Thứ Hai, 03/08/2020

Hẹn hò trên truyền hình, anh chàng thản nhiên nói: 'Xây nhà to, nhỏ tuỳ thuộc tiền bố mẹ vợ cho'

06/07/2020 15:16

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả đã không hài lòng về những chia sẻ của Văn Cảnh. Họ cho rằng, anh quá thực dụng và tính toán trong chuyện tìm bạn đời.

Chương trình truyền hình "Hẹn ăn trưa" số 196 vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi Lê Văn Cảnh (33 tuổi, kỹ thuật , quê Thanh Hóa) và Trịnh Thị Hiền (33 tuổi, giáo viên tin học tại Vũng Tàu). Bà mối quen thuộc là MC Cát Tường.

Chàng trai Lê Văn Cảnh đã khiến khán giả chương trình Hẹn ăn trưa tập 196 có những luồng ý kiến trái chiều.

Được biết, Văn Cảnh có 13 năm học tập và làm việc tại Đồng Nai. Anh kết hôn muộn là bởi muốn tập trung làm ăn, gây dựng sự nghiệp. Người được ghép đôi với anh là Trịnh Thị Hiền (33 tuổi, giáo viên tin học tại Vũng Tàu).

tham gia show hẹn hò 1

Cặp đôi Văn Cảnh - Trịnh Thị Hiền xuất hiện trong chương trình "Hẹn ăn trưa" số 196.

Văn Cảnh từng trải qua 2 mối tình, trong đó, mối tình gần nhất đã chia tay cách đây 4 năm do khoảng cách xa và thời gian bên nhau không nhiều.

Nhưng hiện anh vẫn giữ cuốn nhật ký - kỷ niệm của bạn gái cũ. Khi MC Cát Tường hỏi, nếu sau này vợ hoặc bạn gái mới yêu cầu anh bỏ cuốn nhật ký đó đi để gia đình không bất hòa thì anh sẽ xử lý thế nào.

Văn Cảnh khẳng định, anh vẫn giữ lại cuốn nhật ký bởi trong hôn nhân, ai cũng có khoảng không gian riêng, nếu đã yêu nhau thì nên tôn trọng. Anh hứa không làm gì có lỗi với người mới, miễn sao người đó cho phép anh giữ lại nhật ký của bạn gái cũ.

MC Cát Tường cho rằng, những đồ vật kỷ niệm có thể cất ở chỗ riêng tư như gửi ở nhà ba mẹ, không nên mang theo bởi theo chị: “Mình tôn trọng quá khứ của mình thì cũng phải tôn trọng người hiện tại”.

Tương tự, cô gái Trịnh Hiền muốn người bạn đời tương lai phải “xử lý” những đồ kỷ niệm cũ và phải toàn tâm toàn ý với người vợ hiện tại, bởi không cô gái nào đủ “bao dung” với quá khứ của chồng.

Cô gái Trịnh Hiền trải qua một mối tình. Cách đây 1 năm, họ chia tay do người yêu cũ của cô độc đoán, gia trưởng và keo kiệt. Nữ giáo viên tin học mong muốn bạn đời cao trên 1m62, kiên nhẫn, chịu khó và chưa từng lập gia đình.

tham gia show hẹn hò 3

Trịnh Hiền mong muốn bạn đời cao trên 1m62, kiên nhẫn, chịu khó.

Khi MC Cát Tường hỏi về kế hoạch xây dựng tổ ấm riêng trong tương lai, Văn Cảnh tiết lộ, anh đã có sẵn đất đai, chỉ chờ xây nhà rồi cưới vợ và an cư lạc nghiệp. Nhắc đến tiền xây nhà, Văn Cảnh chia sẻ bất ngờ: “Tiền xây nhà phải đợi bên nhà vợ cho được bao nhiêu thì xây nhà to hay nhỏ”.

tham gia show hẹn hò 2

tham gia show hẹn hò 0

Anh chàng Văn Cảnh hồn nhiên nói: "Tiền xây nhà phải đợi bên nhà vợ cho được bao nhiêu thì xây nhà to hay nhỏ".

Một số khán giả nhận định, đây chính là điều khiến chàng trai "mất điểm" trước đối phương.

Miếng ghép trái tim mở ra, Văn Cảnh và Trịnh Hiền có thêm thời gian trò chuyện với nhau. Cô gái tặng anh quyển sách và Văn Cảnh tặng Trịnh Hiền bó hoa với lời chúc: “Mong em luôn xinh đẹp như những đóa hoa này”.

Ấn tượng đầu tiên về đối phương của Văn Cảnh là “Bạn gái dễ thương, dịu dàng” trong khi Trịnh Hiền thừa nhận “hiện tại chưa có cảm xúc” về Văn Cảnh.

Họ chia sẻ về sở thích, quan điểm sống, quan điểm về hôn nhân gia đình. Cả hai đã có một bữa ăn trưa vui vẻ.

Tuy vậy, trong giờ phút quyết định, Trịnh Hiền lại từ chối bấm nút hẹn hò. Nữ giáo viên chia sẻ: “Từ cái nhìn đầu tiên, em chưa có cảm xúc và sau quá trình nói chuyện em cũng vẫn không có cảm xúc nên em không bấm nút”.

Văn Cảnh cảm thấy buồn khi không nhận được sự đồng ý, anh cho rằng, bản thân chưa tạo được niềm tin cho bạn gái ghép đôi.

Tường San (TH)