Thứ Bảy, 31/07/2021

Ngày đầu về làm dâu, cô gái đổ nước giặt vào bồn cầu và cái kết bị mẹ chồng mắng: 'Ăn gì mà ngốc nghếch!'

24/06/2021 20:36

Muốn gây ấn tượng tốt với mẹ chồng trong ngày đầu làm dâu nhưng cô gái chẳng thể ngờ lại rơi vào cảnh 'dở khóc dở cười'.

Việc ghi điểm với mẹ chồng trong những ngày đầu làm dâu sẽ giúp cuộc sống sau này "ít sóng gió hơn". Bởi vậy, khi mới bước chân về nhà chồng, nàng dâu nào cũng muốn tạo ấn tượng tốt với mẹ chồng.

Thế nhưng, chỉ vì thiếu hiểu biết mà cô gái trong chia sẻ dưới đây bị mẹ chồng mắng. Chia sẻ trên một diễn đàn, nàng dâu mới ngậm ngùi: "Mọi người có cách nào trị bệnh cho cái bồn cầu nhà em không ạ. Giúp em chứ hoang mang quá...

Chỉ là giặt đồ xong thì em đổ nước xà phòng vào bồn cầu thôi mà nó trào ngược lên như thế này đây. Ngày đầu về làm dâu mà mẹ chồng thật quá đáng khi mắng em là 'Ăn gì mà ngốc nghếch thế'. Em về nhà em thôi, không làm dâu nữa đâu. Huhu!"

Đổ xà phòng vào bồn cầu  3

Nàng dâu mới không biết phải làm sao sau khi đổ xà phòng vào bồn cầu.

Đổ xà phòng vào bồn cầu  0

Đổ xà phòng vào bồn cầu  1

Đổ xà phòng vào bồn cầu  2

Chiếc bồn cầu đẩy bọt xà phòng lênh láng khắp phòng tắm.

Theo nhiều người thì việc đổ xà phòng vào bồn cầu xảy ra trường hợp như trên là bình thường. Bởi xà phòng có nồng độ chất tẩy rửa cao sẽ tiêu diệt các loại vi khuẩn yếm khí giúp phân hủy các chất thải có trong bồn cầu. Tác hại của việc đổ nước xà phòng vào bồn cầu đó là chất thải khó bị phân hủy, khiến cho hầm cầu đầy lên nhanh chóng, dẫn đến các hiện tượng như tắc bồn cầu, bể phốt.

Không riêng nàng dâu trong câu chuyện mà rất nhiều cô gái trẻ cũng không biết điều này: "Thành thật cảm ơn chị đã mắc sai lầm để em biết. Chứ thỉnh thoảng ngứa tay em cũng có ý định mà chưa kịp làm. Cảm ơn chị nhiều lắm", một người bình luận.

Ngoài ra, cũng có dân mạng hiến kế để xử lí:

- Bồn cầu có bị nghẹt thì mình không có xử lí bao giờ. Nhưng ở ngoài nó bị tràn mà bọt lênh láng kiểu đó thì cầm cái vòi hoa sen lên lại ngay lỗ thoát nước xịt vào đó. Bọt sẽ bị lùa hết xuống cống nhanh nhất. Đừng có mà cầm ca xối hoặc tạt là vô ích.

- Vớt bọt xà phòng, mua một chai Coca, sóc đều tầm 2 phút rồi đổ trực tiếp vào bồn. Xong.

Đổ xà phòng vào bồn cầu  0

Đổ xà phòng vào bồn cầu  1

Đổ xà phòng vào bồn cầu  2

Bình luận của dân mạng trước tình huống "dở khóc dở cười" mà nàng dâu mới gặp phải.

Thủy Chi