Thứ Tư, 03/06/2020

Phùng Ngọc Huy tuyên bố được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie, xin ngừng quyên góp cho con gái

07/04/2020 19:13

Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã thông qua trang cá nhân thông báo tin vui này đến với công chúng.

Sau thời gian lo lắng, công chúng đã thở phào nhẹ nhõm vì Phùng Ngọc Huy thông báo chính thức về chuyện nuôi bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời. Nam ca sĩ đã toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc con gái theo đúng pháp luật. Thế nhưng vì tình hình dịch bệnh nên bé Lavie sẽ được hai cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc cho tới khi anh về Việt Nam.

bb11tb7i-ngoisao.vn-w736-h552 2

Phùng Ngọc Huy chính thức nhận được quyền nuôi dưỡng bé Lavie

Phùng Ngọc Huy viết:

"Gửi đến bạn bè và những người quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie),

Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như.

Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì bé Lavie đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau.

Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào.

Đến thời điểm hiện tại, Huy đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật".

unnamed-ngoisao.vn-w512-h266 1

Anh cũng xin ngừng quyên góp cho con gái vì đủ sức lo lắng cho con mình

Bên cạnh đó, anh cũng xin ngừng quyên góp cho con gái:

"Nhân đây Huy cũng xin cám ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie, và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi.

Một lần nữa, Huy xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp Huy chăm sóc bé Lavie, những người đã yêu thương và quan tâm đến bé Lavie, và Mai Phương.

Huy vô cùng trân trọng và cảm kích. Mong mọi người và gia đình luôn được bình an".

Đây là tin vui cho những ai yêu mến diễn viên Mai Phương và bé Lavie vì cuối cùng cô bé cũng được ở cạnh bố ruột và không lo sợ nguy hiểm rình rập.

Lam Khánh