Chủ Nhật, 12/07/2020

Meghan Markle phản ứng 'dữ dội' khi hoàng gia Anh lên tiếng bênh vực chị dâu Kate

03/06/2020 15:41

Meghan Markle cảm thấy mình như người ngoài cuộc của hoàng gia Anh.

Việc Cung điện hoàng gia lên tiếng ủng hộ Công nương Kate sau khi tạp chí Tatler có bài viết sai lệch về nàng dâu hoàng gia đã khiến Meghan Markle tức giận.

Một nguồn tin thân cận Hoàng gia ngày 3/6 cho hay: "Meghan nói rằng Cung điện Kensington chưa bao giờ lên tiếng bảo vệ cô ấy khi bản thân bị truyền thông soi mói, nói sai sự thật nhiều lần. Trong khi đó, Kate mới có một bài viết tiêu cực mà chưa đầy 24 giờ sau Hoàng gia đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận bài viết và bênh vực."

"Đây thực sư là đòn giáng vào Harry và Meghan. Bởi họ nhiều lần mong muốn được Hoàng gia hỗ trợ nhưng bị phớt lờ", nguồn tin nói thêm.

Phản ứng Meghan Markle 'dữ dội' khi hoàng gia Anh bênh vực chị dâu Kate 0

Meghan Markle cảm thấy khó chịu khi Hoàng anh Anh lên tiếng bảo vệ Kate

Trong khi đó, một nguồn tin dẫn lời bạn của Meghan cho hay, Meghan chỉ laanfmong nhận được sự hỗ trợ từ người có quyền lực trong Hoàng gia, nhưng Hoàng gia lại khiến cô cảm thấy như mình đang đòi hỏi quá nhiều.

Trước đó, bạn thân cho biết Meghan Markle cảm thấy bị đối xử bất công ở Hoàng gia. Đây là "giọt nước tràn ly" khiến Harry không còn mặn mà với chính gia đình hoàng tộc của mình.

Phản ứng Meghan Markle 'dữ dội' khi hoàng gia Anh bênh vực chị dâu Kate 1

Mimi