Chủ Nhật, 12/07/2020

Nữ sinh Ngoại thương trọc đầu vì mắc ung thư tái xuất xinh đẹp, tiết lộ sức khỏe hiện tại

04/06/2020 21:35

Gần nửa năm sau khi giành danh hiệu Người đẹp truyền cảm hứng của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2019, Đặng Trần Thủy Tiên gây chú ý khi có sự thay đổi về ngoại hình.

Đặng Trần Thủy Tiên (SN 2000 - Hải Phòng) từng gây chú ý khi dũng cảm đi thi Duyên dáng Ngoại thương dù đang bị ung thư và cạo trọc đầu. Tháng 11/2019, nữ sinh ĐH Ngoại thương vinh dự nhận được bó hoa và lá thư động viên từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Cô cũng là người đầu tiên được trao danh hiệu "Miss truyền cảm hứng" trong lịch sử hơn 10 năm của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương vào tháng 12/2019.

Từ đó đến nay, Thủy Tiên gần như chỉ tập trung vào việc uống thuốc, nghỉ ngơi, tập thể dục... theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

nữ sinh ngoại thương bị ung thư 0

nữ sinh ngoại thương bị ung thư 1

nữ sinh ngoại thương bị ung thư 3

Nữ sinh Ngoại Thương gây chú ý khi cạo trọc đầu trong thời gian điều trị ung thư.

Hiện tại, sau khi kết thúc đợt điều trị bằng hóa chất mạnh, Thủy Tiên đã bắt đầu mọc tóc trở lại, cơ thể tràn đầy sức sống. Được biết, cô đã quay trở lại việc học sau một thời gian bảo lưu kết quả.

Cứ cách 20 ngày, nữ sinh lại tới Bệnh viện K truyền hóa chất. Thỉnh thoảng, Tiên cảm thấy đau nhói ở ngực, song cô không lo lắng vì bác sĩ nói đó là điều bình thường sau phẫu thuật. Hình ảnh mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật của Thủy Tiên đã khiến nhiều người xúc động và là động lực để nhiều người chống chọi với căn bệnh nguy hiểm này.

nữ sinh ngoại thương bị ung thư 0

nữ sinh ngoại thương bị ung thư 1

nữ sinh ngoại thương bị ung thư 2

nữ sinh ngoại thương bị ung thư 3

nữ sinh ngoại thương bị ung thư 4

Hiện tại, tóc của Thủy Tiên đã mọc trở lại. Cô luôn nở nụ cười rạng rỡ, đầy sức sống.

Thu Trang