Chủ Nhật, 12/07/2020

Không có động thái gì trong dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh lại tiết lộ điều đáng chú ý trên sóng truyền hình

30/05/2020 13:41

Nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh có chia sẻ đặc biệt khi tham gia chương trình “Hướng về cuộc sống”.

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã trở thành khách mời của chương trình “Hướng về cuộc sống”. Vì quen với việc tham gia show và có bạn thời Đại học là Huỳnh Lỗi nên Hiểu Minh hòa nhập rất nhanh với các thành viên khác.

huynh1.png 0

Huỳnh Hiểu Minh tham gia chương trình “Hướng về cuộc sống”.

Được biết, lúc Huỳnh Lỗi nấu nướng, ông xã của Angelababy nhanh chóng tiếp cận vì muốn học hỏi tài nghệ làm bếp. Nam diễn viên “Bên tóc mai không phải đường hồng” còn chia sẻ: “Angelababy về nói món thịt kho tàu của cậu nấu rất ngon nên mình đến học chút tài nghệ”.

Khán giả nghe tới đây mới vỡ lẽ ra là Huỳnh Hiểu Minh đến show “Hướng về cuộc sông” cốt là học nấu món thịt kho để về chiều vợ. Qua đây, nam tài tử họ Huỳnh 1 lần nữa cho thấy anh rất yêu thương “nửa kia”, sẵn sàng vào bếp nấu nướng món mà bà xã thích.

huynh2.png 0

Mục đích nam tài tử họ Huỳnh góp mặt trong show là học nấu món thịt kho tàu từ Huỳnh Lỗi để về chiều vợ.

Trước đó vào dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới cả Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều không có động thái gì. Điều này khiến cho tin đồn rạn nứt giữa họ lại rộ lên trên mạng. Có lẽ vì muốn giữ kín cuộc sống riêng tư nên thời gian qua vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh không sánh đôi hay có những hành động phô trương trên mạng xã hội.

huỳnh3.png 0

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không có động thái gì trong dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

Nguyễn Linh