Thứ Hai, 14/06/2021

Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới

18/04/2021 14:32

Mấy hôm trước có vụ tai nạn xảy ra trước cổng nhà, người bị nạn nhờ mọi người sống xung quanh khu vực đó kiểm tra giúp camera xem ai là người vi phạm. Thế mà...

Tôi và Hoài yêu nhau được gần 2 năm nay, tình cảm của hai đứa ngày càng mặn nồng hơn. Tôi làm trưởng phòng kế hoạch của một công ty nước ngoài, còn Hoài làm nhân viên IT.

Vài năm trước, tôi đã mua được một căn nhà khá đẹp và chúng tôi đang sống với nhau như vợ chồng. Tôi đã trải qua 4 mối tình nhưng chỉ có Hoài mới làm trái tim tôi rung động thật sự.

Cô ấy xinh đẹp hiền lành và rất biết cách ứng xử. Mỗi lần đi tiệc tùng với bạn bè tôi đều đưa cô ấy đi theo. Hoài luôn làm tôi mát mặt và hãnh diện với mọi người.

Chúng tôi dự định cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới nhưng một tuần trước bạn gái thông báo có tin vui. Vì vậy chúng tôi đã quyết định tiến hành đám cưới sớm hơn dự tính, vào tháng sau.

Đúng lúc tình yêu đang đẹp nhất thì tôi phát hiện ra sự thật khủng khiếp về con người của Hoài.

ecg.jpg 0

Ảnh minh họa

Xung quanh nhà tôi có lắp vài chiếc camera giấu kín, Hoài hoàn toàn không biết điều đó. Rất ít khi tôi mở camera để xem. Mấy hôm trước có vụ tai nạn xảy ra trước cổng nhà, người bị nạn nhờ mọi người sống xung quanh khu vực đó kiểm tra giúp camera xem ai là người vi phạm.

Để rồi tôi thật sự bàng hoàng khi phát hiện có một người đàn ông lạ với một đứa trẻ đứng trước cổng khá lâu. Đến khi Hoài đi làm về thì đứa trẻ kia ôm chặt lấy cô ấy và ríu rít gọi mẹ nhưng bạn gái tôi hất tay ra. Rồi mắng mỏ và đuổi hai bố con người đàn ông kia đi. Thậm chí bạn gái tôi còn nói: “Bố con anh mà còn bén mảng đến đây phá hoại hạnh phúc của tôi một lần nữa là tôi không để yên đâu”.

Tôi đã đưa đoạn video cho Hoài xem và hỏi về mối quan hệ của ba người. Cô ấy thú nhận là đã từng có con với người đàn ông đó nhưng chưa cưới. Không chịu nổi con người vũ phu đó nên cô ấy đã bỏ nhà ra đi. Giờ người đàn ông đó muốn Hoài quay về sống với nhau.

Những lời cô ấy nói tôi thấy không có điểm gì đáng tin tưởng cả. Nếu người đàn ông tồi tệ thế sao cô ấy còn để con cho anh ta nuôi. Một người phụ nữ tốt không bao giờ bỏ con nhỏ cho người đàn ông nuôi cả. Tôi chưa thật sự hiểu về con người của cô ấy.

Tôi không muốn sống cả đời với con người đạo đức giả tạo nhưng cô ấy đang mang trong mình giọt máu của tôi? Thật sự tôi không biết phải làm sao nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

VA