Thứ Ba, 28/09/2021

Lộ ảnh nhạy cảm nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội

31/07/2021 13:56

Cư dân mạng truyền tay nhau ảnh nhạy cảm của cô gái, người này được cho là hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội.

Sáng nay, mạng xã hội xôn xao thông tin một gái xinh vướng vào nghi án lộ hàng loạt tấm ảnh thân mật bên bạn trai. Cô nàng trên được cho là L.P.A - gương mặt khá quen của các group sexy trên mạng xã hội. Đồng thời, cô cũng được cho là nhân vật chính trong một vụ đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội gây xôn xao hồi giữa tháng 05/2021.

hot girl lộ ảnh sex 0

hot girl lộ ảnh sex 1

Mạng xã hội xôn xao về ảnh sex của một cô gái, người này được cho là hot girl từng bị đánh ghen trên phố cổ.

Dù thông tin chưa được xác thực, song, nhiều netizen vẫn cho rằng nữ chính của loạt ảnh có khá nhiều điểm tương đồng về ngoại hình, cả hình xăm với L.P.A. Hiện tại, thông tin và loạt ảnh trên đã bắt đầu được lan truyền trên các nền tảng MXH khác nhau.

Hiện tại, cô gái bị nghi lộ ảnh sex vẫn chưa lên tiếng. Gần đây, khi chơi Q&A trên Instagram, L.P.A đã nhận được câu hỏi từ một cư dân mạng rằng: "Em thấy trước chị có clip đánh ghen, chuyện này là sao ạ, tại em thích chị lắm".

hot girl lộ ảnh sex 0

Q&A hỏi han L.P.A liệu có liên quan đến lùm xùm đánh ghen hay không?

Đáp trả lại câu hỏi của dân mạng, cô không nói lời nào mà chỉ tung một đoạn clip. Đây là clip diễn xuất do cô tham gia với vai "tiểu tam" rồi bị đánh ghen.

hot girl lộ ảnh sex 0

hot girl lộ ảnh sex 1

hot girl lộ ảnh sex 2

hot girl lộ ảnh sex 3

Hot girl bị đánh ghen trên phố cổ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm.

Thùy Dương