Thứ Hai, 25/01/2021

Miley Cyrus lần đầu tiết lộ nguyên nhân ly hôn dù rất yêu Liam Hemsworth

03/12/2020 17:10

Dù rất yêu Liam Hemsworth nhưng nữ ca sĩ Miley Cyrus vẫn không thể tiếp tục cuộc hôn nhân với anh vì họ khác biệt đến mức xung đột khiến cô mệt mỏi.

Vào ngày 2/12, trong cuộc phỏng vấn với Howard Stern, Miley Cyrus đã tâm sự về cuộc sống riêng tư của mình. Nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ nguyên nhân chia tay Liam Hemsworth sau 8 tháng kết hôn và 10 năm hẹn hò.

Miley Cyrus cho biết rằng cô từng không quyết định làm đám cưới với Liam Hemsworth nhưng biến cố ngôi nhà bị thiêu rụi khiến cả hai cảm thấy không thể thiếu nhau.

"Chúng tôi đã ở bên nhau từ năm tôi 16 tuổi...Trước đó chúng tôi đã đính hôn nhưng thực sự chưa dự tính chuyện kết hôn gì cả. Và rồi nhà của chúng tôi ở Malibu bị cháy rụi. Nó đã ảnh hưởng tới tôi rất nhiều, nếu bạn nghe giọng của tôi trước và sau vụ cháy sẽ thấy rất khác vì chấn thương đó tác động đến giọng nói. Lúc đó tôi đang ở Nam Phi, không thể về thăm nhà trong khi những con thú của tôi bị buộc tạm vào cái cọc trên bãi biển. Tôi đã mất mọi thứ, những bức ảnh polaroid của Elvis mà bà tôi và bạn bè của bà đã tặng cho tôi, những bức hình kỷ niệm gia đình, tất cả những ca khúc tôi từng viết, những bản thu âm, kịch bản... Tôi mất tất cả.

Đó không phải là điều bất thường, rất nhiều động vật làm như vậy, giống như những con nai chạy vào rừng rồi chết trong đó. Thứ nhiệt đó như ma lực hấp dẫn chúng. Là một người dữ dội, tôi cũng không muốn ngồi im ở đó hoặc quên đi mà cố gắng bấu víu vào thứ còn lại duy nhất: là tôi và anh ấy. Và tôi thực sự đã làm điều đó. Tôi đã yêu anh ấy rất, rất nhiều và vẫn sẽ mãi luôn như vậy", Miley giải thích về quyết định kết hôn với Liam Hemsworth.

Miley Cyrus 0

Miley Cyrus 1

Hình ảnh trong lễ cưới của Miley Cyrus và Liam Hemsworth.

Chỉ sau 1 tháng mất nhà, Miley Cyrus đã tổ chức lễ cưới với Liam vào tháng 12/2018. Tuy nhiên đến tháng 7/2019, Liam bỏ Miley về Australia và một tháng sau đó họ chính thức chia tay. Nữ ca sĩ lý giải: "Có rất nhiều mâu thuẫn. Khi tôi về nhà, tôi chỉ muốn cảm giác bình yên bên người ấy, tôi không muốn cãi vã hoặc xung đột với nhau".

Do có quá nhiều xung đột, cãi vã đã khiến cả hai đều thấy mệt mỏi. Đó cũng chính là lý do, cô và Liam đã quyết định chia tay.

Miley Cyrus 0

Do mâu thuẫn trong quá trình chung sống nên Miley Cyrus và Liam Hemsworth chia tay.

Miley Cyrus đã trải qua hai cuộc tình sau khi ly hôn Liam Hemsworth song hiện tại cô độc thân. Trong khi đó, Liam đang hạnh phúc ở Australia bên bạn gái gắn bó một năm nay - người mẫu kém anh 7 tuổi Gabriella Brooks.

Miley Cyrus 0

Liam Hemsworth hiện đang hạnh phúc bên bạn gái Gabriella Brooks.

An An