Thứ Bảy, 10/04/2021

Một người đàn ông đối xử với bạn theo 3 cách này, không phải vì anh ta ghét bạn, mà vì anh ta yêu bạn rất nhiều

28/02/2021 16:36

Dấu hiệu dễ nhận biết người đàn ông đang dành nhiều tình cảm cho người mình thương thông qua những cử chỉ sau.

Phụ nữ luôn rất nhạy cảm, luôn cảm thấy thiếu an toàn trong bất cứ hoàn cảnh nào, chính vì vậy luôn phải chịu những thiệt thòi. Người con gái luôn cảm thấy người đàn ông yêu mình không đủ, không tốt với mình. Thực tế thì đa phần là vậy, nhưng không phải đàn ông tệ bạc với bạn, càng không phải họ không yêu bạn, chỉ là cách thể hiện tình yêu theo nhiều cách khác nhau và khiến chị em thường hiểu lầm. Một người đàn ông mà đối xử với bạn theo ba cách này, không phải vì anh ta ghét bạn, ngược lại anh ấy lại yêu bạn rất nhiều đấy.

Rất ngây thơ trước mặt bạn

1-tinh-yeu-dep-ngoisaovn-w500-h412 2

Thể hiện những điều “nhỏ nhen”, trò chơi ngây ngô để trêu trọc bạn, vui mừng khi thấy bạn tức giận, nhưng bạn càng tức giận thì anh ấy lại càng muốn tiến lại gần hơn, không muốn rời xa bạn dù phải nhận những lời “chì chiết” của bạn thì đây là dấu hiệu rất đáng ngờ từ chàng trai đó nhé.

Chơi những trò nhỏ nhen, nhiều người sẽ chỉ chọn cách trút bầu tâm sự với những người thân thiết và tỏ thái độ không bằng lòng, bởi họ biết rằng khi trút hết cảm xúc trước mặt, chúng ta sẽ không tránh xa nhau vì những lời soi mói của họ, hoặc vì bản thân chúng ta.

Nếu một người đàn ông cư xử chín chắn và nam tính trước mặt người khác, nhưng lại luôn tỏ ra “ngây thơ” trước mặt bạn như một “đứa trẻ” thì anh ấy chắc chắn đang yêu bạn rất nhiều, tin tưởng bạn, sẵn sàng gần gũi và dám thể hiện những gì chân thật nhất trước mặt bạn.

Lắng nghe bạn

2-tinh-yeu-dep-ngoisaovn-w500-h284 1

Chúng ta có thường xuyên kể những câu chuyện chán ngắt và những chi tiết không cần thiết với người khác không? Rất thường xuyên! Một người lịch sự sẽ làm gì, họ lắng nghe, gật đầu và không chú ý nhiều đến điều đó.

Nhưng nếu một người đàn ông nhớ những câu chuyện về người thân của bạn, điều đó có nghĩa là anh ta coi trọng lời nói của bạn, anh ấy lắng nghe bạn. Mong muốn được gần gũi với bạn hơn giúp anh ấy nhớ được nhiều thông tin về bạn. Đó là một nét tính cách hiếm có và đáng trân trọng.

Dùng khuyết điểm của bạn để trêu chọc bạn

3-tinh-yeu-dep-ngoisaovn-w500-h284 0

Mỗi người đều là một cá thể độc lập với những ưu nhược điểm riêng, trên đời không có ai thực sự hoàn hảo, vì vậy, một người yêu bạn sẽ yêu tất cả những gì bạn có, kể cả những khuyết điểm của bạn.

Nếu ai đó biết khuyết điểm của bạn và giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, điều đó có nghĩa rằng họ cũng không quan tâm đến điều đó. Nhưng nếu một người đàn ông thích trêu chọc khuyết điểm của bạn, nghĩa là từ tận đáy lòng họ đã chấp nhận khuyết điểm đó cũng như con người của bạn. Đừng nghĩ rằng họ đang đùa cợt, ẩn chứa sâu trong đó là một sự quan tâm chân thành cũng như trái tim ấm áp hướng về bạn.

Thu Hiền