Thứ Năm, 24/06/2021

Lên đồ với 2 tông màu đen trắng, Angelababy bị phát hiện 'đụng hàng' Triệu Vy

12/07/2020 21:22

Nữ diễn viên Angelababy kết hợp áo sơ mi với chân váy xếp ly khi xuất hiện tại sân bay Thượng Hải.

Hôm nay (12/7), Angelababy đã có mặt tại sân bay Thượng Hải để di chuyển phục vụ công việc. Theo quan sát, cô mặc áo sơ mi đến từ thương hiệu Fendi phối cùng chân váy xếp ly tông đen. Ngoài ra, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh còn sử dụng phụ kiện mũi đội đầu, túi xách chéo và giày thể thao để tô điểm cho set đồ đơn giản trên.

dung1.jpg 0

dung1.jpg 1

dung1.jpg 2

Nữ diễn viên Angelababy kết hợp áo sơ mi với chân váy xếp ly khi xuất hiện tại sân bay Thượng Hải.

Không ít cư dân mạng phát hiện ra chiếc áo mà Angelababy giống hệt với chiếc áo mà Triệu Vy từng sử dụng trước đó. Tuy nhiên thay vì kết hợp với chân váy như Angelababy, Triệu Vy lại phối với quần đồng điệu.

dung1.jpg 0

dung1.jpg 1

Dân mạng phát hiện Angelababy “đụng hàng” Triệu Vy.

Hiện tại Angelababy chủ yếu tham gia vào hoạt động quay show, chụp hình tạp chí. Thời gian gần đây cô không có dự án phim mới nào. Có nguồn tin cho biết, Angelababy muốn góp mặt trong 1 tác phẩm có chất lượng tốt và được hợp tác với diễn viên hạng A để cứu vớt tên tuổi của mình. Được biết, nữ diễn viên “Cô phương bất tự thưởng” đã giảm 90% cát-xê nhưng không ai đồng ý. Đơn giản là các phim của Angelababy trước đây đều thảm hại, diễn xuất của cô thường xuyên bị chê bai.

Nguyễn Linh