Thứ Năm, 09/07/2020

Phản ứng của em gái Ông Cao Thắng khi được ghép đôi với Trịnh Thăng Bình

15/11/2019 21:02

Ngay sau khi được dân mạng 'đẩy thuyền' với Trịnh Thăng Bình, Ông Thoại Liên đã đăng ngay tiêu chí kén chồng 'vừa dễ vừa khó'.

Là em ca sĩ nổi tiếng, xinh đẹp, tiểu thư con nhà giàu nhưng đến hiện tại em gái Ông Cao Thắng - Ông Thoại Liên vẫn chưa từng công khai việc đã có bạn trai. Trong đám cưới anh trai, Ông Thoại Liên cũng xuất hiện lẻ bóng. Trên trang cá nhân, tiểu thư này cũng rất tích cực "rắc thính" tìm bạn đời.

Điều khiến nhiều người chú ý là trong đám cưới Ông Cao Thắng và Đông Nhi, Ông Thoại Liên chỉ chụp chung duy nhất với mình Trịnh Thăng Bình dù hôm đó có cả rừng sao xuất hiện. Thêm vào đó, khi chụp cạnh nhau cả hai được nhận xét có tướng phu thê. Trong khi Trịnh Thăng Bình vừa mới tuyên bố chia tay Liz Kim Cương, Ông Thoại Liên vẫn FA nên sẽ chẳng có rào cản nào nếu cả hai định tìm hiểu và tiến xa hơn cả.

Em gái  Ông Cao Thắng kén chồng 3

Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên được dân mạng tích cực "đẩy thuyền".

Sau khi được dân mạng ghép đôi với Trịnh Thăng Bình, Ông Thoại Liên đăng ngay tiêu chí tuyển chồng vừa dễ vừa khó được viết bằng tiếng Anh: "I'll marry a man who knows how I take my tea, coffee, and alcohol. And knows when to take which" (Tạm dịch: Tôi sẽ cưới một người đàn ông biết tôi uống trà, cà phê và rượu như thế nào. Và biết khi nào thì tôi uống thứ gì). Đọc những dòng này, dân mạng không hiểu chính xác dụng ý của em gái Ông Cao Thắng là gì, phải chăng là đang "bật đèn xanh" cho Trịnh Thăng Bình?.

Em gái  Ông Cao Thắng kén chồng 4

Tiêu chí tuyển chồng của Ông Thoại Liên vừa dễ vừa khó. Không phải tiền tài, danh vọng thứ em gái Ông Cao Thắng cần là một người hiểu mình.

Em gái  Ông Cao Thắng kén chồng 0

Em gái  Ông Cao Thắng kén chồng 1

Em gái  Ông Cao Thắng kén chồng 2

Hình ảnh xinh đẹp của Ông Thoại Liên trong đám cưới Ông Cao Thắng và Đông Nhi.