Thứ Tư, 15/07/2020

Nghệ sĩ Hồng Tơ và đồng phạm hầu tòa về tội 'Đánh bạc'

08/11/2019 11:19

TAND TP HCM sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Cao Văn Tơ (nghệ sĩ Hồng Tơ) và 5 đồng phạm, cùng về tội "Đánh bạc" vào chiều nay 8-11.

nghe-si-hong-to-danh-bac-811-ngoisao.vn-w500-h333 0

Nghệ sĩ Hồng Tơ hầu tòa về tội "Đánh bạc"

Nghệ sĩ Hồng Tơ bị công an bắt quả tang đánh bạc cùng 4 người khác tại quán cà phê N.K.N. do chính ông làm chủ vào chiều 17/4. Tại đây cơ quan công an đã thu giữ gần 15 triệu đồng và nhiều vật dụng dùng để đánh bạc.

Ngày 8/5, Hồng Tơ bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam để điều tra tội đánh bạc, sau hơn nửa tháng tạm giam ở Chí Hòa, nghệ sĩ Hồng Tơ được trả tự do chờ ngày xét xử.

Bốn người khác là Nguyễn Văn Hậu, Trần Văn Hùng, Nguyễn Văn Hữu và Dương Hoàng An cũng bị khởi tố với vai trò đồng phạm nhưng cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Hồng Tơ tên thật là Cao Văn Tơ. Nam diễn viên sinh năm 1963 tại Mỹ Tho, Tiền Giang, xuất thân là diễn viên cải lương nhưng sau đó nổi tiếng ở lĩnh vực hài kịch.

Các vở cải lương Hồng Tơ tham gia như Hòn vọng phu, Tình yêu và tướng cướp... Khán giả cũng từng gặp Hồng Tơ trong các bộ phim như Khi đàn ông có bầu, Cái bóng bên chồng, Truyện cổ tích Việt Nam...