Thứ Ba, 29/09/2020

Phanh Lee 'số hưởng', không chỉ lấy được chồng giàu lại có tố chất 'của hiếm'

04/08/2020 21:31

Sau khi trở thành tân phu nhân tập đoàn nghìn tỷ, Phanh Lee thường xuyên khoe cuộc sống sung sướng như bà hoàng khiến nhiều người phát ghen.

Cuộc sống vợ chồng son của diễn viên Phanh Lee và ông xã doanh nhân được nhiều người quan tâm. Sau đám cưới xa hoa, diễn viên "Ghét thì yêu thôi" được chồng cưng như trứng mỏng. Phanh Lee từng khoe chồng đi chợ, nấu cơm tươm tất hay âm thầm đặt vé du lịch để chiều vợ.

Mới đây, Phanh Lee còn tiết lộ thêm một chi tiết chứng minh ông xã không chỉ giàu mà còn là "của hiếm". Nữ diễn viên đăng ảnh mới cực thần thái kèm chú thích: "Những ngày anh rong chơi đã đôi phần buồn tẻ... lại gặp em với ánh mắt chẳng thể quên". Và những khoảnh khắc sống ảo thần sầu này của Phanh Lee do chính ông xã chụp.

Có thể thấy chồng doanh nhân đã rất có tâm khi chụp ảnh. Anh căn góc mặt, chỉnh để giúp Phanh Lee có được hình ảnh ưng ý nhất. Trong khi nhiều chị em phải "khóc ròng" khi ngắm thành quả chụp ảnh không có tâm, "dìm hàng" thê thảm của chồng, thì nhìn sang mới thấy Phanh Lee lại may mắn hơn hẳn. Cô quả là có "số hưởng" khi không chỉ trở thành phu nhân tập đoàn nghìn tỷ mà còn có ông chồng chụp ảnh khá xịn xò không kém nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

chồng Phanh Lee 5

Phanh Lee đăng tải hình ảnh do chồng chụp.

chồng Phanh Lee 4

chồng Phanh Lee 2

chồng Phanh Lee 3

Có lẽ, ông xã Phanh Lee đã rất nỗ lực để vợ có hình "sống ảo" ưng ý.

chồng Phanh Lee 1

chồng Phanh Lee 0

Sở hữu khối tài sản ước tính lên tới nghìn tỷ, nhưng chồng Phanh Lee chẳng ngại vào bếp nấu ăn cho vợ.

Thiên Thanh