Chủ Nhật, 28/02/2021

Lại thêm người chị em thân thiết với Thiều Bảo Trâm xác nhận Sơn Tùng M-TP chia tay cô vì 'trà xanh' Hải Tú?

24/01/2021 19:24

Một đoạn status dài của một người chị em thân thiết với Thiều Bảo Trâm đã làm sáng tỏ mọi nghi vấn gần đây. Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm thực sự đã đường ai nấy đi vì "trà xanh".

Một trang cá nhân được cho là chị em thân thiết với Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải đoạn chia sẻ khá dài. Trong đó tuy không hề nhắc đến tên bất kì một cá nhân nào cả, nhưng cư dân mạng thi nhau tag bạn bè vào đọc để "hóng biến", kèm theo những than thở "xong rồi, xong thật rồi", "quá rõ ràng rồi, còn nghi vấn cái gì nữa",...

Cụ thể, trang cá nhân của V.H.P đã đăng tải đoạn cảm nghĩ khá dài, đại ý là thể hiện sự cảm thông với cô em thân thiết, tuy đau buồn vì bị phũ phàng tình cảm vẫn nhất quyết tỏ ra mạnh mẽ, làm những gì tốt nhất cho người từng thương. Trái lại, chỉ nhận về những cay đắng, những lỗi lầm được đổ cho "duyên phận" - vì từ khóa hot này mà cư dân mạng lập tức liên tưởng đến sự kiện "trà xanh" đang tốn nhiều giấy mực của báo giới mấy ngày gần đây.

142372960_2810806429167195_1657722682992886871_n-ngoisaovn-w893-h711 0

Status được cho là đồng cảm với Thiều Bảo Trâm

V.H.P viết: "Chị thương em vì cái cách mà người ta đáp trả cho em khi người ta gọi là “hết phận hết duyên”. Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ.

Em sẽ còn đau đớn tổn thương nhức nhối lâu nữa. Chị biết ngần ấy năm trời gắn bó, làm sao mà quên nhanh, dễ dàng thanh thản được thế. Em cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng em sẽ vẫn buồn thôi. Nhưng em gái của chị, em hãy tin rồi em sẽ gặp được người xứng đáng với em hơn. Người sẵn sàng cầm tay em đi khắp thế giới nói với cả thế giới rằng em là người phụ nữ của họ. Em xứng đáng được rực rỡ bên cạnh người đàn ông Đúng của mình. Ở bên cạnh một người đàn ông bình thường thôi cũng được, nhưng họ cho em danh phận đúng của mình, vẫn hạnh phúc hơn em ở bên cạnh một người mà nhiều năm không thể thừa nhận em. Đến cuối cùng lại dứt bỏ em chỉ đổ lỗi cho duyên phận.

Người ta nói chẳng ai dám chắc được tình yêu là mãi mãi, chị cũng nghĩ vậy. Không ai có nghĩa vụ phải yêu ai đến hết cuộc đời, cho đến tận cùng. Nhưng chí ít cũng đừng vì một người vừa chỉ quen trong gang tấc mà văn vở nói rằng duyên phận đến đây là hết với người mình tri kỉ bao năm.

Đừng đổ lỗi cho duyên phận. Đã là duyên phận người ta không phụ nhau nhanh đến thế. Đã là duyên phận thì người ta lẽ ra càng phải trân trọng nâng niu gìn giữ nhau hơn. Nên đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc của mình."

Status đã ngay lập tức thu hút hàng chục ngàn like, hàng ngàn bình luận và chia sẻ. Đa số cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP vẫn bảo vệ thần tượng, cho rằng chủ nhân status này là một người vô danh, không hề quen biết với người trong cuộc lại có thể tự "văn vẻ" như "nằm gầm giường nhà người ta", chỉ có thể là cố tình câu view để bán hàng online. Thế nhưng, không khó để kiểm chứng, trong những dòng trạng thái đăng tải trước đó, người này từng nhiều lần tag thẳng trang cá nhân của nữ ca sĩ, chứng tỏ họ không hề xa lạ nhau.

Số khác lại tỏ ra thất vọng vì những nghi ngờ mấy ngày nay rốt cuộc đã sáng tỏ, mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã thực sự chấm dứt. Họ tỏ ra đồng cảm và chia sẻ với Thiều Bảo Trâm, 8 năm bên nhau cũng không bằng "trà xanh lạ miệng pha uống liền". Hình tượng của Sơn Tùng M-TP phút chốc sụp đổ trong mắt nhiều người vì cái cách anh phụ bạc người con gái đã luôn cam chịu "không danh phận" bên cạnh mình suốt 8 năm qua.

son-tung-va-thieu-bao-tram-1-1-ngoisaovn-w600-h649 0

Bên nhau suốt 8 năm, nhưng đây lại là lần hiếm hoi 2 người ở cùng khung ảnh

photo1607559886649-16075598870341950780267-ngoisaovn-w660-h410 1

Câu chuyện tình đẹp đã thật sự chấm hết vì "trà xanh"?

Đỗ Hà