Thứ Hai, 25/01/2021

Nhân viên tán sếp để không phải chạy deadline, và cái kết ngỡ ngàng

27/11/2020 21:14

Cách không phải chạy deadline của cô gái khiến bạn thân phải ngưỡng mộ.

Đối với nhiều người làm công việc văn phòng, ai cũng lo sợ bị sếp dí deadline. Có những người làm việc cả ngày lẫn đêm đêm để hoàn thành đúng deadline của sếp. Nhưng có cô gái lại quyết định tán luôn cả sếp để khỏi phải chạy deadline.

Mới đây, một cô gái chia sẻ về chuyện của bạn thân: "Nước đi này của nhân viên hơi đỉnh...Bị sếp dí deadline, cô gái tán luôn sếp đang ế để không phải chạy deadline nữa.

Hôm nay mình đi dự đám cưới của bạn thân cùng công ty. Bạn thân mình hồi mới vào công ty bị sếp dí deadline, làm ngày làm đêm. Có hôm, đang ngồi làm việc thì sếp còn lên tận nơi quạt cho trận vì cái tội chậm deadline.

Cay quá, bạn mình quyết định tán sếp để trở thành bà chủ công ty để đỡ bị dí deadline. Ban đầu mình tưởng nó đùa, ai ngờ đâu bạn mình nó làm thật. Nó tán tỉnh sếp được hai tuần thì sếp đổ. Giờ nó với sếp yêu nhau được hơn ba tháng, nó còn có bầu luôn với sếp. Vậy là hôm nay nó cưới sếp luôn.

Đấy, khi bạn bị dí deadline, thoát ra hay tiếp tục chạy deadline thì là do bạn chọn thôi. Giờ bạn mình nó quay lại dí deadline mình ạ, cay thật".

tán sếp 1

tán sếp 0

Cô gái tán sếp vì đỡ phải chạy deadline. Hiện tại, cô nàng còn dọa lại sếp, nếu dí deadline là thu hết tiền.

Dưới bình luận, nhiều người cũng ngưỡng mộ cô gái quá giỏi khi tán được sếp: "3 tháng mà cưới luôn, lắp tên lửa vào mà chạy à, đỉnh đấy", "Với điều kiện sếp chưa có vợ, không là coi chừng được thành tuesday bị vợ sếp đánh ghen nhé", "Ví dụ mà sếp có vợ hết rồi thì có nên làm trà xanh không hả mọi người. Mình cũng không muốn bị dí deadline", "Đấy là bạn này may thôi. Chứ tán ngay phải thằng có vợ rồi thì xin chúc mừng bạn quay vào ô mất lượt"...

tán sếp 0

tán sếp 1

Cư dân mạng cho rằng cô gái này may mắn.

Thu Trang