Thứ Bảy, 19/09/2020

Là người cầu toàn, kỹ tính nhưng ông xã Phan Như Thảo lại cố tình để lọt nét vẽ nguệch ngoạc trên tường gây chú ý

23/01/2020 15:57

Cầu kỳ, tỉ mỉ trong khâu trang hoàng nhà cửa thế nhưng vợ chồng Phan Như Thảo lại để lại những nét vẽ nguệch ngoạc trên tường của con gái.

Lấy chồng đại gia hơn nhiều tuổi, nên cuộc sống của người mẫu/diễn viên Phan Như Thảo luôn được chú ý. Những ngày cuối năm, vợ chồng Phan Như Thảo gác lại mọi công việc để trang hoàng nhà cửa. Từng cành hoa, chiếc bình trong căn hộ đều do một tay chồng nữ diễn viên - đại gia Đức An mua sắm và bày biện.

nhà Phan Như Thảo dịp Tết 3

Chồng Phan Như Thảo tự tay mua sắm, trang hoàng nhà cửa dịp cận Tết.

Không những vậy, đại gia Đức An còn tự vào bếp nấu món tủ để làm cơm tiễn năm cũ. Ngày cận Tết, cặp đôi diện áo dài quây quần bên mâm cơm gia đình. Tuy nhiên, ở một góc chụp căn hộ nhiều người tinh ý nhận ra có nhiều nét vẽ nguệch ngoạc. Và chủ nhân của những nét vẽ này không ai khác là bé Bồ Câu - con gái của cặp đôi.

Phan Như Thảo từng chia sẻ ông xã là một người rất cầu toàn, kỹ tính... thậm chí là khó tính. Vậy nên chi tiết trong căn hộ của cặp đôi khiến nhiều người khó hiểu. Tuy nhiên, đại gia Đức An cho biết anh rất trân trọng những nét vẽ đầu tiên đánh dấu sự phát triển của con nên không nỡ xóa đi khi dọn dẹp nhà cửa.

nhà Phan Như Thảo dịp Tết 2

Nét vẽ trên tường của con gái được vợ chồng Phan Như Thảo giữ lại.

nhà Phan Như Thảo dịp Tết 1

nhà Phan Như Thảo dịp Tết 4

nhà Phan Như Thảo dịp Tết 5

Là người cầu toàn nên từng chi tiết nhỏ trong nhà đều được đại gia Đức An trau chuốt rất tỉ mỉ.

nhà Phan Như Thảo dịp Tết 6

nhà Phan Như Thảo dịp Tết 0

Không gian đón Tết bên trong căn hộ của vợ chồng Phan Như Thảo.

Tường San