. Đứng trên sân khấu, nam ca sĩ giải thích lý do vẫn đi hát sau nỗi đau quá lớn. Quang Hà cho biết liveshow là công sức của cả ê -kíp chuẩn bị, anh không thể lấy lý do "có việc gia đình" để trì hoãn.

quang hà đi hát 0

Quang Hà đi hát sau một ngày chu toàn đám tang cho anh trai.

Trong liveshow này, bố mẹ Quang Hà cũng có mặt. Nam ca sĩ muốn đưa bố mẹ đi cùng để khuây khỏa, tạm quên đi nỗi buồn. Quang Hà nghẹn ngào cho biết: "Nhưng đứng trên sân khấu, mỗi lần nhìn xuống dưới khán đài thấy bố mẹ dựa vào nhau, thấy đôi mắt buồn rầu của bố mẹ tôi lại nghẹn lời, không kìm lòng được. Tôi nhủ thầm thôi thì bây giờ, cả nhà vì nhau mà cố gắng vượt qua nỗi đau vậy. Vì dù sao, khán giả đến với đêm nhạc, họ bỏ tiền ra để xem ca sĩ hát chứ không phải xem ca sĩ than thở chuyện buồn hay tỏ ra mệt mỏi vì việc cá nhân".

quang hà đi hát 1

Nhìn xuống khán đài, thấy hình ảnh của bố mẹ nam ca sĩ cảm thấy "nghẹn lời, không kìm lòng được".

Thủy Chi